Home สินค้าทั่วไป Beauty Thyme ครีมปรับผิวขาว ลบเลือดริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ จากพี่ติ๊ก สามีแห่งชาติ !

Thyme ครีมปรับผิวขาว ลบเลือดริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ จากพี่ติ๊ก สามีแห่งชาติ !

อยากผิวดี เหมือนพี่ติ๊ก ต้องฟังทางนี้ พลาดแล้วพลาดเลย !

ใครก็อยากหน้าใสแบบพี่ติ๊ก ไม่ต้องถามนะว่าติ๊กไหน เพราะติ๊กหน้าใสดูอ่อนกว่าวัยมีอยู่คนเดียวคือพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ที่ใครก็ต้องกรี๊ด ต้องทึ่ง กับความหน้าเด็กเนียนใส ไร้ริ้วรอย เชื่อว่าหลาย ๆ คนพออายุมากขึ้น ก็คงคิดถึงใบหน้าเนียนใส ไร้ริ้วรอยแบบวัยเด็ก ซึ่งในปัจจุบันก็ต่างมีครีมบำรุงผิวหน้ามากมายหลายยี่ห้อ แต่จริง ๆ แล้วมีเพียงไม่กี่ยี่ห้อหรอกที่ช่วยให้เราหน้าใส ไร้ริ้วรอย จริง ๆ

https://www.facebook.com/thymeskin/videos/163801287616821/

Thymeskin

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ที่จะช่วยบำรุงผิวหน้าของเราให้ดูเนียนใส ไร้ริ้วรอย และดูอ่อนกว่าวัย สำหรับใครที่อยากมีหน้าใสย้อนกลับไปวัย 20 ต้น ๆ Thymeskin คือคำตอบ

Thymeskin คือผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าที่ใช้นวัตกรรมให้คือ Cosmetic Drone ที่จะช่วยนำสารสกัดซึมซับเข้าสู่เซลล์อย่างรวดเร็ว แก้ปัญหาตรงจุดและรวดเร็ว ลบฝ้า กระ จุดด่าง ดำ และริ้วรอยที่สัญลักษณ์ของวัยชราได้อย่างมีประสิทธิภาพ

3 ตัวช่วยเสริมสร้างความอ่อนเยาว์

Anti-Melasma X Booster Serum ราคา 6,600 บาท

เซรั่มลบเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และปรับผิวหน้าให้ขาวเนียนเหมือนวัยรุ่น ด้วยสารบำรุงผิวหน้าอย่าง X50 Pure White ที่ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ, Specwhite03 Arbutinช่วยลดการเกิดสีผิวที่ผิดปกติ

Perfect Expert UV Protection Broad Spectrum SPF50+ PA++++ ราคา 900 บาท

ครีมกันแดดจาก Thyme ที่จะช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด ลดโอกาสเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ได้ดี ด้วยเหนียวครีมที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังช่วยฟื้นฟูผิวหน้าให้กระชับ เนียนนุ่น เหมือนผิวเด็ก

Perfect X Booster Sleeping Mask ราคา 3,850 บาท

ครีมทาผิวหน้ากลางคืน เพื่อให้เนื้อครีมและสารสกัดจากธรรมชาติซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้ยาวนานตลอดคืน ปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอาทิเช่น ต้นโคลเวอร์สีแดง, สาหร่ายจากทะเล, ว่านหางจระเข้ ที่จะช่วยให้ผิวหน้าเนียนเรียบ ในเช้าวันถัดไป

โปรโมชั่นจาก Thymeskin

ตอนนี้ Thymeskin มีโปรโมชั่นสำหรับคนที่รักการดูแลผิวพรรณ กับโปรโมชั่น ครีม Sleeping Mask ซื้อ 1 แถม 1 ราคาเพียง 2,990 บาทเท่านั้น

หรือถ้าใครรักการดูแลผิวแบบครบสูตรรับไปเลยกับโปรโมชั่น Booster Serum และ ครีมกันแดด SPF50+ ในเซทเดียวราคาเพียง 2,990 บาทเท่านั้น

และสำหรับใครที่อยากมีผิวหน้ากระจ่างใสยาวนาน Booster Serum ซื้อ 1 แถม 2 ราคาเพียง 3,200 บาท

ใครที่อยากหน้าขาวเนียนกระจ่างใส แบบพี่ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ไม่ต้องเกี่ยงว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย เจ้าครีมกันแดดตัวนี้จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ขาวใสในวัยเด็กกลับมา ให้ดูสวยหล่อ สร้างความมั่นใจโดยไม่ต้องใช้แอปฯ

Read more..

• ครีมบำรุงผิว Kay Berry ของเก๋ไก๋ ทำไมถึงฮอตเวอร์ขนาดนี้ ?
• 10 ครีมบำรุงผิวในเซเว่น เสกผิวหน้าให้สวยปิ๊ง! ในราคาสบายกระเป๋า 
• 5 ครีมกันแดดขั้นเทพ ราคาไม่ถึงพัน
• 10 ครีมกันแดดเกาหลี ราคาเริ่มต้น 300 บาท ที่ใครใช้ก็บอกว่าดี และมาแรงในปี 2018 – 2019
• รีวิว YADAH AUTO GEL LINER กันน้ำ กันฝน กันแดด อายไลเนอร์ที่เหมาะกับคนไทย