สาวสปอร์ตต้องมี! เครื่องสำอาง Shu Uemura x Onitsuka Tiger คอลเลคชั่นใหม่ 2020

แนะนำเครื่องสำอาง Shu Uemura x Onitsuka Tiger

Shu Uemura เป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากประเทศญี่ปุ่น ที่เน้นผลิตภัณฑ์สกินแคร์เครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ผู้หญิงเอเชียมากที่สุด โดยมีคลีนซิ่งออยล์ ผลิตภัณฑ์ล้างทำความสะอาดเครื่องสำอาง ที่ได้รับความนิยมจากหลายคนอย่างมาก จนติดอันดับ 1 พร้อมสร้างสรรค์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่มีคุณภาพ ภายใต้แนวคิด “ศิลปะแห่งความงามที่สร้างสรรค์ได้ไม่มีที่สิ้นสุด” เพื่อแต่งแต้มความงามของผู้หญิงเอเชียให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติ

เพื่อเป็นการส่งท้ายปี 2019 ชู อูเอมูระ ได้ออกเครื่องสำอางคอลเลคชั่น SHU UEMURA X POKÉMON สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ โปเกมอน โดยนำตัวการ์ตูนสุดน่ารักอย่างปิกาจู มาโลดแล่นบนแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ของชู อูเอมูระ ด้วยความสดใสของสีเหลือง สีแดง สีส้ม และสีม่วง พิมพ์ลายที่เป็นการวาดภาพปิกาจูลายเส้นเฉพาะคอลเลคชั่นนี้เท่านั้น เชื่อว่าหลายคน โดยเฉพาะสาวกโปเกมอนคงจะจับจองเป็นเจ้าของกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่สำหรับวันนี้เรามีเครื่องสำอาง Shu Uemura คอลเลคชั่นใหม่ที่จะเริ่มวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม ปี 2020 นี้ มาแนะนำกันด้วย จะมีความน่าสนใจอย่างไร ไปดูกันค่ะ


เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ Shu Uemura x Onitsuka Tiger


Shu Uemura ร่วมมือกับ Onitsuka Tiger สร้างสรรค์เครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ สร้างความตื่นตาตื่นใจ เพราะคงไม่มีใครคาดคิดแน่ ๆ ว่าทั้งสองแบรนด์ดังของญี่ปุ่นจะจับมือออกผลิตภัณฑ์ได้ ด้วยชู อูเอมูระ เป็นแบรนด์เครื่องสำอาง ส่วนแบรนด์ โอนิสุกะ ไทเกอร์ เป็นแบรนด์รองเท้า เสื้อผ้า อุปกรณ์สำหรับกีฬาและออกกำลังกาย เรียกได้ว่าสร้างความคื่นเต้นให้กับสาว ๆ ที่ชื่นชอบแฟชั่นสายสปอร์ตมาก ๆ โดยเครื่องสำอางคอลเลคชั่นนี้ ประกอบด้วย พาเลทอายแชโดว์, ดินสอเขียนคิ้ว, ลิปสติก, คลีนซิ่งออยล์, แปรงทารองพื้น และที่ดัดขนตา มาในแพ็กเกจลวดลายเอกลักษณ์ของแบรนด์ Onitsuka Tiger สีสันสดใสของสีเหลือง สีดำ สีแดง สีขาว สีน้ำเงิน ให้ความรู้สึกสปอร์ต

Eyebrow Pencil
Cleansing Oil, Foundation Brush, Eye Shadow, Lipstick


ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ Shu Uemura พร้อมส่วนลดสุดคุ้ม ที่ Central Online


ช้อปเครื่องสำอางแบรนด์ Shu Uemura ที่ Central Online ในราคาสบายกระเป๋า มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นรองพื้น ลิปสติก อายแชโดว์ ไพรเมอร์ คอนซีลเลอร์ คุชชั่น ดินสอเขียนคิ้ว คลีนซิ่งออยล์ และอื่น ๆ อีกมากมาย รวมทั้งตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดราคา 10% และรับฟรี กระจกถือ Shu Uemura มูลค่า 1,290 บาท เมื่อซื้อรองพื้นหรือคุชชั่น รุ่น unlimited และรับเพิ่มคลีนซิ่งออยล์ตัวดัง เมื่อช้อปครบ 2,500 บาท และรับเพิ่มกระเป๋าใส่รองพื้น รวมของขวัญ 3 ชิ้น เมื่อช้อปครบ 4,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 1-31 มี.ค. 63

เป็นอย่างไรบ้างคะ กับเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ Shu Uemura x Onitsuka Tiger เป็นคอลเลคชั่นเครื่องสำอางที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการนำลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์รองเท้า เสื้อผ้า อุปกรณ์สำหรับกีฬาและออกกำลังกายชื่อดัง มาโลดแล่นบนแพ็จเกจของแบรนด์เครื่องสำอาง เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนคงอยากจับจองเป็นเจ้าของ แต่อดใจรออีกนิด เพราะจะวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคม ส่วนจะเข้าไทยเมื่อไหร่ขอให้รอติดตาม โดยคาดว่าจะมีวางจำหน่ายที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Central Online ด้วย

READ MORE>>>