ได้เวลาทำสวย! Klook จัดโปรโมชั่นความงามสุดคุ้ม ทำผม ทำเล็บ จบในร้านเดียว

แนะนำดีลทำผมทำเล็บราคาสุดคุ้ม หลังโควิด-19 เตรียมตัวทำสวยกันได้เลย!

เนื่องจากสถานการณ์โควิด-19 แพร่ระบาด ส่งผลกระทบกิจการหลาย ๆ อย่างต้องหยุดทำการ เพื่อป้องกันการติดเชื้อ แต่หลังจากล็อกดาวน์จนมียอดผู้ติดเชื้อลดน้อยลงแล้ว ภาครัฐก็ได้ผ่อนปรนให้บางกิจการสามารถเปิดทำการได้ ภายใต้เวลาและมาตรการที่กำหนด แน่นอนว่าหลังจากผ่อนปรนล็อกดาวน์ ผู้คนส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะไปร้านเสริมสวย เพราะจากการล็อกดาวน์ ทำให้หลายคนต้องกักตัวอยู่บ้านเป็นเดือน ผมก็ยาวเพราะไม่ได้ตัด จึงไม่แปลกใจว่าผ่อนปรนล็อกดาวน์แล้ว คนส่วนใหญ่จึงเลือกเข้าร้านเสริมสวยก่อนเป็นอันดับแรก สำหรับวันนี้เราก็มีโปรโมชั่นดีลส่วนลดทำผมทำเล็บจาก Klook มาฝากกันด้วย

โปรโมชั่นดีลทำผมทำเล็บ ราคาไม่เกิน 200 บาท ที่ Klook

ดีลทำเล็บทำผม Klook

Klook จัดดีลส่วนลดพิเศษ ให้คุณได้ทำผมทำเล็บ เสริมสวยในราคาสุดคุ้ม แพ็กเกจเสริมความงามที่ร้าน Sleep Salon & Nails ในกรุงเทพมหานคร ราคาเพียง 198 บาท เท่านั้น ทำสวยกับช่างมืออาชีพและร้านเสริมสวยครบวงจรที่มีบริการหลายสาขาในกรุงเทพมหานคร โดยสามารถเลือกทำเล็บ, ทรีตเมนต์, ตกแต่งผม, นวดมือนวดเท้า และอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งนี้คุณสามารถกดซื้อดีลนี้ไว้ก่อนได้ และใช้ได้เมื่อใดก็ได้ก่อนวันหมดอายุเมื่อร้านเปิดให้บริการแล้ว

มาตรการความปลอดภัยสำหรับร้านเสริมสวยในช่วงโควิด-19

มาตรการความปลอดภัยสำหรับร้านตัดผม

หลังจากผ่อนปรนล็อกดาวน์ และเปิดให้ร้านเสริมสวยทั่วประเทศสามารถเปิดให้บริการลูกค้าได้แล้ว โดยอยู่ภายใต้เวลาและมาตรการที่กำหนด เพื่อความปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด-19 สำหรับมาตรการความปลอดภัยในร้านเสริมสวยนั้นก็มีอาทิเช่น กำหนดคนมาใช้บริการ โดยต้องนัดล่วงหน้าไว้ก่อน, มีการตรวจวัดอุณหภูมิ ล้างมือให้สะอาด สวมใส่หน้ากากอนามัยก่อนเข้าร้าน, รักษาระยะห่างระหว่างลูกค้าและลูกค้า, ช่างเสริมสวยสวมใส่หน้ากากอนามัยหรือเฟซชีลด์ ล้างมือให้สะอาด และเช็ดทำความสะอาดอุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วยแอลกอฮอล์เสมอ, เปลี่ยนอุปกรณ์ที่มีความเสี่ยงจะติดเชื้อติดต่อ เช่น มีดโกนหนวด ใบมีดโกน และมาตรการอื่น ๆ ดังนั้นจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยเมื่อเข้ารับบริการ

ตัวอย่างลายทำเล็บสวย ๆ เซฟไว้ไปทำหลังหมดโควิด-19 ได้เลย!

ตัวอย่างลายทำเล็บ แบบที่ 1
ตัวอย่างลายทำเล็บ แบบที่ 2
ตัวอย่างลายทำเล็บ แบบที่ 3

สำหรับใครที่สนใจ สามารถซื้อดีลความงามได้ที่ Klook มีหลากหลายดีลให้เลือก ในราคาสบายกระเป๋า หากสถานการณ์โควิด-19 ดีขึ้นแล้ว คุณสามารถไปใช้บริการได้ทันที นอกจากนี้ Klook ยังมีดีลส่วนลดสำหรับท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย คุณสามารถเที่ยวทั่วโลกได้ในราคาสุดคุ้ม ใครที่วางแพลนไว้ว่าหลังหมดโควิด-19 แล้วจะไปเที่ยว ก็สามารถเลือกดูไว้ก่อนได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ตั๋วรถไฟ บัตรเข้าสถานที่ท่องเที่ยว และอื่น ๆ อีกมากมาย

READ MORE>>>