รองพื้นศรีจันทร์ราคาเท่าไหร่ รุ่นไหนดี ? ปกปิดเรียบเนียน คุมมัน

ads

แนะนำรองพื้น Srichand รองพื้นที่เหมาะกับผู้หญิงไทยโดยเฉพาะ

ศรีจันทร์ (Srichand) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางของไทยที่อยู่คู่กับผู้หญิงไทยมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามอย่างผงพอกหน้า ที่ไม่ว่ายุคไหนผู้หญิงไทยก็ใช้ดูแลผิวพรรณเสมอ ปัจจุบันแบรนด์ศรีจันทร์ได้พัฒนาแบรนด์มากยิ่งขึ้น ด้วยการมีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย มีคุณภาพ เข้าใจถึงความงามของหญิงไทย ไม่ว่าจะเป็นแป้งฝุ่น แป้งพัฟ รองพื้น อายแชโดว์ ลิปสติก และอื่น ๆ อีกมากมาย และตอนนี้หากใครกำลังมองหารองพื้นดี ๆ หรือสนใจรองพื้นศรีจันทร์ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหนดี วันนี้เราก็มีมาแนะนำให้ทุกคนได้ลองใช้กันด้วยค่ะ


รองพื้นศรีจันทร์รุ่นไหนดี ? ช่วยปกปิดได้เรียบเนียน คุมมัน


รองพื้น Srichand Luminescence Splendorous Under Makeup ราคา 490 บาท

รองพื้นศรีจันทร์ Luminescence Splendorous Under Makeup

เป็นรองพื้นรุ่นแรกของศรีจันทร์ มีคุณสมบัติเป็นรองพื้นเนื้อน้ำสูตรบางเบา ทำให้เบาสบายผิวหน้า ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศของประเทศไทย พร้อมช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปกปิดได้อย่างเรียบเนียนในระดับปานกลาง ติดทนนาน ให้ลุคเผยผิวเป็นธรรมชาติ ดูเปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน มีส่วนผสมของสารกันแดดค่า SPF35 PA+++ ช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้ถูกแสงแดดและรังสียูวีทำร้ายจนคล้ำเสีย ปราศจากน้ำหอมและสารพาราเบน อ่อนโยนต่อผิว ผู้ที่มีผิวหน้าแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ และมีเฉดสีที่เข้ากับสีผิวของผู้หญิงไทย มีทั้งหมด 5 เฉดสีดังนี้ สี SC10 Warm Sand, สี SC20 Beige, สี SC30 Natural, สี SC40 Warm Natural และสี SC50 Warm Honey สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว

รองพื้น Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation ราคา 320 บาท

รองพื้นศรีจันทร์ Enchanted Cover Perfect Foundation แบบขวด
รองพื้นศรีจันทร์ Enchanted Cover Perfect Foundation แบบซอง

รองพื้นรุ่นใหม่ของศรีจันทร์ที่มีอีกชื่อเรียกว่ารองพื้นเจ้าหญิง เพราะแพ็กเกจสวยหวานมาก ๆ มีคุณสมบัติเป็นรองพื้นเนื้อครีมสูตรกันน้ำกันเหงื่อและควบคุมความมันส่วนเกินได้ดี ให้การปกปิดได้อย่างเรียบเนียนในระดับ Full Coverage พร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดและรังสียูวีด้วยค่า SPF35 PA+++ แต่ยังคงให้ความรู้สึกเบาสบายผิวหน้า ไม่หนักผิวหน้า เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ให้ความผ่องตลอดทั้งวันแม้ในวันที่ทำกิจกรรมกลางแจ้ง เหมาะสำหรับใช้ในหลากหลายโอกาส ตั้งแต่วันสบาย ๆ ไปจนถึงวันที่ต้องออกงาน มั่นใจได้ตลอดทั้งวันว่ารองพื้นไม่หลุดหรือไหลเยิ้ม มีให้เลือก 4 เฉดสี ดังนี้ สี 110 Sand, สี 120 Beige, สี 130 Natural และสี 140 Honey เข้ากับสีผิวของหญิงไทย ไม่มีดรอประหว่างวัน อ่อนโยนต่อผิวหน้า และไม่มีการทดลองกับสัตว์ มีให้เลือก 2 ขนาด ได้แก่แบบขวดและแบบซอง ราคา 49 บาท


รองพื้นศรีจันทร์หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?


Lazada

ช้อปรองพื้นศรีจันทร์ราคาสุดคุ้มได้ที่ Lazada มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด มีร้านค้าอย่างเป็นทางการของทางแบรนด์เอง รับประกันของแท้ และคุ้มค่ากับโปรโมชั่นส่วนลดกลางปี ลดสูงสุด 30% กับเครื่องสำอางที่ร่วมรายการมากมาย

ซื้อรองพื้นศรีจันทร์ได้ที่ Lazada

Shopee

ช้อปรองพื้นศรีจันทร์ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของ Srichand บน Shopee ในราคาสบายกระเป๋า ลดราคา 10% พร้อมรับของแถมแปรงทารองพื้น รวมทั้งยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดจากร้านค้า นำมาใช้ลดเพิ่มได้อีกด้วย และฟรีค่าจัดส่ง

ซื้อรองพื้นศรีจันทร์ได้ที่ Shopee

Konvy

ซื้อรองพื้นศรีจันทร์ที่ Konvy เว็บไซต์ช้อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์สุดฮอตในราคาคุ้มค่า ลดราคา 22% และสามารถเลือกซื้อเครื่องสำอางอื่น ๆ ของศรีจันทร์ในราคาสบายกระเป๋าได้อีก

ซื้อรองพื้นศรีจันทร์ได้ที่ Konvy

เป็นอย่างไรบ้างคะกับรองพื้นจากแบรนด์ศรีจันทร์ แบรนด์เครื่องสำอางที่เข้าใจผู้หญิงไทยอย่างแท้จริง โดยมีรองพื้นให้เลือก 2 รุ่น ทั้งแบบเนื้อครีมและเนื้อน้ำ สามารถเลือกใช้ตามความต้องการปกปิด สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อกันได้แล้วที่ร้านค้าออนไลน์ข้างต้น ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee และ Konvy ซึ่งมาพร้อมโปรโมชั่นที่ทำให้สาว ๆ ได้ช้อปในราคาถูกลงกว่าเดิม!

READ MORE>>>