คลีนซิ่งยี่ห้อไหนดี 2021-2022 อัพเดทคลีนซิ่งสูตรน้ำ เช็ดเครื่องสำอางได้ดี

รวม 10 คลีนซิ่งล้างเครื่องสำอาง ผิวหน้าสะอาดหมดจดจริง!

ความสวยความงามที่หญิงสาวต้องใส่ใจตลอดเวลา ไม่ได้มีเพียงการเลือกใช้เครื่องสำอางแต่งหน้าหรือการใช้ครีมบำรุงผิวหน้าดี ๆ แต่ขั้นตอนสำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ต้องใส่ใจอย่างมาก คือ การทำความสะอาดผิวหน้า เพื่อให้สิ่งสกปรกบนผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นควันต่าง ๆ รวมทั้งเครื่องสำอางสะอาดหมดจดบนผิวหน้าของเรา และไอเทมผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดผิวหน้าที่เราจะมาแนะนำวันนี้ คือ Cleansing Water คลีนซิ่งสูตรน้ำ ไอเทมสำคัญสำหรับขั้นตอนแรกในการทำความสะอาดผิวหน้า

แต่ก่อนที่เราจะแนะนำคลีนซิ่ง หลายคนก็ยังไม่รู้ว่าคลีนซิ่งคืออะไร ? คลีนซิ่ง คือ ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอาง โดยมีหลากหลายสูตร เช่น สูตรน้ำ สูตรออยล์ สูตรน้ำนม ส่วนใหญ่แล้วสูตรที่นิยมมากที่สุดคือสูตรน้ำ ซึ่งนอกจากคุณสมบัติที่ช่วยล้างเครื่องสำอางที่ติดแน่นและสิ่งสกปรกต่าง ๆ บนผิวหน้าได้อย่างหมดจดแล้ว ยังมีส่วนผสมต่าง ๆ เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้า เช่น ลดสิว ลดเลือนจุดด่างดำ

1Bioderma Sensibio H2O Make-up Removing Micelle Solution

คลีนซิ่งแบรนด์ Bioderma เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย เนื่องจากปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ และสารพาราเบน อ่อนโยนแม้ผิวบริเวณรอบดวงตา มีเทคโนโลยี Micellar Water ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้สะอาดหมดจด ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่รู้สึกแห้งตึง

2 La Roche Posay Effaclar Micellar Water Oily Skin

คลีนซิ่งสูตรน้ำแร่ธรรมชาติจากแบรนด์  La Roche Posay เหมาะสำหรับผู้ที่มีสภาพผิวมัน ผิวผสม และผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย มีเทคโนโลยี Glyco Micellar Water Technology ผสมผสานกับน้ำแร่จากธรรมชาติ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้หมดจด อ่อนโยนต่อผิว ไม่รู้สึกระคายเคือง

3 Eucerin Pro Acne Micellar Cleansing Water

คลีนซิ่งสูตรน้ำจากแบรนด์เวชสำอางที่ผู้หญิงไทยคุ้นเคย มีเทคโนโลยี Micro-Micellar ช่วยทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอาง ลดสิวอุดตัน ลดเลือนรอยสิว ฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง อ่อนโยนต่อผิวหน้า เพราะปราศจากแอลกอฮอล์

4 Sulwhasoo Gentle Cleansing Water

คลีนซิ่งสูตรน้ำจากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของเกาหลี เหมาะกับทุกสภาพผิวและผิวที่บอบบางแพ้ง่าย มีเทคโนโลยีทริปเปิ้ลไมเซล่า ช่วยทำขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยนต่อผิวหน้า และมีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผิวหน้ารู้สึกสดชื่น

Bifesta Cleansing Lotion Acne Care

คลีนซิ่งสูตรน้ำจากแบรนด์ Bifesta ยอดนิยมของสาว ๆ มี 4 สูตรให้เลือกใช้ ได้แก่ สำหรับผิวที่เป็นสิว, สำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดา, สำหรับผิวมันและผิวผสม และสำหรับผิวสวยกระจ่างใส มีคุณสมบัติช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเครื่องสำอางได้อย่างอ่อนโยนต่อผิว ลดอาการอักเสบของสิว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื่น

6Mizumi Smooth Cleansing Water Surface Tension Reduction

คลีนซิ่งสูตรน้ำจากแบรนด์ Mizumi คลีนซิ่งอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาว ๆ เลือกใช้ มีเทคโนโลยี Double Micellar ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้สะอาดหมดจด ลดการอุดตันของสิว เนื้อคลีนซิ่งแบบสมูทวอเตอร์ อ่อนโยนต่อผิว ไม่ก่อให้เกิดริ้วรอย กักเก็บความชุ่มชื่น

7 Biore Cleansing Water Acne Care

คลีนซิ่งที่สาวไทยคุ้ยเคยเป็นอย่างดี คลีนซิ่งสูตรน้ำจาก Biore ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้าอย่างอ่อนโยน ลดการสะสมของแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว อ่อนโยนต่อผิวหน้า พร้อมให้ผิวหน้าชุ่มชื่น

8 Senka All Clear Water Micellar-White

คลีนซิ่งสูตรน้ำจากเซนกะ แบรนด์สกินแคร์ญี่ปุ่น ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง สิ่งสกปรกจากมลภาวะ และความมันส่วนเกิน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ผิวหน้าดูกระจ่างใส ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น

9 NIVEA Acne Care Make Up Clear Micellar Water

คลีนซิ่งสูตรน้ำจากนีเวีย เหมาะสำหรับสภาพผิวมันและผิวที่มีปัญหาสิว ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดหมดจด และแก้ไขปัญหาผิว ไม่ว่าจะเป็น สิว รูขุมขนกว้าง ผิวมัน ผิวแห้งกร้าน ผิวลอกเป็นขุย ผิวหมองคล้ำ

10 Nu Formula Mineral Cleansing Water

คลีนซิ่งสูตรน้ำที่สาว ๆ นิยมใช้ ผสมผสานน้ำแร่บริสุทธิ์จากธรรมชาติ มีคุณสมบัติช่วยล้างทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้หมดจด อ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ลดการเกิดของสิว อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง

ช้อปปิ้งคลีนซิ่ง ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวหน้า ขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวหน้า ในราคาเบา ๆ ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada Shopee และ Konvy ซึ่งตอนนี้มีแคมเปญ 12.12 ฉลองวันดี ลดราคาสินค้าทั้งเว็บ

READ MORE>>>