ช้อปเครื่องสำอาง สกินแคร์ ที่ Konvy รับเงินคืนสูงสุด 3%

ads

สวยกว่าคุ้มกว่า ช้อปไอเทมความงามที่ Konvy รับเงินคืนไปช้อปต่อ

ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโควิด-19 การออกจากบ้านไปแหล่งช้อปปิ้งที่ต้องพบเจอกับผู้คนมากมาย ยังมีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อโควิด ดังนั้นหลายคนจึงเลือกช้อปปิ้งออนไลน์อยู่ที่บ้านแทน รวมทั้งสาว ๆ ที่ต้องดูแลตัวเองเป็นประจำ ส่วนใหญ่ก็จะมักจะช้อปปิ้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอุปกรณ์เสริมสวย ผ่านช่องทางออนไลน์ Konvy ถือเป็นเว็บไซต์และแอปพลิเคชันช้อปปิ้งไอเทมความงามที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้น ๆ เพราะมีสินค้าหลากหลาย แบรนด์ดังมากมาย เช่น Estee Lauder, Laura Mercier, La Mer, SK-II, MAC, Dior, Etude House, Innisfree, Canmake, Shu Uemura, Shisedo และแบรนด์ชั้นนำมากมาย พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ราคาสบายกระเป๋า

จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาว ๆ จึงเลือกช้อปที่ Konvy แต่สวยคุ้มยิ่งกว่าเดิม เพราะตอนนี้ Konvy มีโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงช้อปก็รับเงินคืนสูงสุด 3% ให้ไปช้อปกันต่อได้อีก จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไร ไปดูกันเลยค่ะ

ช้อปคอนวี่ ได้เงินคืน สูงสุด 3% ไม่มีขั้นต่ำ

ช้อปไอเทมความงามสุดคุ้มที่ Konvy รับเงินคืนสูงสุด 3% ไม่มีขั้นต่ำ ตั้งแต่วันที่ 21-30 มิ.ย. 64 เมื่อซื้อสินค้าใดก็ได้บนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน และมีคุณสมบัติครบถ้วนตามเงื่อนไขที่กำหนด โดยจะได้รับเครดิตเงินคืนเข้าบัญชีคอนวี่เครดิต ภายใน 15 วัน หลังจากสินค้าจัดส่งสำเร็จ แล้วนำเงินคืนที่ได้รับ ไปใช้ช้อปปิ้งได้สูงสุด 50% ของยอดชำระเงินรวมต่อคำสั่งซื้อ (เงินคืนมีระยะเวลาจำกัด ตรวจสอบได้ที่เมนูคอนวี่เครดิต) เงินคืนไม่สามารถเปลี่ยนเป็นเงินสดหรือของขวัญให้ผู้อื่นได้ และการยกเลิกสินค้าบางรายการหรือทั้งหมด จะทำให้มีการเรียกคืหรือปรับลดเงินคืน

รับเงินคืน ช้อปที่ Konvy

โค้ดส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่

สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ เก็บโค้ดได้ 1 โค้ด เลือกได้จากโค้ดส่งฟรี เมื่อซื้อขั้นต่ำ 1 บาท, โค้ดส่วนลด 60 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 600 บาท, โค้ดรับของแถมฟรี Free Gift เมื่อซื้อขั้นต่ำ 600 บาท และโค้ดส่วนลด 80 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 800 บาท สามารถใช้โค้ดได้กับสินค้าทุกรายการ และมีอายุการใช้งาน 90 วัน หลังจากวันที่กดรับ รีบไปเก็บโค้ดกันได้เลย

คูปองส่วนลด ลูกค้าใหม่ Konvy

เรียกได้ว่า Konvy จัดเต็มความพิเศษให้กับลูกค้า ช้อปคุ้ม รับทั้งเงินคืน เก็บโค้ดส่งฟรี โค้ดส่วนลด และโค้ดฟรีของแถม และยังมีไอเทมความงามให้เลือกช้อปมากมาย ทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ และอุปกรณ์เสริมสวย สวยได้ในราคาสบายกระเป๋า นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นอื่น ๆ อีกมากมาย เช่น รวมไอเทมลดสิวผิวไบรท์ ลดสูงสุด 60%, เซรั่ม Estee Lauder ลดสูงสุด 65%, ช้อปผงเอนไซม์ล้างหน้า Suisai ฟรีของแถม และอื่น ๆ สวยสุดคุ้ม

คลิกดู โปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>