ครีมอาบน้ำและน้ำหอม Witty Merry x My Little Pony ซื้อ 1 แถม 1 ที่ Watsons

ตัวหอมเหมือนทุ่งดอกไม้เคลื่อนที่! กับคอลเลคชั่นครีมอาบน้ำและน้ำหอมจาก Witty Merry แพ็กเกจโพนี่สุดคิ้วท์

ใคร ๆ ก็อยากตัวหอม… โดยเฉพาะสาว ๆ เพราะเมื่อตัวหอมก็จะทำให้เรารู้สึกมั่นใจมากขึ้นและยังเป็นการสร้างความประทับใจดี ๆ ให้กับผู้คนที่พบเจอด้วย รวมทั้งกลิ่นหอม ๆ ก็ช่วยบ่งบอกถึงบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ดังนั้นสาว ๆ หลายคนจึงสรรหาครีมอาบน้ำและน้ำหอมกลิ่นหอมติดทนนานมาใช้กัน สำหรับวันนี้เราก็มีครีมอาบน้ำและน้ำหอมสูตรใหม่ แพ็กเกจน่ารักอย่าง Witty Merry x My Little Pony Collection มาแนะนำกันค่ะ รับรองว่าหอมราวกับมีทุ่งดอกไม้เคลื่อนที่ได้


ครีมอาบน้ำและน้ำหอม Witty Merry x My Little Pony Collection


คอลเลคชั่นตัวหอมราวกับทุ่งดอกไม้ ครีมอาบน้ำและน้ำหอม Witty Merry x My Little Pony มีความพิเศษดังนี้ ครีมอาบน้ำ Witty Merry Shower Cream Pinkie Pine มีส่วนผสมจากดอกซากุระ ดอกพีโอนี และกลิ่นหอมหวานอ่อนเป็นเอกลักษณ์จากเปลือกต้นสน เมื่ออาบน้ำแล้วกลิ่นจะหอมติดทนนาน ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางทุ่งดอกไม้ พร้อมมีวิตามินซีและวิตามินอี ช่วยฟื้นบำรุงผิวกายให้กระจ่างใส กระชับ แลดูอ่อนเยาว์ ทำความสะอาดผิวกายได้สะอาดหมดจด ราคาขวดละ 199 บาท

น้ำหอม Witty Merry Perfume Mist มี 2 กลิ่น ให้เลือกฉีดให้ตัวหอม ได้แก่ กลิ่น Sweet ขวดสีชมพู และ กลิ่น Magic ขวดสีม่วง เป็นน้ำหอมที่นำเข้ามาจากประเทศอังกฤษโดยเฉพาะ ทำมาจากดอกไม้นานาพรรณผสมผสานกับผลไม้ ให้กลิ่นหอมหวานซ่อนความเปรี้ยวสดชื่น ฉีดแล้วกลายเป็นสาวตัวหอมสดใส ราคาขวดละ 139 บาท

สาว ๆ คนไหนที่สนใจ อยากลองใช้ครีมอาบน้ำและน้ำหอม Witty Merry x My Little Pony สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Watsons ซึ่งตอนนี้กำลังมีโปรโมชั่น ซื้อ 1 แถม 1 ให้สาว ๆ ได้ตุนผลิตภัณฑ์ตัวหอม ให้หอมกันยาว ๆ ไปจนถึงปีหน้า ระยะเวลาโปรโมชั่น ตั้งแต่ 21 พฤศจิกายน 62 จนถึงวันที่ 25 ธันวาคม 62

รวมทั้งยังสามารถช้อปเครื่องสำอางและสกินแคร์ได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ Watsons มีผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพ สกินแคร์ อุปกรณ์เสริมความงาม ไม่ต้องไปเจอลูกค้าแน่นจนโดนเบียดที่ร้าน ก็ซื้อสินค้าที่คุณต้องการได้ พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ มากมาย ที่จะทำให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาสบายกระเป๋า โดยเฉพาะในช่วงส่งท้ายปี 2019 ต้อนรับปีใหม่ 2020 แบบนี้ เตรียมตัวตุนเครื่องสำอางสกินแคร์ได้เลย!

READ MORE>>>