Home สินค้าทั่วไป Beauty ช้อปเครื่องสำอางและน้ำหอมสุดคุ้ม ลด 70% Eveandboy Pay Day May Day ที่ Lazada

ช้อปเครื่องสำอางและน้ำหอมสุดคุ้ม ลด 70% Eveandboy Pay Day May Day ที่ Lazada

โปรโมชั่นฉลองวันเงินเดือนออก ช้อปเครื่องสำอางและน้ำหอม อีฟแอนด์บอย ราคาสุดคุ้ม

ช่วงสิ้นเดือนแบบนี้หลายคนคงเงินเดือนออกกันแล้ว แน่นอนว่าสำหรับผู้หญิงแล้วก็ต้องช้อปเครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์ ของใช้ส่วนตัว เพราะถึงแม้ว่าช่วงนี้จะต้องกักตัวอยู่บ้าน แต่ก็ไม่มีอะไรมาหยุดความสวยของเราได้ ดังนั้นวันนี้เราจึงขอแนะนำโปรโมชั่นช้อปเครื่องสำอางและน้ำหอมสุดคุ้ม Eveandboy Pay Day May Day ลดราคาสูงสุด 70% ที่ Lazada จะมีสินค้าอะไรน่าสนใจบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ แล้วเตรียมตัวช้อปกันได้เลย!


โปรโมชั่นช้อปเครื่องสำอางและน้ำหอม
Eveandboy Pay Day May Day ลดสูงสุด 70% ที่ Lazada


โปรโมชั่น Eveandboy Pay Day May Day ลดสูงสุด 70% ที่ Lazada

ช้อปเครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์ และของใช้ส่วนตัว ในราคาสบายกระเป๋า กับโปรโมชั่น Eveandboy Pay Day May Day ลดสูงสุด 70% ที่ลาซาด้า มีสินค้าจากแบรนด์ดัง ไอเทมสุดฮิตที่ต้องห้ามพลาดมากมายให้เลือกซื้อ ช้อปกันได้แล้วตั้งแต่วันที่ 28 เม.ย. 63 – 2 พ.ค. 63 รีบเลย ก่อนที่จะหมดเขต พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ สามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดได้อีกต่อ คุ้มสุด ๆ


แนะนำสินค้าที่น่าสนใจ ในโปรโมชั่น Eveandboy Pay Day May Day


บลัชออน 4U2 You Heart Me Blush Cream

บลัชออนเนื้อครีมจากแบรนด์ไทยที่ครองใจผู้หญิงไทย 4U2 You Heart Me Blush Cream เป็นบลัชออนเนื้อครีมเนียนนุ่ม ช่วยแต่งแต้มสีระเรื่อบนแก้มให้ดูสุขภาพดี มีให้เลือกหลายเฉดสี สีโทนเข้ากับผิวของสาวไทย ใช้ง่าย บรรจุในตลับรูปหัวใจ น่ารักน่าใช้

4U2 You Heart Me Blush Cream

เซตเครื่องสำอาง EVEANDBOY’s Exclusive NARS Mini Seduction Set

เซตมินิเครื่องสำอางจากแบรนด์นาร์สสุดพิเศษ เฉพาะที่อีฟแอนด์บอยเท่านั้น ประกอบด้วย มาสคาร่า Mini Climax Mascara มาสคาร่าเนื้อบางเบา ปัดง่าย ให้ผลลัพธ์ขนตางอนเด้ง ไม่เลอะระหว่างวัน , บลัชออน Mini Orgasm Blush บลัชออนที่ขายดีที่สุดตลอดกาล แต่งแต้มแก้มให้ดูระเรื่อชวนมอง และลิปสติก Mini lipstick สี Raw Seduction ลิปสติกชมพูนู้ดใช้ได้หลากหลายโอกาส แต่ละผลิตภัณฑ์ล้วนเป็นไอเทมยอดนิยมที่สาว ๆ ต้องมี

EVEANDBOY’s Exclusive NARS Mini Seduction Set

น้ำหอม MOSCHINO TOY 2 EDP 30 ml.

น้ำหอม MOSCHINO TOY 2 EDP ของแท้ กลิ่นหอมชวนหลงใหลและสดชื่น ใช้ฉีดพรมตามร่างกาย บรรจุในขวดรูปหมีน่ารักน่าใช้

MOSCHINO TOY 2 EDP 30 ml.

เซรั่มบำรุงผิว EUCERIN Ultrawhite+ Spotless Double Booster Serum

เซรั่มบำรุงผิว เพื่อลดเลือนจุดด่างดำ ที่ขายดีมากที่สุด ด้วยประสิทธิภาพของเซรั่มและนวัตกรรมเฉพาะของยูเซอรีน ลดเลือนจุดด่างดำได้ดีถึง 10 เท่า ให้ผลลัพธ์ผิวกระจ่างใสได้ภายใน 2 สัปดาห์

EUCERIN Ultrawhite+ Spotless Double Booster Serum

เครื่องหนีบผม + ไดร์เป่าผม LESASHA S Trendy Set – Blue

เครื่องหนีบผมและไดร์เป่าผมเซตสุดคุ้มจากเลอซาช่า ใครสายท่องเที่ยวต้องมีสักชุด ประกอบด้วย เครื่องหนีบผมพร้อมแผ่นหนีบ 3 แบบ และไดร์เป่าผม 1,000 วัตต์ ช่วยให้คุจัดทรงผมให้สวยได้ง่าย ๆ ประหยัดพื้นที่กระเป๋าเดินทาง สีสันน่ารักน่าใช้งาน

LESASHA S Trendy Set

เป็นอย่างไรบ้างคะกับโปรโมชั่นช้อปเครื่องสำอางและสินค้าเพื่อความงามสุดคุ้มจากอีฟแอนด์บอยที่ลาซาด้า เรียกได้ว่าเงินเดือนออกก็ไม่ต้องกลัวสิ้นใจ เพราะสินค้าทั้งร้านลดราคาพิเศษ ให้คุณได้ช้อปแบบสบายกระเป๋า สำหรับใครที่อยากตุนเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม และของใช้ส่วนตัว ไว้ใช้ทั้งเดือน ต้องห้ามพลาด

READ MORE>>>

Exit mobile version