โลชั่นผิวขาว 2020 ยี่ห้อไหนดี ผิวกระจ่างใส เป็นธรรมชาติ

ads

10 ครีมทาผิวกายยอดนิยม ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส

แดดแรง ผิวคล้ำเสีย ทำยังไงดี?! เชื่อว่าผู้หญิงไทยหลายคนต้องเจอกับปัญหานี้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะฤดูไหน ประเทศไทยก็มักจะมีแดดแรงอยู่เสมอ ดังนั้นนอกจากจะต้องทาครีมกันแดดแล้ว ครีมบำรุงผิวกายหรือโลชั่นก็เป็นสิ่งจำเป็นเช่นกัน เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวีจนหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส วันนี้ Promotions จึงจะมาแนะนำ 10 ยี่ห้อโลชั่นใช้ดี ได้รับความนิยมในปี 2020 จะมีโลชั่นอะไรบ้าง มาดูกันเลย

1 Vaseline Healthy White Instant Fair Concentrated Tone Up Serum

โลชั่นแบรนด์วาสลีน ทาผิวกายให้ขาวกระจ่างใสที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีเทคโนโลยี ทริปเปิ้ล สปอต คอร์เรคเตอร์ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ และปกป้องผิวจากแสงแดด มีไมโคร รีเฟลกเตอร์ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น 4 เท่า พร้อมส่วนผสมจากวิตามินซีและวิตามินอี เนื้อเซรั่ม ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

Vaseline Healthy White Instant Fair Concentrated Tone Up Serum

2 Nivea Extra White Radiant & Smooth Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายจากนีเวีย เป็นอีกครีมบำรุงผิวกายที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน มีไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็กและวิตามินซีเข้มข้น ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่คล้ำเสียให้กลับมากระจ่างใสได้อย่างล้ำลึก ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ รวมทั้งมียูวีฟิลเตอร์ ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากรังสียูวีเอและยูวีบี

Nivea Extra White Radiant & Smooth Lotion

3 Malissa Whitening Perfume Body Lotion Kiss Sweet Poison

โลชั่นน้ำหอมทาผิวกายที่นอกจากจะให้ความหอมเหมือนฉีดน้ำหอมแล้ว โดยให้ความหอมยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ยังช่วยบำรุงผิวหายให้ขาวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื่น จากส่วนผสมของ ARBUTIN วิตามินอี อโลเวร่า และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น

Malissa Whitening Perfume Body Lotion Kiss Sweet Poison

4 Citra Pearly White UV Aura Hand & Body Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายซิตร้า แบรนด์ที่คนไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี มีส่วนผสมของเอสเซนส์ไข่มุกธรรมชาติและมัลเบอร์รี่ รวมทั้งวิตามินบี 3 วิตามินอี คอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวกายให้ขาวกระจ่างใส มีออร่า ปรับสภาพสีผิวให้สม่ำเสมอ ลดความหมองคล้ำ พร้อมทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ยูวีบี

Citra Pearly White UV Aura Hand & Body Lotion

5 Smooth E White Therapie Body Lotion

หากพูดถึงแบรนด์สมูทอี หลายคนคงนึกถึงเจลล้างหน้าและสกินแคร์ที่ช่วยเรื่องสิว แต่ว่าแบรนด์นี้ยังมีโลชั่นบำรุงผิวกายที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน เป็นโลชั่นเวชสำอางสูตรเข้มข้น เหมาะกับผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวแข็งแรงและขาวกระจ่างใส

Smooth E White Therapie Body Lotion

6 Eucerin Ultrawhite+ Spotless Body Lotion

สำหรับใครที่มีปัญหาจุดด่างดำบนผิวหน้า เชื่อว่าจะต้องเคยอยากลองใช้ Eucerin Ultrawhite+ Spotless เพราะหลายคนรีวิวไว้ว่าเห็นผลจริง! โลชั่นบำรุงผิวจากยูเซอรีนจึงเห็นผลได้ไม่แพ้กัน มีส่วนผสมของสารสกัดจาดลิโคริช ช่วลดความหมองคล้ำสะสมที่แก้ไขได้ยากให้ดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมมีวิตามินอีช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น และยูวีฟิลเตอร์ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด

Eucerin Ultrawhite+ Spotless Body Lotion

7 Jergens Lotion Ulta Healing

โลชั่นที่โดดเด่นด้านช่วยฟื้นบำรุงเป็นพิเศษ จึงทำให้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกาย ดูมีสุขภาพดี และฟื้นบำรุงได้ล้ำลึกในบริเวณผิวที่แห้งกร้านมาก เช่น หัวเข่า ข้อศอก ส้นเท้า พร้อมมีส่วนผสมขากวิตามินอี วิตามินซี และวิตามินบี 5 ผสมผสานกับเทคโนโลยี HYDRALUCENCE ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

Jergens Lotion Ulta Healing

8 GARNIER Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

การ์นิเย่เป็นแบรนด์สกินแคร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องให้ความกระจ่างใส ดังนั้นโลชั่นการ์นิเย่จึงช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใส ด้วยส่วนผสมของสารสกัดจากมะนาวที่เพิ่มขึ้น 2 เท่า ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฟื้นฟูสภาพผิวให้กระจ่างใส ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็ว

GARNIER Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

9 Oriental Princess Fresh & Juicy Delight Kiwi Squeeze Shimmering Moisturiser

โลชั่นบำรุงผิวกายจากแบรนด์ไทยที่คุณภาพดี ได้รับความนิยมจากผู้หญิงไทยอย่างมาก ช่วยบำรุงผิวกายให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นด้วยส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ พร้อมให้ความขาวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติจากส่วนผสมของวิตามินที่ได้จากผลกีวี่ และมี Shimmering ช่วยให้ผิวมีความประกายแวววาวน่ามอง

Oriental Princess Fresh & Juicy Delight Kiwi Squeeze Shimmering Moisturiser

10 Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion

อีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางของไทยที่มีคุณภาพ ใช้ดี ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน มีส่วนผสมของวิตามินซี วิตามินบี วิตามินบี 3 และสารสกัดจากอัลฟัลฟ่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดความหมองคล้ำ และผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น

Cute Press Ideal White Brightening Body Lotion

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโลชั่นบำรุงผิวขาวกระจ่างใสทั้ง 10 ยี่ห้อ ต่างเป็นครีมบำรุงผิวกายที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส ดูสุขภาพดี สำหรับใครที่สนใจอยากซื้อมาบำรุงผิวบ้าง สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ที่ร้านค้าออนไลน์ Watsons และ Konvy ซึ่งตอนนี้มีโปรโมชั่นส่วนลดสุดคุ้มอีกด้วย

คลิกดูโปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>