ads

ทูเฟซ ยูนิคอร์น วางจำหน่าย 8 พ.ย. 60 วันแรก

เดี๋ยวนี้จะเห็นว่าแบรนด์เครื่องสำอางจากฝั่งยุโปร ก็กระชากใจสาวเอเชีย อย่างคนไทยเราได้เหมือนกัน เพราะว่านวัตกรรม ความล้ำ และสิ่งที่คิดมาแบบ Finish แล้ว มันดูดี สวย และน่ารัก แถมไม่เป็นพิษกับผิวอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์  Too Faced, Urban Decay, Tartes ที่ออกแต่ละตัวมาก็โด่งดังคล้ายเกลี้ยงหมด Shop Sephora Thai

ส่งตรงจาก นิตยสาร Cosmopolitan อัพเดทเทรนด์เครื่องสำอาง และข่าวสารแฟชั่นก่อนใคร วันนี้ เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ เอาใจสาย ยูนิคอร์น ซึ่งพาเลท อายแชโดว์ ออกมาเป็นรูปตลับม้าบินบนสายรุ้ง คาดว่าจะถูกใจสาวๆ ที่ชื่นชอบ fantastics

สีสันทุก Pigment ของ Collection นี้ เป็นสไตล์การแต่งหน้าแบบ กลิทเตอร์ Shimmer ทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก บลัช ไฮไลท์ หรือแม้กระทั่งลิปกลอส ไม่มีตัวไหนเป็น Matte ด้านๆ เลย ฉะนั้นใครที่หวั่นไหวกับความวิ้ง ต้องอดใจไว้ให้อยู่

ทีนี้เราจะพามาดูกันว่า ในแต่ละชิ้น มีชื่อเรียก
และราคาเปิดตัวเท่าไหร่กันบ้าง ตามมากันได้เลยยย

Too Faced Unicorn Tears 2018

1Magic Rainbow Strobing Brush: $34

เท่าที่อ่านมาเขาบอกว่าทำมาจากขนหมี (Teddybear Hair) เดี๋ยวนะ! ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง คนที่ใช้เครื่องสำอาง และเครื่องประดับที่ทำมาจากสัตว์อาจจะไม่โอเคสักเท่าไหร่ แต่ขั้นตอนการผลิต  ไม่ได้ทำให้สัตว์เสียชีวิตหรือบาดเจ็บ เนื่องจากเป็นการตัดขนหมีเบาๆ และนำมาย้อมสีเป็นสายรุ้ง และรวบรวมมารัดบนด้ามแปรง ก่อนที่จะมัดกดให้กลายเป็นปลายป้าน เพื่อใช้ปัด บลัชออนโดยเฉพาะ  พร้อมกับตัวบลัชออน ที่หน้าตาเหมือน Etude Wonderful ใน Collection กลางปี 2017 ทีเดียว

2 Unicorn Horn Mystical Effects Highlighting Stick: $28

แท่งไฮไลท์เตอร์ 2 สี ตัวนี้ให้ความวิ้ง ใช้แทน Highlight สีๆ โทนเงินๆ น้ำตาล ได้เลย แต่จะให้สีฟ้า และ ชมพู อ่อนๆ  ระเรื่อเท่านั้น ไม่ได้ติดเยอะเหมือนงานละครเวที วิธีใช้ ใช้เหมือน Play 101 ของ Etude ด้วยการทาป้ายไปที่บริเวณโหนกแก้มเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้า  ใช้ในงานกลางคืนเหมาะนัก

3 Festival Refresh Mist: $24

สเปรย์เพื่อ Fix เครื่องสำอาง ให้อยู่ทนติดหน้า และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ดูราคาแล้วไม่เบาทีเดียว คิดเป็นเงินไทยก็ประมาณ 864 บาท  ราคาสูงกว่าน้ำแร่ VICHY นิดหน่อย แต่สำหรับนักสะสมก็ควรจะซื้อมาลองใช้ของ Too Faced ดูสักครั้ง

Magic Crystal Transforming Lip Gloss

4 Magic Crystal Transforming Lip Gloss: $19

เมจิก คริสตัล ทรานสฟอร์มมิ่ง ลิป กลอส เป็นลิปผสมสีที่มีเนื้อความเงา เข้ากับสีลิปสติกสีรุ้งของ Collection นี้ แต่ว่าไม่เหมาะทาเดียวๆ ในสาวเอเชียริมฝีปากคล้ำ จะไม่ปกปิด และต้องเติมสีเป็นประจำระหว่างวัน เหมาะกับการเล่นสี  ราคาไทยประมาณ 599 บาท เท่านั้น ถือว่าไม่สูงไปกว่าลิปกลอสทั่วไปที่ขายใน Sephora

 

Too Faced Unicorn Tears 2018

5 Unicorn Tears Iridescent Mystical Bronzer: $30

บลัชที่นำรูปลักษณ์ความเฉพาะของม้า Unicorn มาประกอบกันบนแพ็คเกจสวยนี้ เป็นบรอนเซอร์ ที่ให้ความวิ้ง ผสมกันลงตัวเมื่อคุณปาดลงบนแก้ม ให้คุณได้แต่งเติมพวงแก้มของคุณให้ดูโดดเด่นขึ้น ด้วย Look ฉ่ำ Glow ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ Contour (Read More : รีวิว แปรงคอนทัวร์ตัวใหม่ จาก UD Pro naked skin sharpshifter )

Too Faced Unicorn Tears 2018

6 La Creme Mystical Effect Lipsticks: $22

ลิปสติก ของ Too faced ที่มีคนแนะนำว่า สีออกแดงๆ เบอร์กันดี นั้น มันสวยและติดทน ที่สุด หากเป็นโทน Nude นั้นอาจจะไม่แตกต่างกับของแบรนด์อื่นมากเท่าไหร่นัก แต่สีที่แตกต่างเป็นเอกลักษณ์สุดๆ คือ โทนสีพาสเทล ที่น้อยแบรนด์จะทำออกมากัน และฝรั่งเขาชอบมากๆ เพราะใช้ออกงานปาร์ตี้ได้ และหากใช้คู่กับ Gloss ที่บอกมาข้างบนนั้น เข้ากันเป็นอย่างดี สวย และ ไม่มีใครเหมือนเชียว

สำหรับคุณที่รอ Collection นี้เข้าไทยอยู่ บอกเลยว่าต้องจ้องที่ Sephora , Shopat24 ไว้  เพราะบางทีเห็นมีของ Too Faced เข้า Shopat24 ด้วย ได้คูปองส่วนลด และ โปรโมชั่นถูกกว่า Sephora ในบางที  เลือกไม่ถูกเลยทีเดียวว่าจะซื้อกับเว็บไหน ต้องดูใกล้ๆ ตอนมีทุนก่อนว่า เว็บไหนให้โปรฯ ดีกว่า นี่แหละวิถีสาวออฟฟิศ พิชิตเครื่องสำอาง

Read More :