สั่งซื้อเครื่องสำอางออนไลน์จากญี่ปุ่น ได้จากเว็บไซต์ใหม่

หมดปัญหาอ่านฉลากข้างสินค้าเครื่องสำอางญี่ปุ่นไม่ออก ใครๆ ก็ชอบพวกครีม และ Make Up จากญี่ปุ่น โด่งดังมาก่อนเครื่องสำอางเกาหลี  แต่หาซื้อยากมาก ต้องฝากหิ้วกันเป็นนานแรมเดือน กว่าจะได้มาแต่ละชิ้น ก็ลืมไปแล้ว ไม่อยากได้แล้ว ขี้เกียจจ่ายเงิน และกลัวถูกแม่ค้าโกงด้วย  ล่าสุดเพิ่งมีเว็บไซต์ออนไลน์ใหม่ ในชื่อ Tokyo Buzz มาดูกันค่ะ ว่ามีอะไรน่าซื้อบ้าง

tokyobuzzonline.com

12
www.tokyobuzzonline.com

สวรรค์ของสาวนักช้อป ที่ชื่นชอบ make up แบบญี่ปุ่นแท้ๆ ตั้งแต่สกินแคร์ดูแลผิว จนถึงเครื่องสำอางชิ้นโปรด โดยไม่ต้องพึ่งพาพรีออเดอร์อีกต่อไป  ส่วนใหญ่เครื่องสำอาง สกินแคร์ ยอดฮิตที่พรีออเดอร์กัน มักจะเป็น ครีมกันแดด  เจลมาร์กหน้า  โฟมล้างหน้า  โทนเนอร์ล้างเครื่องสำอาง  ขนตาปลอม  การใช้งานของเว็บไซต์นี้ แยกหมวดหมู่ออกเป็น

  • สินค้าโปรโมชั่น
  • สินค้ามาใหม่
  • สินค้าแนะนำ

และมีการจัดอันดับ Ranking ของสินค้า และมีรีวิวของสินค้าให้ขึ้น Top ด้วย (คล้ายกับ Feature ของ Jeban แตกต่างกันตรงที่ไม่ต้องวิว่งตามหาสินค้าที่เขารีวิวไว้ สั่งซื้อได้จาก TokyoBuzz ได้เลย)

ง่ายต่อการซื้อ เมื่อ TokyoBuzz แปลสรรพคุณสินค้ามาให้แล้ว ไม่เดาฉลากอีกต่อไป สาวที่อยากใช้เครื่องสำอางของญี่ปุ่น จะได้กล้าหยิบลงตะกร้าชำระเงิน เพราะเขาอธิบายสรรพคุณและวิธีใช้มาแล้วค่ะ  อีกทั้งส่วนประกอบก็เขียนอ่านเข้าใจง่าย ใครที่ผิวแพ้ ผิวเฉพาะ ผิวมัน ผิวผสม ก็เลือกดูได้โดยไม่ต้องเข้าไปที่เคาน์เตอร์

 

3 เหตุผล ที่สาวๆ มักนิยมใช้เครื่องสำอางญี่ปุ่น

  1. เมื่อเทียบคุณภาพแล้ว ราคาไม่ได้สูงเว่อเท่ากับ Luxury Brand ซึ่งคุณภาพของสินค้าส่วนใหญ่ ใช้บำรุงผิว ได้เท่ากับแบรนด์แพงๆ  เครื่องสำอางญี่ปุ่นจึงเป็นที่ติดใจสาวๆ ที่เคยใช้แล้ว
  2. สีสันของเครื่องสำอาง เหมาะกับผิวของสาวไทย จึงไม่แปลกใจเลยว่า ออกมากี่ชิ้นๆ จึงครองใจสาวไทยที่เป็นสาวกเครื่องสำอางญี่ปุ่น
  3. สูตรที่เขียนว่า “อ่อนโยน” นั้นอ่อนโยนจริง และมีให้เลือกมากมาย ในขณะที่เวชสำอางจากประเทศอื่นที่ใช้เข้ามา มีให้เลือกน้อย และกลิ่นไม่ค่อยถูกโฉลกกับสาวไทยเท่าไหร่
11
www.tokyobuzzonline.com
10
www.tokyobuzzonline.com
9
www.tokyobuzzonline.com
8
www.tokyobuzzonline.com
7
www.tokyobuzzonline.com

ปังสุด ก็พวก โค้ดส่วนลด ตั้งแต่สั่งซื้อครั้งแรก  ลดแล้วรับแต้ม ตามสไตล์เว็บซื้อของออนไลน์ ทำให้ผู้ซื้ออย่างเรารู้สึกพรีเมี่ยม ไม่ต้องไปแย่งกันในร้านที่ไม่ได้แต้มค่ะ

สิ่งที่นักช้อปกลัวที่สุดเมื่อฝากหิ้ว คือ การเสียภาษี แต่เว็บไซต์ TokyoBuzz ได้รวบยอดภาษีเข้าไปกับราคาของสินค้าที่จำหน่ายเรียบร้อยแล้ว ไม่ต้องกลัวว่าจะมีมาเก็บภาษีย้อนหลังค่ะ