ช้อปเครื่องสำอาง MAC ลด 10% ทุกชิ้น ที่ Robinson พร้อมรับของขวัญ

ads

ช้อปเครื่องสำอาง MAC สุดคุ้ม ทั้งลดทั้งแจกของขวัญ

MAC เป็นเครื่องสำอางเคาเตอร์แบรนด์ที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ อย่างมาก โดยเฉพาะลิปสติก ที่ถือเป็นไอเทมเด็ดต้องมี สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากตุนเครื่องสำอางแมคในราคาสบายกระเป๋า วันนี้ Promotions ก็มีโปรโมชั่นสุดคุ้มจาก Robinson Online มาแนะนำ ช้อปเครื่องสำอาง MAC ลดราคาทุกชิ้น 10% พร้อมรับฟรีของขวัญสุดพิเศษ จะมีความพิเศษอย่างไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง MAC ลด 10% ทุกชิ้น + ของขวัญ ที่ Robinson

Robinson Online จัดโปรโมชั่นเอาใจสาว ๆ ช้อปเครื่องสำอาง MAC ลดทุกชิ้น 10% พร้อมรับของขวัญสุดพิเศษ จำนวนจำกัดดังนี้ ช้อปเครื่องสำอาง MAC ใด ๆ รับฟรีวอยเชอร์เรียนแต่งหน้า มูลค่า 2,500 บาท และ ช้อปครบ 1,500 บาท รับฟรี กระเป๋าหนัง มูลค่า 950 บาท ตั้งแต่วันที่ 10-31 มีนาคม 2564

โปรโมชั่นเครื่องสำอาง Mac ลด 10%

แนะนำเครื่องสำอาง MAC ไอเทมเด็ด ไม่ควรพลาด!

MAC Lustre Lipstick x Kakao Friends

ลิปสติกเนื้อลัสเตอร์ ให้สัมผัสนุ่มลื่น ทาง่าย ปกปิดสีริมฝีปากเดิมได้ในระดับบางเบาจนถึงปานกลาง เบาสบายริมฝีปาก ให้ฟินิชลุคแบบแวววาว มาพร้อมแพ็กเกจ Kakao Friends สุดน่ารัก ลดเหลือ 882 บาท จากราคาปกติ 980 บาท

MAC Lustre Lipstick x Kakao Friends

MAC Love Me Lipstick

ลิปสติกแมคอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม เป็นสูตรอาร์แกนออย ช่วยให้ลิปสติกมีสีสันชัดและบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ให้ฟินิชลุคแบบซอฟท์ซาติน ริมฝีปากดูหรูหรามีระดับ เนื้อลิปสติกเนียน เกลี่ยง่าย ติดทนนาน พร้อมแพ็กเกจไล่โทนสีดำชมพูสวยงาม ลดเหลือ 801 บาท จากราคาปกติ 890 บาท

Mac Love Me Lipstick

MAC Studio Fix Complete Coverage Cushion

คุชชั่นคุณภาพดี ให้การปกปิดระดับสูงสุด ฟินิชลุคแบบแมทอย่างเป็นธรรมชาติ ติดทนยาวนาน ปกปิดริ้วรอยหรือจุดด่างดำบนใบหน้าได้ดี ปรับสภาพสีผิว พร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดด้วยค่า SPF50 PA++++ พร้อมตลับและพัฟใช้ง่าย ลดเหลือ 1,611 บาท จากราคาปกติ 1,790 บาท

Mac Studio Fix Complete Coverage Cushion

MAC Studio Fix Sculpt And Shape Contour Palette

แต่งหน้าได้อย่างมืออาชีพ ปรับโครงหน้าให้ได้รูปอย่างเป็นธรรมชาติและโดดเด่นด้วยพาเลทไฮไลท์และคอนทัวร์ มี 6 เฉดสี โดยแบ่งเป็น Sculpting Powder 3 เฉดสี และ Shaping Powder 3 เฉดสี ลดเหลือ 2,340 บาท จากราคาปกติ 2,600 บาท

MAC Studio Fix Sculpt And Shape Contour Palette

MAC Fix+ Cherry Blossom

สเปรย์น้ำแร่กลิ่นหอมดอกซากุระ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและสดชื่นให้กับผิวหน้า พร้อมทำให้เมคอัพติดทนนาน มาพร้อมแพ็กเกจพิเศษ ลดวลายซากุระสวยงาม ลดเหลือ 1,260 บาท จากราคาปกติ 1,400 บาท

MAC Fix+ Cherry Blossom

ใครที่ชื่นชอบเครื่องสำอาง MAC รีบไปช้อปกันได้ที่ Robinson Online ในราคาสบายกระเป๋า ลด 10% ทุกชิ้น พร้อมมอบของขวัญสุดพิเศษ ทั้งวอยเชอร์แต่งหน้าและกระเป๋าหนัง คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว นอกจากนี้ลดราคาพิเศษแล้ว ยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดเพิ่ม รับคะแนนสะสม The 1 สูงสุด 2 เท่า และรับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อชำระผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน

READ MORE>>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson Online” ได้ที่นี่ >>>