Home สินค้าทั่วไป Beauty the Outlet24 จัดโปรเด็ด Primer Illamasqua 1 แถม 1 พร้อมรับกระเป๋าสุดชิค

the Outlet24 จัดโปรเด็ด Primer Illamasqua 1 แถม 1 พร้อมรับกระเป๋าสุดชิค

Primer ขายดีจาก Illamasqua

ผู้หญิงกับความงามเป็นของคู่กัน จึงไม่แปลกที่เราๆ จะชอบอะไรที่มันสวยๆงามๆ รวมทั้งก็อยากให้ตัวเองสวยด้วย อันนี้ก็เป็นธรรมดาเราจึงชอบแต่งตัวแต่งหน้า และสวยตลอดวันเคล็ดลับให้สวยตลอดวันง่ายๆอยู่ที่ตอนเราจะเตรียม ผิวก่อนเมคอัพ นี่แหละ หากเราหมั่นบำรุงผิวด้วยสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพบำรุงอย่างเข้มข้นอยู่แล้ว ก็จะช่วยให้ผิวสุขภาพีดและเมคอัพติดทนมากขึ้น นอกจากนี้แล้วการเลือกไพร์เมอร์ก็เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยสำคัญก็จะ ช่วยเตรียมผิวให้เมคอัพติดทนนานมากขึ้น

♥ ใช้ดีไหม

Hydra Viel & matte veil  ผลิตภัณฑ์จาก  Illamasqua ที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างดีสามารถผสม ผสานการบำรุงได้ อย่างเต็มตัว ด้วยเทคโนโลยี Anti Oxidant Astaxanthin มอบผิวฉ่ำน้ำทันทีที่ hydra viel สัมผัสก็ผิวหน้าให้คุณดู อ่อนเยาว์และที่สำคัญคือ เมคอัพสวยเป๊ะ ติดทนนานตลอดวัน ไม่มีคราบเยิ้มระหว่างวัน เพียงแค่ทาทั่วใบหน้ายกเว้น บริเวณดวงตาหลังการลง Skin Care และก่อนแต่งหน้า

credit : https://pantip.com/topic/36254187

โดย ไพร์เมอร์เค้าจะมี 2 สูตรให้เลือก Hydra Viel & Matte Viel

  • Hydra จะมีเนื้อเป็นเจลใส เน้นกักเก็บน้ำเหมาะ กับสาวผิวแห้งและสาวๆที่ชอบลุคฉ่ำวาว ดูอิ่มน้ำเป็นธรรม ชาติ ทาเเล้วรู้สึกเบา สบายไม่หนักหน้า มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อทา
  • Matte Viel ส่วนสาวหน้ามันเหมาะกับสูตรนี้เลย เนื้อเจลข้น มอบลุคผิวแมทท์ ทาเเล้วซึมเข้าผิวอย่ารวดเร็ว ช่วยฟรีซเมคอัพของคุณให้สดใหม่ไม่หมองคล้ำตลอดวัน มีกลิ่นหอมเเบบขนมๆ 

ไพร์เมอร์สองตัวนี้ไม่หนักหนา ซึมสู่ผิว รวดเร็ว ช่วยให้เมคอัพติดทนจริง เเต่สำหรับใครที่เเพ้น้ำหอมอาจจะต้องลอง ดูตัวอื่นนะค่า สำหรับใครที่กำลังจะช้อป Hydra Viel & Matte Viel  หรือตัดสินใจไพร์เมอร์ตัวเด็ด ของ Illamasqua  อยู่เราขอ เชิญ  คุณมาดูโปรโมชั่นที่จะทำให้คุณเลิกลังเลและพุ่งตัวไปซื้อกันแบบไม่ต้องลังเลเลยค่ะเพราะดีลสุดฮ็อต ที่กำลังจะ กล่าวถึง นี้พิเศษเฉพาะภายใน 5 วันนี้เท่านั้น (4 – 8 ก.ค 2560)

♥ รีบด่วน

เมื่อคุณซื้อสินค้าไอเท็มขายดี จาก Illamasqua Hydra Viel & matte veil ซื้อ 1 แถมอีก 1 ในราคาเพียง 1850 บาท และลดอีกเหลือ 1650 บาท เพียงแค่กรอกโค้ดส่วนลดที่ทางโปรโมชั่นสรรหามาฝากคุณโดยเฉพาะ คุณก็จะช้อป สินค้าตัวท็อปของ illamasqua ได้ในราคาที่ถูกลงอีก คุ้มสุดๆ ไปเลย และยังไม่หมดรับไปเลยกระเป๋า clutch หนังแก้วสีแดงดีไซน์เป็นรูปปากสุดชิค ไม่เหมือนใครให้คุณสวยโดดเด่นอย่างเป็นเอกลักษณ์

ดูโปรโมชั่น “TheOutlet24” เพิ่มเติมได้ที่นี่ >>
Exit mobile version