Strawberry Net คูปอง และ ดีล ต่างๆ

ads

สตรอเบอรี่ เน็ต Website ที่ สาวๆ ชอบ


วันนี้ ทาง Promotions.co.th จะขอแนะนำ โปรโมชั่น คูปอง และ ดีล ต่างๆ จาก Strawberrynet.com นะคะ. Strawberry net เป็น เวปไซด์ ที่สาวๆ หลายๆ คน ณ ตอนนี้ อาจจะรู้จักกันดีแล้ว เพราะ เวป นี้ เป็น เวป ที่ ขาย เครื่องสำอาง ล้วนๆ ที่มี brand นอกต่างๆ ที่บางครั้งอาจจะหาไม่ได้ในเมืองไทย. อันที่จริงแล้ว เครื่องสำอางบางยี่ห้อ ใน Strawberrynet นั้นก็มีขายอยู่ในเมืองไทย เช่นกัน อาทิเช่น Bare Esccentuals, Biotherm, Chanel, Christian Dior, Clinique, Estee Lauder, Guerlain, Lancome, Moschino, และอื่นๆอีกมากมาย ที่เราเคยเห็นในห้างดังๆต่างๆ. แต่บางครั้งการซื้อ ของผ่าน ทางห้างต่างๆเหล่านั้น อาจจะมีราคาที่สูงกว่าการซื้อ ผ่านทาง Strawberrynet.com เนื่องจากว่า ทาง Strawberrynet มีสินค้า เยอะแยะมากมายให้เลือก และอีกทั้ง สินค้าหลายๆรายการ ทาง บริษัทฯ สามารถขายนราคาแบบ international และไม่ได้ บวก ราคาสูงเหมือน ห้างสรรพสินค้าในเมืองไทย หลายๆห้าง เพราะ Strawberrynet ไม่มีหน้าร้าน และมีแต่ คลังสินค้า ที่อยู่ในประเทศเพื่อนบ้านเรานี่เอง.

และเนื่องจากว่าทางบริษัท Strawberrynet เป็นตัวแทนขายสินค้า เครื่องสำอาง หลายๆ ยี่ห้อ และแต่ละยี่ห้อ นั้นก็มีสต๊อกจำนวนมาก ทำให้ ได้ราคาที่ถูกว่าอีกเช่นเคย. Strwaberry net มี โปรโมชั่น ที่ดึงดูดใจลูกค้าเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะ สาวๆ ในประเทศไทยเรานี้ เพราะสาวๆ สามารถที่จะ เข้าไปเลือกซื้อสินค้า ได้ใน เวปไซด์ โดยที่ไม่ต้องเข้าไปเดินในห้าง หรือบางท่านก็อาจจะไปเดินห้างเปรียบเทียบราคาสินค้าดูเพื่อเทียบราคาเอา และ มาบวกลบกันกับราคาที่อยู่ในเวปไซด์ และก็จะพบว่าบางรายการราคาถูกมากจริงๆ สิ่งที่ดึงดูดอีกประการหนึ่งคือ การจัดส่งฟรี. Strawberry net มีโปรโมชั่น Free Shipping หรือการจัดส่งฟรี ทั่วโลก และนี่ก็รวมไปถึง ลูกค้าในเมืองไทยอย่างเราๆ ด้วย แต่จากการที่ได้ดูผ่าน Review ตามเวปไซด์ ที่มี รีวิว ต่างๆ จะพบว่า การส่งสินค้ามาที่ประเทศไทยนั้น บางครั้งก็ นานมากกว่า 15 วัน หรือบางครั้ง ก็ ไม่เกิน หนึ่งอาทิตย์ ทั้งนี้ ขึ้นอยู่กับว่า เราสั่งในช่วงไหน. หากว่าสั่งในช่วงวันหยุด ของเมืองนอก เช่นวันหยุดของ สิงคโปร์ หรือ อเมริกา บางครั้ง ทางบริษัทฯ ก็จะต้องใช้เวลานานกว่าปกติในการจัดส่ง แต่หากว่าสั่งในช่วง ที่เป็นวันทำงาน และไม่ได้มีเทศกาลใดๆ เราอาจจะได้สินค้าเร็วกว่าที่คิดมาก และที่สำคัญ เค้าส่งฟรี! อีกปัจจัยหนึ่ง สำหรับการได้รับสินค้าเร็วหรือช้า ก็ขึ้นอยู่กับทางฝั่งเราเองด้วย. ในบางครั้ง กว่า ที่ทาง ท่าเรือ จะเคลียร์ สินค้าได้ ก็ใช้เวลานาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับ policy ฯลฯ ของทางราชการบ้านเราด้วย.

Promotion และ คูปอง สำหรับ Strawberrynet.com

สาวๆทุกท่าน แน่นอนว่า เคยสั่งซื้อ หรืออาจจะพยายามสั่งซื้อสินค้าจากทาง Strawberrynet มาแล้ว แต่หลายๆ ครั้งที่ เห็นว่ามี โปรโมชั่น ได้ส่วนลดกันนั้น จริงๆแล้ว มันมีกี่แบบกันแน่? หลายๆคนที่ซื้อเพื่อไปขายต่อ ก็ทราบดีว่า มีโปรโมชั่นสำหรับ Reseller และหลายๆคน ก็ยังไม่เคยทราบเลย ว่า มีอะไรบ้าง ดังนั้นวันนี้ Promotions.co.th จะ สรุปให้ฟังคร่าวๆ ว่า อันที่จริงแล้ว โปรโมชั่นใน Strawberrynet.com มี กี่แบบกัน?

  • การใช้ คูปอง ส่วนลด สำหรับทุกสินค้า – แน่นอนว่า ทุกคน รู้วิธีการใช้ คูปอง อยู่แล้วไม่ว่าจะเป็น คูปองส่วนลด คูปอง ที่ใช้ในการและซื้อสินค้า และคูปองอาหาร หรืออื่นๆ แต่ Strawnberrynet.com มี คูปอง ส่วนลด ที่เป็นแบบ Coupon Code ที่ใช้กับ online ได้. ในทุกๆโอกาส สำคัญๆ ทางบริษัทฯ ก็จะส่ง coupon ส่วนลดให้กับลูกค้าผ่านทาง Email หรือผ่านทาง promotions.co.th เพื่อให้ลูกค้าได้ส่วนลดเพิ่มพิเศษ. คูปองนี้ไว้ใช้ในตอนที่กำลังจะชำระเงินเท่านั้น ตามรูปภาพ และ สามารถหาคูปองได้จาก ที่นี่.
วิธีการใช้คูปองที่ Strawberrynet.com

  • สั่งมากลดมาก – เหมาะสำหรับผู้ที่ อยากได้ส่วนลดเยอะๆ เพื่อนำไปจำหน่ายต่อ หรือ เหมาะสำหรับ ผู้ที่ ติดใจ และชื่นชอบใน ผลิตภัณฑ์สินค้ายี่ห้อใดยี่ห้อหนึ่งซึ่งอยากตุนไว้ใช้ทั้งปี ทั้งนี้ส่วนลดทั้งหมดที่จะได้ก็จะได้มากถึง 5% ต่อการสั่งหนึ่งครั้ง (โปรโมชั่น ณ เดือน พฤศจิกายน 2012)

  • สั่งซื้อหลายครั้ง – โปรแกรมนี้ เรียกว่า Loyalty Program ที่ดึงลูกค้ากลับเข้าซื้อสินค้าอีกครั้ง ซึ่งจะมีส่วนลดสูงสุดถึง 10% เลยทีเดียว. ด้วยราคาสินค้าที่ราคาถูกอยู่แล้ว พร้อมกับ การสั่งซื้อหลายๆชิ้น และหลายๆครั้ง แน่นอนว่า ส่วนลด ไม่ใช่แค่ 10% หรือ 15% แน่นอน จากการที่คำนวณดูแล้ว ลูกค้าจะสามารถประหยัดได้มาก กว่า 20% เลยทีเดียว.

  • รับสินค้าฟรี – โปรโมชั่นนี้ ส่วนมากแล้วจะได้เฉพาะ ลูกค้าที่สั่งซื้อครั้งแรกๆเท่านั้น คือ หากมีการสั่งสินค้า ผ่านทาง Strawberrynet.com เมื่อไหร่ก็ตาม และคุณเป็นลูกค้าใหม่ เค้าจะจัดส่ง Sample สินค้า หรือ สินค้าที่บางครั้งมีมูลค่าสูงๆมาเป็น bonus ให้ด้วย

ข้อแนะนำในการสั่งสินค้าผ่าน Strawberrynet.com

อย่าสั่งสินค้าช่วงก่อนวันหยุด – เพราจะทำให้การส่งสินค้าล่าช้า แต่หากว่ามีความจำเป็นต้องรีบสั่งจริงๆ จะต้องรู้ก่อนว่า สินค้าจะมาถึง ล่าช้ากว่ากำหนด

ควรสั่งจำนวนมากๆ เข้าไว้ – ถามเพื่อนๆ พ่อ แม่ พี่น้อง ก่อนสั่งซื้อ เพราะการสั่งซื้อ จำนวนมากๆ ต่อ 1 ครั้ง จะทำให้ได้ส่วนลดเพิ่มขึ้น

ควรหา คูปอง และ โปรโมชั่นอื่นๆ ก่อน Shop – สาวๆ สามารถ Bookmark หน้านี้ไว้ได้เลย ทาง Promotions.co.th จะนำ โปรโมชั่นดีๆ มา update เรื่อยๆ

ควรเปรียบเทียบราคา จากห้างสรรพสินค้าก่อนซื้อ – หากว่าใครขยัน หรือ ได้มีโอกาสเดินห้างฯ เป็นประจำอยู่แล้ว ควรเปรียบเทียบ หรือ จดราคาสินค้าที่ตัวเองอยากได้ แล้วนำมาเปรียบเทียบกับทาง Strawberrynet.com เพราะเราอาจจะไม่รู้ก็ได้ว่า บางอย่างอาจถูกกว่า หลายพันบาท! เลยทีเดียว