ครีมนวดผมซันซิลสีไหนดี ผมนุ่มลื่น สลวยเงางาม กลิ่นหอม

แนะนำครีมนวดผม Sunsilk บำรุงผมหลังสระให้นุ่มลื่น ไม่พันกัน

ครีมนวดผมเป็นหนึ่งในของใช้ส่วนตัวที่ทุกคนต้องซื้อตุนไว้เป็นประจำ ซึ่งมักจะซื้อคู่กับแชมพู เพื่อใช้ทำความสะอาดและบำรุงเส้นผม หลังจากต้องเผชิญกับมลภาวะและฝุ่นควันในทุก ๆ วัน ที่ทำให้ผมสกปรก รวมทั้งน้ำมันธรรมชาติที่เส้นผมผลิตออกมาเพื่อดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรก หากปล่อยทิ้งไว้หลายวันโดยไม่สระผม ก็จะทำให้ศีรษะสกปรกจนอาจเกิดปัญหาต่าง ๆ ตามมา เช่น มีรังแค เส้นผมขาดหลุดร่วง มีอาการคันหนังศีรษะ รวมทั้งปัญหาเส้นผมที่มักจะพบบ่อยอย่าง ผมแห้งเสียจากการทำสีหรือการตกแต่งผม ซึ่งจะต้องใช้ครีมนวดผมและแชมพูสำหรับผมทำสีโดยเฉพาะ

ด้วยเหตุนี้ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมอย่างแชมพูและครีมนวดผม จึงถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานสำหรับชีวิตของคนเรา ครีมนวดผมมีหลากหลายแบรนด์ Sunsilk เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ได้รับความนิยม มีหลากหลายสูตรให้เลือก สำหรับใครที่สนใจ Promotions ก็รวมครีมนวดผมซันซิลมาแนะนำกันด้วย

จำเป็นไหมที่ต้องใช้ครีมนวดผมหลังสระผม

แม้ว่าครีมนวดผมมักจะซื้อคู่กับแชมพู แต่เชื่อว่าหลายคนคงมีความสงสัยว่า ที่จริงแล้วครีมนวดผมมีความจำเป็นไหมสำหรับการดูแลทำความสะอาดเส้นผม เพราะเพียงแค่ใช้แชมพูสระผมก็ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะสะอาดแล้ว คำตอบคือการใช้ครีมนวดผมหลังสระผมด้วยแชมพู จะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น สลวยเงางาม เส้นผมไม่พันกัน ลดการขาดหลุดร่วง หักง่าย โดยเฉพาะเส้นผมที่แห้งเสียจากสารเคมีและความร้อน ควรจะใช้ครีมนวดผมเป็นประจำ และยังเติมเต็มความชุ่มชื่น ผมมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย

รวม 16 ครีมนวดผมซันซิลสีไหนดี ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม

1 ครีมนวดผม Sunsilk Almond & Honey

ครีมนวดผมซันซิล สูตรอัลมอนด์และน้ำผึ้ง เหมาะกับผมแห้งเสีย ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมให้กลับมามมีสุขภาพดี ไม่ขาดเปราะง่าย ปกป้องเส้นผมไม่ให้ถูกทำร้ายจากมลภาวะและฝุ่นควัน

ครีมนวดผม Sunsilk Almond & Honey

2 ครีมนวดผม Sunsilk Aloe Vera & Mint

ครีมนวดผมซันซิลที่อุดมด้วยคุณค่าจากอโรเวร่าและมินท์ ช่วยดูแลหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผมที่แห้งหยาบให้ชุ่มชื่นน่าสัมผัส พร้อมให้ความเย็นสดชื่น คลายร้อน เหมาะกับอากาศเมืองไทย

ครีมนวดผม Sunsilk Aloe Vera & Mint

3 ครีมนวดผม Sunsilk Bergamot & Butterfly Pea

ครีมนวดผมอุดมด้วยสารสกัดจากมะกรูดและอัญชัน เหมาะกับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงง่าย ช่วยบำรุงเส้นผมให้ดกดำเงางาม ลดการขาดหลุดร่วงถึง 2 เท่าตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และดูแลหนังศีรษะให้แข็งแรง

ครีมนวดผม Sunsilk Bergamot & Butterfly Pea

4 ครีมนวดผม Sunsilk Coconut Hydration

ครีมนวดผมซันซิล มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม เติมเต็มความชุ่มชื่น ผมดูมีน้ำหนัก จัดทรงง่าย

ครีมนวดผม Sunsilk Coconut Hydration

5 ครีมนวดผม Sunsilk Collagen Filler Damage Rescue

ครีมนวดผมคอลลาเจนฟิลเลอร์ ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมที่แห้งเสียสะสมให้กลับมาแข็งแรง เติมเต็มร่องผม เคลือบปิดเกล็ดผม ลดการขาดหลุดร่วงง่าย

ครีมนวดผม Sunsilk Collagen Filler Damage Rescue

6 ครีมนวดผม Sunsilk Collagen Filler Power Shine

ครีมนวดผมซันซิลคอลลาเจนฟิลเลอร์ สูตรพาวเวอร์ไชน์ ให้ความชุ่มชื่นเปล่งประกายเงางาม ฟื้นบำรุงผมที่แห้งหยาบให้นุ่มลื่น น่าสัมผัส

ครีมนวดผม Sunsilk Collagen Filler Power Shine

7 ครีมนวดผม Sunsilk Collagen Filler Volume Booster

ครีมนวดผมคอลลาเจนฟิลเลอร์อีกหนึ่งสูตร เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก มีวอลลุ่มเด้งสวย ช่วยแก้ปัญหาผมลีบแบน จัดทรงยาก พร้อมฟื้นบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง

ครีมนวดผม Sunsilk Collagen Filler Volume Booster

8 ครีมนวดผม Sunsilk Perfume Blossom Daisy & Peach

ครีมนวดผมซันซิลที่อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยให้ผมนุ่มสลวยงามเงามน่าสัมผัส และมีกลิ่นหอมติดผมทนนานตลอดทั้งวัน พร้อมช่วยเคลือบบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยน

ครีมนวดผม Sunsilk Perfume Blossom Daisy & Peach

9 ครีมนวดผม Sunsilk Damage Restore

ครีมนวดผมซันซิลอุดมด้วยคุณค่าจากแมกซ์แคลเซียมและเคราติน ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกบนเส้นผมให้สะอาดหมดจด และฟื้นบำรุงผมที่แห้งเสียให้กลับมามีสุขภาพดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ครีมนวดผม Sunsilk Damage Restore

10 ครีมนวดผม Sunsilk Healthy Growth

อีกหนึ่งครีมนวดผมซันซิลที่ได้รับความนิยม อุดมด้วยคุณค่าจากไบโอติน ช่วยบำรุงเส้นผมให้ยาวเร็วขึ้น มีสุขภาพดี แข็งแรงตั้งแต่โคนจรดปลาย

ครีมนวดผม Sunsilk Healthy Growth

11 ครีมนวดผม Sunsilk Sakura & Rasberry Shine & Soft

ครีมนวดผมซันซิลที่มีส่วนผสมสำคัญจากซากุระและราสเบอร์รี่ ให้กลิ่นหอมละมุน ติดผมทนนาน มีวิตามินอีและสารแอนติออกซิแดนซ์ ช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้ถูกทำร้ายจากแสงแดด พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื่น บำรุงเส้นผมที่แห้งเสียให้นุ่มลื่นเงางาม

ครีมนวดผม Sunsilk Sakura & Rasberry Shine & Soft

12 ครีมนวดผม Sunsilk Perfect Straight

ครีมนวดผมซันซิลเพื่อผมตรงสวย ดูมีน้ำหนักมีวอลลุ่ม ด้วยคุณค่าจากซิล์โปรตีน ช่วยให้เส้นผมตรงสวยตลอดเส้นยาวนาน ผมไม่พันกันจนดูยุ่งเหยิง

ครีมนวดผม Sunsilk Perfect Straight

13 ครีมนวดผม Sunsilk Rose Water & Mixed Berry

ครีมนวดผมเพื่อผมนุ่มเด้งมีวอลลุ่ม ดูมีน้ำหนัก และให้ความหอมติดเส้นผมนานตลอดวัน ด้วยกลิ่นหอมของดอกกุหลาบและมิกซ์เบอร์รี่ พร้อมบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี อ่อนโยนต่อเส้นผม

ครีมนวดผม Sunsilk Rose Water & Mixed Berry

14 ครีมนวดผม Sunsilk Smooth & Manageable

ครีมนวดผมที่มีเทคโนโลยีเฟล็กซี่ชิลด์และคุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้มีน้ำหนัก จัดแต่งทรงผมง่าย ดูมีวอลลุ่ม ให้ความพลิ้วสวยเป็นธรรมชาติทุกการเคลื่อนไหว

ครีมนวดผม Sunsilk Smooth & Manageable

15 ครีมนวดผม Sunsilk Soft & Smooth

ครีมนวดผมเพื่อผมนุ่มลื่นเรียบสวย มีเทคโนโลยีมอยส์เจอร์ล็อค พร้อมด้วยคุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติ 5 ชนิด ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ผมนุ่มลื่นเงางาม

ครีมนวดผม Sunsilk Soft & Smooth

16 ครีมนวดผม Sunsilk Watermelon & Mint Cooling Fresh

ครีมนวดผมซันซิลสูตรวอเตอร์เมลอนแอนด์มินท์คลูลิ่งเฟรช อุดมด้วยคุณค่าจากแตงโมและมินท์ ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศรีษะให้เย็นสบาย สดชื่น ผมนุ่มสลวย พลิ้วไหวเป็นธรรมชาติ และให้ความชุ่มชื่น

ครีมนวดผม Sunsilk Watermelon & Mint Cooling Fresh

เป็นอย่างไรบ้างคะกับครีมนวดผมซันซิลทั้ง 16 สูตร เรียกได้ว่ามีหลากหลายสูตรให้เลือก เหมาะกับทุกสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยฟื้นบำรุงให้มีสุขภาพดี สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อครีมนวดผมซันซิลมาใช้คู่กับแชมพู สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ที่ Watsons Online, Lazada, Tops Online พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็นแพ็คคู่สุดคุ้มค่า ลดราคาพิเศษ แจกโค้ดส่วนลด และอื่น ๆ อีกมากมาย ช้อปในราคาสบายกระเป๋า

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>