StrawberryNet ออกสินค้าใหม่เดือน มกราคม 2557

ads

ส่วนลดสูงสุด 5% – 10% กับสินค้าพึ่งมาใหม่!

สินค้า Strawberrynet เดือนมกราคม 2557

สินค้าใหม่ ยังไม่มีในไทย สำหรับสาวๆ และหนุ่มๆ ต้อนรับปี 2557

วันนี้ Strawberrynet ออก สินค้าใหม่ต้อนรับปี 2014 ด้วย สินค้าที่บางตัวยังไม่มีขายในไทยด้วยซ้ำ! และงาน Event เปิดตัวสินค้าใหม่นี้ สามารถซื้อหากันได้แล้วที่ Strawberrynet.com กับผลิตภัณฑ์ ที่ลดราคาสูงสุดถึง 60% สำหรับสินค้าเปิดตัวใหม่ และ ลดสูงสุดถึง 70% สำหรับน้ำหอมยี่ห้อที่มีอยู่แล้ว และถ้ายิ่งซื้อเยอะ ยิ่งลดเยอะ 5% – 10% กันเลยทีเดียว งานนี้ไม่ต้องไปหาซื้อที่ห้าง ไม่ต้องฝากใครหิ้วมาจากเมืองนอกแล้ว เพราะ Strawberrynet เค้าส่งฟรีทั่วไทยจ้า

สินค้าใหม่ เดือนมกราคม 2557

หมวดหมู่ ยี่ห้อ และ รุ่น รายละเอียด
ครีมบำรุงผิว ด๊อกเตอร์ บลันท์ – เอ็กส์เทน ยัวร์ โยชฟ์ ต่อสู้สัญญาณของริ้วรอยแห่งวันที่มาก่อนกำหนด กับสายผลิตภัณฑ์บำรุงผิว จาก Dr Brandt! มากับส่วนผสมที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ, ครีมบำรุงผิว, อายครีม จากการรวมตัวของน้ำในการปกป้องจากการรุกรานของมลภาวะรอบตัว และ สัญญาณจากความเครียด
พาโยต์ – เซนซิ เอ็กซ์เปิร์ท คลีนส์, แก้ไขและบำรุงผิวอันบอบบางจาก พาโยต์ ครีมบำรุงผิวเต็มไปด้วยคุณค่า, สร้างสรรค์จากส่วนผสมดีต่อผิวบอบบาง และมีประสิทธิภาพสูงสุด.
น้ำหอมผู้หญิง แคลวิน ไคลน์ – ดาวน์ทาวน์ ในช่วงเวลาแห่งความสุข,ความหอมจากส่วนผสมของดอกไม้นานาพันธ์และกลิ่นหอมจากสารสกัดจากผลไม้
โคลเอ้ – โรส เดล์ โคลเอ้ ความอ่อนละมุนกับความนุ่มนวล, น้้ำหอมขวดนี้มากับความโรแมนส์ของดอกกุหลาบ ความสดชื่นจากผิวมะกรูดและกลิ่นหอมละมุน
แวน คลีฟ แอนด์ ออเพลส์ – เรเว่ กลิ่นหอมจากดอกส้มของความมีเสน่ห์และความสนุกสนาน in the enchanting yet ความชุ่มฉ่ำของแพร์, ความนุ่มนวลและหอมละมุนของดอกไม้จาก แวน คลีฟ แอนด์ ออเพลส์
โคโลญจ์ชาย เพอร์รี่ เอลลิส – สปิริท ความกระฉับกระเฉงและความสดชื่น, น้ำหอมกลิ่นใหม่ปรุงแต่งจากส่วนผสมของพืชตระกูลส้ม, เครื่องหอมและไม้หอม. การยกกระชับจากสปิริทของความหอม
พราด้า – รูน่าโรสซ่า เอ็กซ์ตรีม ให้อารมณ์อ่อนละมุนและติดทนนาน , โคโลนจ์ล่าสุดจากพราด้าพร้อมกลิ่นความเป็นตะวันออกจากกลิ่นมะกรูด, พริกไทยดำ, จูนิเปอร์ เบอร์รี่ และวานิลา.
เครื่องสำอาง แต่งหน้า เอสเต้ ลอเดอร์ – เพียว คัลเลอร์ ไฮท์อินเทนซิตี้ ลิป ลิควิท เต็มไปด้วยสารสกัดและเต็มไปด้วยการบำรุงอย่างลึกซึ้ง, ลิปลิควิทของคุณเต็มไปด้วยความเปล่งประกาย, หอมหวานของลิปกลอส. คุณจะรักในความติดทนนานของสีสันและเต็มไปด้วยวิตามิน.
คลาแรงค์ – ครีมรองพื้น เทนู เดอ เพอเฟกชั่น ทามพรูฟ ผสม SPF 20 ควบคุมและติดทนนาน, สุดยอดครีมรองพื้นจากคลาแรงค์ เนื้อนุ่มเหมือนกำหยี่, แนบเนียนและปกปิดข้อบกพร่องต่างๆ
เพียวมิเนเรียล – คัลเลอร์ คอเรคติ้ง พลามเมอร์(หลอด) ให้ความเป็นธรรมชาติและแก้ไขจุดด่างดำ, จุดแดง, จุดของริ้วรอยแห่งวัย กับ เพียวมิเนเรียล กับพลามเมอร์สีใหม่ๆ!
ดูแลเส้นผม อัลฟาพาฟ – เซมิ ดิ ลิโน ไดมอนด์ ให้ผมของคุณได้รับการบำรุงกับ อัลฟ่าพาฟ ของการบำรุงผมขั้นสูงสุด. ประสิทธิภาพเต็มไปด้วยส่วนผสมที่ต้องการ, เน้นการบำรุงและเคลือบบำรุงด้วยส่วนผสมที่สร้างสรรค์ความเป็นประกายเหมือนเพชร
แมทริค – ไบโอเลค เอคคิสออยล์ เติมเต็มและปกป้องไม่ให้ผมพันกันด้วย เอควิสิเต ออยล์, พบกับ แชมพู, คอนดิชันเนอร์, บำรุงผม และ มาร์ค จาก ไบโอลาจ! วิเศษที่สุดจากส่วนผสมต่างๆ, เนื้อบางเบาและเบาสบาย.
เอมเบริโอลิสซี่ เฉพาะบำรุงด้วยการบำรุงผิวแบบสมบูรณ์แบบจากครีมเซรั่ม, อิมัลชั่น และมาร์คสำหรับทุกสภาพผิว, ผลิตภัณฑ์ผิวแบบสมบูรณ์แบบสำหรับทุกวัยและทุกสภาพผิว.