Home สินค้าทั่วไป Beauty Sephora Spring Press Day บิวตี้ไอเทมมาใหม่ใน Spring 2017 พร้อมอวด Sephora Bag

Sephora Spring Press Day บิวตี้ไอเทมมาใหม่ใน Spring 2017 พร้อมอวด Sephora Bag

 

สวัสดีค่ะ โบโบ้กลับมาอีกแล้ว (แม้จะไม่มีใครเรียกร้องก็ตาม><) หลังจากที่โบโบ้ได้มีโอกาส ไปร่วมงาน Spring Press Day ที่ Sephora จัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 20 มกราคม 2560ที่ผ่านมา ภายในงานนี้ โบโบ้ได้อัพเดตบิวตี้ไอเทม จากแบรนด์ดังที่มีวางขายแล้ว รวมทั้งกำลังจะวางขาย ใน Sephora Spring 2017 Collection วันนี้โบโบ้เลยอาสาพาสาวๆ ได้ไปดูบรรยากาศงาน พร้อมบิวตี้ไอเทมชิ้นไหนบ้าง ที่เราจะได้เห็น ใน Spring 2017

.

บิวตี้แบรนด์ที่มีในงาน Spring Press Day 2017

งาน Spring Press Day 2017 ที่จัดขึ้นนี้ Sephora เดินขบวนแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่า Hourglass, Tarte, Alpha H, Becca, IT Cosmetics, Kat Von D, Kenzoki, Arcona, Blithe, Caolion, Caudalie, Color me, Cover FX, Dr, Jart+, Erno Laszlo, Estelle & Thild, Marc Jacobs, BeautyNudestix, OUAI, Percy & Reed, Sephora, Zoeva, Stila, Super Goop และ ThisWorks ซึ่งบางแบรนด์ คนไทยอาจจะยังไม่รู้จักสักเท่าไหร่ แต่ในต่างประเทศ ถือเป็นแบรนด์ ที่ได้รับความนิยม อาทิ OUAI แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ได้รับนิยมเป็นอย่างมาก ในวงการ เซเลป ดาราฮอลลีวู๊ด รวมทั้ง แฮร์สไตลลิสท์ ต่างเลือกใช้ และยังมีแบรนด์อื่นๆอีก

.

สำหรับ Dress Code ในงาน Spring Press Day ของปีนี้ คือ Splash of Color  แน่นอนว่าผู้ร่วมงาน จะต้องแต่งตัวสีสัน ให้เข้ากับ Dress Code ที่กำหนด ไม่ว่า เสื้อผ้า หน้า ผม โดยภายในงาน จะแบ่งเป็น 2 โซนหลักๆ คือ โซนสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์เส้นผม และ โซนเครื่องสำอาง มาดูภาพบรรยากาศงานดีกว่า

 

โบโบ้จัดปากแดง ให้เข้ากับ Dress code: Splash of Color
ชุดที่ใส่สีสีนพอไหมคะ ผมทอง เสื้อเหลือง กางเกงฟ้า กระเป๋าแดง เพื่อให้เข้ากับ Dress Code: Splash of Color ที่ Sephora กำหนด (ไม่ดราม่านะ ออกจากงานก็เปลี่ยนเป็นเสื้อผ้าขาว-ดำ)

 

♥ มีแบรนด์ไหน ชิ้นไหน ที่น่าสนใจ ใน Spring 2017

     ALPHA-H     

สกินแคร์ดัง จากประเทศออสเตรเลีย ที่เน้นการฟื้นฟูผิว และบำรุงอย่างล้ำลึก เปลี่ยนผิวให้ดูสุขภาพดีขึ้น ซึ่งสกินแคร์แบรนด์นี้ ได้กวาดรางวัลมาแล้วนับไม่ถ้วน

สำหรับไอเทมมาใหม่ ที่น่าสนใจของแบรนด์ Alpha-H จะมี 2 ตัว ที่โบโบ้อยากแนะนำ นั่นก็คือ เซรั่ม Vitamin A 0.5% – ช่วยกระตุ้นการสร้าง Collagen และอิลาสติน ช่วยกระชับผิว แถมยังต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีส่วนช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ส่วนอีกหนึ่งตัวที่อยากแนะนำเป็น เซรั่ม Vitamin E ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ซ่อมแซมผิวที่ทำร้าย จากแสงแดดและมลภาวะ และอย่างที่เรารู้กัน ว่าวิตามินอี ช่วยให้จุดด่างดำบนใหน้าลดเลือนลงได้อีกด้วย

คุณสมบัติของเซรั่มที่โบโบ้แนะนำ ถือว่าเป็นคุณสมบัติสกินแคร์ ที่สาวๆหลายคนมองหาเลยใช่ไหมหล่ะ โบโบ้ถึงบอกว่าน่าสนใจ สาวๆไม่ควรพลาดผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้เด็ดขาด ที่ Sephora.co.th มีเซรั่ม 2 ตัวนี้ให้ช้อปกันแล้ว >>

.

     SEPHORA COLLECTION     

เรื่องบิวตี้ ความงาม แบรนด์นี้มีครบ ตั้งแต่ เมคอัพ, สกินแคร์, ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม, อุปกรณ์ตกแต่งความงาม และอีกมากมาย

สินค้าของ Sephora Collection ยังคงมีสีสัน และผลิตภัณฑ์ที่ดูน่ารักน่าใช้เหมือนเดิม ไม่ว่า ลิปสติก, ลิปบาล์ม, Bubble Bath, มาส์ก ฯลฯ ที่สำคัญราคา Sephora Collection ยังคงน่ารักไม่เปลี่ยนแปลง คุณภาพดีในราคาเบาๆ จนต้องซื้อ >>

.

     ERNO LASZLO     

สกินแคร์เวชสำอาง จากประเทศฮังการี คิดค้นโดยแพทย์ผิวหนัง Erno Laszlo แพทย์ผิวหนังที่ดูแลผิว ให้กับดาราฮอลลีวู้ด อย่าง Grace Kelly และ Ava Gardner

โฉมหน้าของผลิตภัณฑ์ Bespoke Cleansing Set
มาส์กหน้าตัวดังของแบรนด์ Erno Laszlo

NEW มาใหม่!! ที่น่าสนใจ ของแบรนด์ Erno Laszlo เซ็ตคลีนซิ่ง White Marble Bespoke Cleansing Set (สีขาว) เป็นสูตรใหม่ ช่วยปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ขนาดกระทัดรัด ที่บรรจุไปด้วย Cleansing Oil และ สบู่ สำหรับล้างหน้า มาพร้อมกล่องใส่พลาสติก พกพาสะดวก หลังจากโบโบ้ได้ทดลองทำความสะอาดบริเวณหลังมือ ประสิทธิภาพเรื่องปรับสีผิว อาจจะยังไม่เห็นผล เพราะทดลองใช้เพียงครั้งเดียว แต่เรื่องทำความสะอาด สามารถทำความสะอาดได้หมดจด แม้กระทั่งเขียนอายไลเนอร์ที่ล้างออกยาก ก็สามารถล้างได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้ผิวแห้ง

สำหรับ Bespoke Cleansing Set เคยออกมาก่อนหน้านี้แล้ว แต่เป็นสูตรอื่น ซึ่งแต่ละสูตร จะดูแลปัญหาผิว ที่แตกต่างกัน อาทิ สีดำสำหรับผิวมัน ช่วยดีท็อกซ์ผิวอย่างอ่อนโยน,  สีเหลืองสำหรับผิวแห้ง ช่วยเติมน้ำให้กับผิว, สีฟ้าช่วยยกกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มความชุ่มชื่นให้กับผิว และ สีชมพู สำหรับผิวบอบบาง หรือ ผิวแพ้ง่าย

หาซื้อ Erno LaszloBespoke Cleansing Set ได้แล้วทุกสูตร ที่ Sephora.co.th  >>

.

     OUAI     

แบรนด์ Hair Care ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ที่คนไทยอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักเท่าไหร่ แต่ในต่างประเทศถือเป็น Hair Care ที่โด่งดังมาก ไม่ดีจริง ไม่ดังจริง แฮร์สไตล์ลิสชื่อดัง อย่าง Jen Atkin คงไม่เลือกใช้ให้กับ ดารา/เซเลปชื่อดัง อย่าง Kardashian, Katy Perry, Jessica Alba ฯลฯ อย่างแน่นอน

เพียงแค่ดมกลิ่นผลิตภัณฑ์ หอมมากๆ จนอยากจะใช้เดี๋ยวนั้นเลย แบรนด์นี้โบโบ้ไม่ได้ลองนะคะ เพียงแค่ทดลองดมกลิ่น แต่จากชื่อเสียงที่ได้ยิน คงการันตีคุณภาพได้

OUAI มีขายทาง Sephora.co.th แล้วนะ อยากมีผมสวย อย่าง Kardashian ต้องซื้อมาใช้แล้วหล่ะ >>

.

     PERCY & REED     

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งเส้นผม โดยใช้สารสกัดจากธรรมชาติ จึงเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนต่อเส้นผม ถือเป็นผลิตภัณฑ์ตกแต่งเส้นผม ที่แฮร์สไตล์ลิส เลือกใช้ในซาลอน

สำหรับแบรนด์นี้ Mr. Adam Reed (ผู้ชายชุดดำ) เป็น 1 ใน 2 ผู้สร้างแบรนด์ Percy & Reed มาร่วมงานด้วยตัวเองเลย

Percy & Reed  มีขายทาง Sephora.co.th แล้วนะ สามารถเข้าไปช้อปได้เลย >>

.

     THISWORKS     

ผลิตภัณฑ์เพื่อความผ่อนคลาย คลายเครียด และยังช่วยให้เรื่องการนอน เป็นเรื่องง่าย หลับได้สนิทตลอดคืน โดยใช้สารสกัดและกลิ่นของดอกไม้เป็นส่วนผสม ทำให้ Thisworks เป็นผลิตภัณฑ์ออแกนิคชื่อดัง ที่คนอังกฤษเลือกใช้ ให้เป็นตัวช่วยในการนอน

อีกหนึ่งแบรนด์ที่โบโบ้หลงรัก ดูเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่น่าสนใจ แต่เมื่อได้ลอง ก็หลงรักทันที โบโบ้ชอบกลิ่นลาเวนเดอร์ เป็นกลิ่นลาเวนเดอร์ที่หอม ไม่แรง ไม่ฉุน เมื่อได้ดมกลิ่น รู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายทันที ไม่เหมือนบางแบรนด์ แค่ได้กลิ่นก็ปวดจมูก

Thisworks มีขายทาง Sephora.co.th ด้วยนะ สามารถเข้าไปช้อปได้เลย >>

.

     CAUDALIE     

แบรนด์สกินแคร์ ออแกนิก จากประเทศฝรั่งเศส โดยใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ที่ผสมผสานไวน์ขึ้นชื่อ จากเมืองบอร์โด กับ เทคโนโลยีความงาม จนกลายเป็นสกินแคร์สุดเลิศ

แบรนด์นี้โบโบ้ได้ลอง สเปรย์น้ำแร่ตัวขายดีที่สุดของแบรนด์ Caudalie Eau De Beaute ได้ยินมาว่า เป็นสเปรย์ที่เหล่าเซเลปฮอลลีวู้ดชื่นชอบกันมาก ช่วยเรื่องความเปล่งปลั่ง ลดอาการอักเสบของผิว ช่วยกระชับรูขุมขนได้ด้วย หลังจากได้ลอง รู้สึกทันทีถึงความสดชื่น รู้สึกผิวเปล่งปลั่ง และเครื่องสำอางติดทนทั้งวัน

Caudalie มีขายทาง Sephora.co.th ด้วยนะ สามารถเข้าไปช้อปได้เลย >>

.

     IT COSMETICS     

Makeup และ สกินแคร์ ระดับไฮเอนด์ ที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ได้รับการคิดค้นและพัฒนาโดย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนัง เพื่อตอบโจทย์ เมคอัพ และ สกินแคร์ ที่ใช้ได้ทุกสภาพผิว และผู้ที่มีปัญหาผิวหน้า

ผลิตภัณฑ์ แถวบน คือ Best Sellers ของแบรนด์ IT Cosmetics อาทิ ซีซีครีมตัวดัง CC Cream SPF 50+, Bye Bye Under Eye Anti – Aging Concealer ฯลฯ  ส่วนแถวล่าง เป็นผลิตภัณฑ์มาใหม่ ที่วางจำหน่าย ใน Spring 2017

Bye Bye Under Eye Eye Cream จากแบรนด์ IT Cosmetics

NEW มาใหม่!! Bye Bye Under Eye Eye Cream อายครีมที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย มอบความชุ่มชื่นให้กับผิวใต้ดวงตา และ ลดเลือนรอยคล้ำใต้ดวงตา ตาหมีแพนด้าจะหมดไป เพราะผลิตภัณฑ์ตัวนี้ มีส่วนผสมของ Collagen, Essential Oil, Hyaluronics Acid, Cucumber Hydrate และ คาเฟอีน ช่วยให้ผิวใต้ดวงตา กระจ่างใส ดูเป็นธรรมชาติ

โบโบ้ทดลองนำเนื้อครีม ทาบริเวณง่ามนิ้ว ระหว่างนิ้วโป้งและนิ้วชี้ ซึ่งมีเนื้อที่ค่อนข้างแข็งและกร้าน ปรากฏว่าชุ่มชื่น และนุ่มขึ้น ทันทีที่ทา สำหรับตัวนี้ สามารถหาซื้อกันได้แล้ว ที่ Sephora Online หรือ ดูผลิตภัณฑ์ Bye Bye Under Eye Eye Cream ได้ที่นี่ >>

NEW มาใหม่!! Bye Bye Pores Primer ไพรเมอร์ เนื้อลิขวิด สัมผัสบางเบา ที่ช่วยอำพราง รูขุมขน ริ้วรอย และจุดแดงจุดดำ ให้ผิวหน้าที่มีปัญหา กลายเป็นผิวเรียบเนียน โอ๊ย สุดยอดจริงๆ กำลังเข้า Sephora.co.th เร็วๆนี้

.

     TARTE     

เครื่องสำอาง ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิว นอกจากช่วยแต่งเติมสีสันให้บนใบหน้าแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวอีกด้วย เพราะในผลิตภัณฑ์ มีส่วนผสมของวิตามิน รวมทั้งแร่ธาตุต่างๆอีกด้วย

Tarte Tarteist Pro Amazonian Clay Palette พาเลทอายแชโดว์ 20 เฉดสี ในพาเลทเดียว เป็นอีกหนึ่งพาเลท ที่กำลังขายดีที่สุดในตอนนี้
Tarte Tarteist Pro Amazonian Clay Palette พาเลทอายแชโดว์ 20 เฉดสี ในพาเลทเดียว เป็นอีกหนึ่งพาเลท ที่กำลังขายดีที่สุดในตอนนี้

Tarte Tarteist Pro Amazonian Clay Palette – พาเลทอายแชโดว์ ที่ประกอบไปด้วยอายแชโดว์เนื้อแมทท์ จำนวน 16 เฉดสี และ อายแชโดว์ผสมชิมเมอร์ จำนวน 4 เฉดสี

Tarte Tarteist Pro To Go Amazone Clay Palette
Tarte Tarteist Pro To Go Amazone Clay Palette

NEW มาใหม่!! Tarte Tarteist Pro To Go Amazone Clay Palette สวอชสีที่แขน สีสวยมาก กำลังจะเข้า Sephora.co.th เร็วๆนี้

Tarte Tarteist Pro Glow To Go Highlight & Contour Palette

NEW มาใหม่!! Tarte Tarteist Pro Glow To Go Highlight & Contour Palette เป็นพาเลทไฮไลท์ และ คอนทัวร์ กำลังจะเข้า Sephora.co.th เร็วๆนี้

เข้าไปเช็คสินค้า Tarte Spring 2017 ที่ Sephora.co.th ได้ที่นี่ >>

.

     KAT VON D     

Makeup แบรนด์ดังจากสหรัฐอเมริกา มีกลิ่นอายไอโกธิค โดยมีนักออกแบบลายสัก อย่าง Kat Von D เป็นผู้ก่อตั้ง

Kat Von D Pastel Goth Eyeshadow Palette พาเลทอายแชโดว์สีพาสเทล

NEW มาใหม่!! Kat Von D Pastel Goth Eyeshadow Palette พาเลทอายแชโดว์ สีพาสเทล ที่ออกแบบสีสันแหวกแนวไม่เหมือนพาเลทใดๆ กำลังจะเข้า Sephora.co.th เร็วๆนี้

Kat Von D Lock It Foundation รองพื้นสูตรปกปิด

นอกจากลิปสติกสีสวย เนื้อดี ติดทนนานแล้ว ยังมี NEW มาใหม่!! Kat Von D Lock It Foundation รองพื้นเนื้อครีม สูตรปกปิด ติดทนนาน เม็ดสีแน่น มีเฉดสีให้เลือกมากมาย

Kat Von D มีขายทาง Sephora.co.th ด้วยนะ เข้าไปช้อปเข้าไปชมได้เลย ที่นี่ >>

.

     BECCA     

แบรนด์ Makeup จากฝั่งอมเริกา ที่ช่วยเนรมิตผิวให้สวยเพอร์เฟค อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยการผสมผสาน ระหว่างส่วนผสมพรีเมี่ยมและนวัตกรรมผลิตชั้นเลิศ

สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบผิวโกลว์ ดูมีออร่า โบโบ้แนะนำ 3 ผลิตภัณฑ์ใหม่ จาก Becca (สำหรับผิวที่ต้องการปกปิด ผลิตภัณฑ์นี้อาจจะไม่เหมาะ)

NEW มาใหม่!! Becca First Light Priming Filter – ไพรเมอร์สีม่วง เนื้อนิ่มเกลี่ยง่าย ไม่จับตัวเป็นก้อน เมื่อเกลี่ยที่ผิว จะรู้สึกถึงความสว่างใส เนียนละเอียดไปกับผิว ได้ลุคผิวสวย ดูโกลว์มาก แม้ว่ามีชิมเมอร์ผสมอยู่ แต่ชิมเมอร์ละเอียดไม่ดูแวววาวโอเว่อร์จนเกินไป กำลังจะเข้า Sephora.co.th เร็วๆนี้

NEW มาใหม่!! Becca Soft Blurring Powder – แป้งโปร่งแสง เนื้อละเอียด ที่มีคุณสมบัติเบลอผิว ให้ดูเรียบเนียน กระชับรูขุมขน ดูสว่างใส ไร้ริ้วรอย กำลังจะเข้า Sephora.co.th เร็วๆนี้

NEW มาใหม่!! Becca Soft Kabuki Brush – แปรงคาบูกิขนนิ่ม ใช้คู่กับ Becca Soft Blurring Powder เกลี่ยเนื้อแป้งได้ดี ไม่จับตัวเป็นก้อน หรือจะเกลี่ยแป้งอื่น ก็ใช้ได้ดี เป็นไอเทมที่โบโบ้แนะนำ กำลังจะเข้า Sephora.co.th เร็วๆนี้

หลังจากได้ลองก็หลงรัก และไม่พลาดแน่นนอน ออกมาให้ช้อปเมื่อไหร่ โบโบ้ซื้อเก็บแน่นอน สาวๆที่รักชิมเมอร์ ห้ามพลาด 3 ตัวนี้เด็ดขาด แม้ว่าตอนนี้ Becca Spring 2017 ยังไม่วางขาย แต่สามารถติดตาม ไอเทมมาใหม่ ของ Becca ได้ที่นี่ >>

.

     ZOEVA     

Zoeva ไม่ได้มีแค่แปรงแต่งหน้าเท่านั้น ที่โด่งดัง พาเลทอายแชโดว์ ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน

ปกติแล้ว Zoeva จะมีขายทาง Sephora Online เท่านั้น แต่เร็วๆนี้ จะมีเคาท์เตอร์ Zoeva ที่ร้าน Sephora แล้ว ตบมือรัวรัว แปะ แปะ  (แต่แปรงแต่งหน้า Zoeva ยังคงมีขายเฉพาะที่ Sephora Online เท่านั้น)

Zoeva มีอะไรมาใหม่ คลิก เข้าไปดูได้เลย >>

.

     STILA     

ทั้งไฮไลท์ รวมทั้ง อายแชโดว์ที่ผสมกลิตเตอร์สุดแวววาว ที่ Stila ออกใหม่สำหรับ Spring 2017 น่าสนใจมาก (Stila ไม่มีขายที่ Sephora Online)

  ♥  บรรยากาศภายในงาน  

ภายในงาน จะมีแบรนด์ต่างๆ จัดบู๊ท และนำผลิตภัณฑ์ตัวดังขายดี และ ผลิตภัณฑ์ New Arrivals สำหรับช่วง Spring 2017 Collection ผู้เข้าร่วมชมงานมีทั้ง ดารา เซเลป บิวตี้บล็อกเกอร์ อาทิ คุณดาว พิมพ์ทอง, คุณเทย่า โรเจอร์, คุณหญิงแย้, คุณหญิงแม้น, คุณมด Cinnamongal, คุณปูเป้ และอีกมากมาย

 

  ♥  SEPHORA BAG  

สิ่งที่กรี๊ดที่สุด นอกจากจะได้อัพเดตไอเทมใหม่ๆแล้ว ยังได้รับ Sephora Bag กระเป๋าที่อัดแน่นด้วยเครื่องสำอางมากมาย จากแบรนด์ดังทั้งนั้น ที่ Sephora และ เจ้าของแบรนด์ นำมามอบให้กับผู้ที่ได้รับเชิญมางาน โอ๊ย ดีต่อใจ >< เกือบทุกแบรนด์ อยู่ใน Sephora Bag ใบนี้แล้ว

 

 .

Exclusive!!! ช้อปวันนี้ รับฟรี Secret Beauty Gift!!!

พิเศษสุดๆ!! คุณอาจจะได้รับของขวัญ จาก Spring Collection หรือ ไอเทมจากแบรนด์ดัง เพราะวันนี้โบโบ้นำโค้ดพิเศษ ที่ได้จากงานนี้มาฝากคนพิเศษเช่นคุณ โค้ดนี้ไม่มีในเว็บไซต์นะจ๊ะ มีแจกให้กับผู้ที่มาร่วมงานเท่านั้น เพียงช้อปสินค้า ที่ Sephora.co.th แบรนด์ใดก็ได้ ครบ 1,500 บาท รับฟรีทันที Secret Beauty Gift จะได้รับบิวตี้ไอเทมชิ้นใดนั้น คุณต้องไปลุ้นเอง เพราะเราเองก็ไม่รู้ว่าคืออะไร สามารถใช้โค้ดนี้ได้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2560 หรือ จนกว่าสินค้าจะหมด นะจ๊ะสาวๆ

.

และอย่าลืมติดตามรีวิวตัวต่อไปของโบโบ้ด้วยนะ 

กำลังคลอดมาให้ชมเร็วๆนี้

<ขอกระซิบว่า รีวิวหน้าเป็นบลัชออน

ซึ่งโบโบ้จัดให้ ชุดใหญ่ ไฟกระพริบเลย ติดตามชมด้วยนะคะ>

และหลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใน Sephora Bag แล้ว

ชิ้นไหนดี ชิ้นไหนเด็ด โบโบ้จะทำรีวิวมาบอกต่อสาวๆทุกคน

สำหรับตอนนี้ โบโบ้ลาไปก่อน

แล้วเจอกันใหม่ ในรีวิวหน้าค่ะ บ๊ายบายค่ะสาวๆ

By Queen_B (จะใครหล่ะ ก็โบโบ้ไง)

 

Exit mobile version