ดีจนอยากบอกต่อ! ครีมเภสัชทาหน้าราคาเท่าไหร่ ช่วยเรื่องอะไรบ้าง ?

ads

พามาส่อง! ครีมทาหน้าเภสัชสกินไลท์เทนนิ่ง

เชื่อได้เลยว่าหลายคน ๆ ที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ จะต้องมีปัญหาผิวหน้ากันอย่างน้อย 1-2 อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสิว รอยสิว จุดด่างดำ ความมันบนใบหน้า รวมไปถึงความไม่กระจ่างใสของผิวหน้าก็ถือว่าเป็นปัญหาใหญ่มากเช่นกัน

แต่หากใครที่มีปัญหาความหมองคล้ำของใบหน้าก็คงไม่แปลกใจเลย ทุกคนลองดูอากาศบ้านเราสิคะว่าร้อนขนาดไหนจะให้หน้าขาวเด้งอยู่ตลอดเวลาเห็นทีคงยาก เพราะฉะนั้นแล้วหากเราไม่สามารถที่จะเดินหลบแสงจากพระอาทิตย์ได้ตลอดเวลา ทางเดียวที่เราสามารถทำได้นั่นก็คือเริ่มจากการปกป้องผิวของเราเองก่อนด้วยการหมั่นบำรุงผิว ใช้เซรั่ม ครีมกันแดด และอีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไปไม่ได้นั่นก็คือครีมทาหน้านั่นเอง

และในปัจจุบันนี้ก็มีตัวเลือกของครีมให้เราใช้หลากหลายยี่ห้อ แต่สิ่งสำคัญในการเลือกใช้ครีมเราก็จะต้องดูฉลาก อ่านตามรีวิว ที่สำคัญจะต้องทดลองใช้ครีมด้วยตัวเองก่อนการใช้ครีม ซึ่งวิธีการทดลองก็ง่ายแสนง่าย เพียงแค่เราแต้มครีมไว้บริเวณคาง ข้อมือ หรือบริเวณท้องแขน แล้วรอสักพักหากเราไม่มีอาการคันยิบ ๆ หรือไม่เกิดผื่นแดงขึ้นนั่นก็แปลว่าเราสามารถใช้ครีมนั้นได้แล้วจ้า

ครีมทาหน้าจากเภสัช ราคาเท่าไหร่ ?

ครีมทาหน้าเภสัชสกินไลท์เทนนิ่ง
ครีมทาหน้าเภสัชสกินไลท์เทนนิ่ง

‘เภสัช’ หากพูดชื่อนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแน่นอน ซึ่งหลาย ๆ คนก็คงจะได้ยินสรรพคุณเกี่ยวกับครีมบำรุงผิวของยี่ห้อนี้กันมาบ้างแล้ว แต่ที่สำคัญแบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่ครีมบำรุงผิวเท่านั้นนะจ๊ะ แต่ครีมทาหน้าของเภสัชอย่าง ‘เภสัชสกินไลท์เทนนิ่ง’ ก็ไม่ได้มาเล่น ๆ เหมือนกัน เพราะเนื้อครีมของเภสัชจะบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญยังเหมาะกับผิวของคนที่แพ้ง่ายอีกด้วยจ้า

ซึ่งหากใครได้ตามบล็อกที่เกี่ยวกับความงาม หรือแม้แต่บิวตี้บล็อกเกอร์หลาย ๆ คนก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าครีมทาหน้าเภสัชนั้นดีจริง! ขาวขึ้นจริง! ทาแล้วไม่แพ้จริง! พูดแล้วจะหาว่าโม้ลองไปสอยมาใช้กันดูได้เลยค่า รับรองว่าไม่ผิดหวังทั้งในเรื่องของราคาและสรรพคุณแน่นอน

คุณสมบัติของเภสัชสกินไลท์เทนนิ่ง

  • ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • เนื้อครีมบางเบา ซึมลงผิวได้ดี
  • เหมาะสำหรับคนผิวหน้ามัน
  • มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ที่ช่วยปรับผิวให้ขาวใส
  • สารสกัดจากจมูกข้าว ที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ต่อต้านแสงยูวี และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ
  • ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น
คุณสมบัติของเภสัชสกินไลท์เทนนิ่ง
คุณสมบัติของเภสัชสกินไลท์เทนนิ่ง

สำหรับครีมทาหน้าจากเภสัชก็มีจำหน่ายที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไป แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกจะออกไปซื้อก็สามารถสั่งจากร้านค้าออนไลน์ชื่อดังอย่าง Lazada ,Shopee ได้เลยค่า

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: