Too faced เซ็ต 4 ชิ้น ราคา 999 บาท เท่านั้น และ Naked ราคาพิเศษ

ads

อย่าให้ Eveandboy ทำเงินเดือนหมดตั้งแต่ยังไม่ต้นเดือน

แม้ว่าจะเป็น Collection รุ่นก่อน แต่ก็ยังถือว่าไม่ตกรุ่นมากนัก สำหรับใครที่อยากได้พาเหรตสีสวย พกไปเรียน พกไปเที่ยว ใช้แต่งหน้าได้ครบเซ็ต  แถมยังมีมาสคาร่า และ กลิทเตอร์มาเผื่อไว้ให้สำหรับสายปาร์ตี้อีก งานนี้พลาดได้ไง?  แท็กแฟนซื้อให้รัวๆ 

สำหรับใครที่เงินเดือนเพิ่งออกวันนี้ (27.07.2017) ต้องตั้งสติให้มั่นคงกันหน่อย เพราะว่ามีโปรฯ ลดเยอะมาก โดยเฉพาะที่สาขา Siam Square 1 และที่ สาขา มข. กังสดาล จัดโปรเอาใจนักศึกษามากๆ เลยจ้า

Promotions Too Faced

แบรนด์ดังจาก ครีเอทีฟ ที่เคยทำงานให้กับแบรนด์ Armani, Chanel และ Estee Lauder หลังจากผันตัวมาทำเครื่องสำอางแบรนด์ตัวเอง ก็ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาดมากๆ  แต่ละ Collection เน้นออกมาให้ Finishing Look เป็น สาวหวานตุ๊กตา โดยเฉพาะ Palette ตา แต่ละเซ็ต ที่ให้สีสันสดใส สาวๆ ไม่ต้องเลือกหามา Match เอง เพิ่งเข้ามาดังที่ไทยก็ตอนที่ Sephora นำมาเปิดตัวได้ 2-3 ปี เซ็ตที่นำมาลง Eveandboy เป็น Limited Edition ในชื่อเซ็ต ” THE POWER OF MAKEUP BY NIKKIE TUTORIALS” เปิดตัววางจำหน่ายในราคา 56 เหรียญ คิดเป็นเงินไทยประมาณ 2,000 บาท เป็น Palette ที่ออกมาได้ 1 ปีพอดิบพอดี และถ้าซื้อวันนี้จะได้ราคาเพียง 999 บาท (จาก 2,950 บาท) และได้ของแถมถึง 3 ชิ้น

  • Too Face : Glittering Glamour Dust in Blue Angel ในขนาดดีลักซ์ไซส์
  • Too Face : Better Than SEX Mascara มาสคาร่าที่มาเป็น Limited Edition เช่นกัน กับขนาดพอดีมือจับ
  • Too Face : Sketch Marker You’re So too faced   กลิตเตอร์ที่ให้คุณนำไปทาตาวิ้งๆ ตกแต่งใบหน้าได้ในวันปาร์ตี้

ชิ้นนี้มีจำหน่ายที่สาขาสยามสแควร์ซอย 1
และ Mega Bangna ซอย 1 เท่านั้น

3 โปรโมชั่นจาก Urban Decay

ที่น่าตื่นเต้น ต้องจดจ่อมาอยู่กับผลิตภัณฑ์ Naked  และส่วน Urban Decay นางยกขบวนมาให้หนำใจ กับเซ็น Naked Palette และแจกของอะรไให้วุ่นวายไปหมดรวมมูลค่ากว่า 10,000 บาท ต่อเซ็ต.. คือแบบ แจกแบบนี้ ถ้าสาวๆ ออฟฟิศหนีลาป่วยไปต่อคิว นี่น่าจะโดนเจ้านายเรียกอยู่นะ!

  1. โปรที่ 1 ไปต่อคิวตั้งแต่ 14.00 น. ที่สาขาสยามสแควร์วัน  เพื่อรอซื้อ Urban Decay 500 คิวแรกจะได้ รับผลิตภัณฑ์ อีก  1  ชิ้น  แบบสุ่มคละ ไปฟรีๆ  และจะได้รับจับรางวัลเป็น gift Set สุดพิเศษ ราคากว่า 15,000 บาท 3 รางวัล และ  10,000 บาท 5 รางวัล  เป็น Naked 1,2,3 คละมาให้ พร้อมลิปกลอส.. (อยากได้ตัวสั่น)
  2. โปรที่ 2 เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ในเครือ Urban Decay ครบ 2,000 บาท ภายในวันนี้เท่านั้น จะได้สิทธิ์รับสินค้า ชิ้นใดชิ้นหนึ่ง ดังนี้ 1) Optical Illusion Complexion Primer  2) Meltdown Makeup Remover Spray  3) Quick Prep Spray  4) ลิป Vice Lipstick Deluxe
  3. โปร 3 ซื้อ Naked Heat ในวันนี้ ได้ในราคา 2,250 บาท (วันเดียวเท่านั้น) จะได้รับผลิตภัณฑ์ Revolotion Lipgloss Duo Set มูลค่า 1,080 บาท ทันที จำกัด 200 ชุดเท่านั้น
urban decay & Too faced ลดสุดๆ ที่ Eveandboy
วิธีการเดินทางไปสาขา Siam Square 1 ด้วยรถไฟฟ้า BTS :
ลงสถานีสยาม และออกประตูฝั่งตรงข้ามสยามพารากอน  
หลังจากนั้น เดินลงบันไดเลื่อน ของ SQ1
ลงมาที่ชั้นใต้ดิน Under Ground แล้วจะพบกับ 
"อาณาจักรของ Eveandboy" ที่ต้อนรับสาวๆ อยู่
แต่หากมากับแฟนหนุ่ม แนะนำให้แฟนนั่งรอที่ร้านขนมมากมายในห้าง 
เพราะสาวๆ จมอยู่เป็น ชม. แน่นอน

ก่อนเดินทางอย่าลืมเช็คโปรโมชั่นได้ที่เพจ facebook.com/eveandboy 
มีโปรโมชั่นไม่ซ้ำกันแต่ละวันให้ติดตาม รู้ก่อน ลดก่อน ฟินก่อน!

 

ทั้งหมดนี้ ถ้าอยากได้เป็นเจ้าของ ไม่พลาดแน่ เย็นนี้เลิกงานก็อย่าลืมวิ่งไปดูที่ Eveandboy เช็คสาขาที่ร่วมรายการให้ดี มี Siam ซอย 1 & Mega Bangna กับโปร Too faced และ ที่เหลือจัดที่ Siam Square 1 เท่านั้น  พลาดแล้วจะเสียใจนะคะ  สำหรับสาวๆ ที่รอเปิดที่ The mall bangkapi พบกับ eveandboy ในวันที่ 1 ส.ค. 60 นี้แน่นอน และคาดว่าจะมีโปรมาลดเพิ่มเพื่อฉลองเปิดร้านอีกแน่ๆ