คุ้มขนาดนี้…ช้อปวนไปสิคะคุ๊ณณณณ มัวรออะไร!

สาวๆ ที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ ช่วงนี้ก็ต้องเสียทรัพย์เยอะหน่อย เพราะช่วงนี้ Sephora ขยันจัดโปรโมชั่นมายั่วต่อมความ Need เสียเหลือเกิน ต่อให้ลองหัวห้ามใจก้มีอันต้องตบะแตก แต่ละโปรฯ ดีต่อใจ คุ้มแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! อีกทั้งตอนนี้ยังมีไอเทมใหม่จากแบรนด์ชั้นนำ มายั่วเงินในบัญชีให้สั่นไหวเพียบ ก็ของมันต้องมีอะเนอะ และเป็นผู้หญิงจะมีเครื่องสำอางกีิ้นก็ได้ เพราะหัวใจมันเรียกร้องว่า ฉันต้องมี! ยิ่งใครที่หลงเข้ามาในเซโฟร่าแล้ว เป็นต้อวหวิดล้มละลายกันเกือบทุกคน เพราะมีไอเทมความงามน่าสอยนับพันชิ้น

อีกทั้งตอนนี้มี Gift Voucher มาให้ 200 บาท พร้อมรับฟรี! สินค้าขนาดทดลอง 3 ชิ้น ยังไม่หมดเท่านี้ เซโฟร่าใจป๋ามาก แจกหนักไม่อั้น พร้อมรับ Free Gift จากแบรนด์ Becca โอ้ยยยย! คุณขาาา….คุ้มค่าเวอร์วังอลังการแบบนี้ ใครจะทนไหว ต่อให้ต้องเสี่ยงเงินหมดบัญชี ก็พร้อมเปย์ไม่อั้น เพื่อได้รับสิทธิ์ที่ค้มแสนคุ้มนี้ เอ้า…รออะไรอยู่ ? พุ่งตัวไปช้อปความสวยในเซโฟร่า ณ บัดนาว! เพราะความคุ้มค่าแบบนี้รอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

ความคุ้มค่าจากเซโฟร่ายังไม่จบเพียงเท่านี้! โดยยังมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าใหม่ เพียงช้อปครั้งแรกที่ผ่านช่องทางออนไลน์ รับส่วนลดทันที 10% และเมื่อช้อปผ่านบัตร SCB ไทยพาณิชย์ รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 8% เมื่อใช้ยอดสะสมผ่ารบัตรเครดิตตั้งแต่ 20,000 บาท และรับเครดิตเงินคืน 5% เมื่อช้อปครบ 2,000 บาทขึ้นไป โดยจำกัดเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,600 บาท ขอบอกว่างานนี้ถ้าไม่ช้อปถือว่าพลาดสุดๆ และยิ่งมีส่วนลดดี๊ดีมากมายแบบนี้ คนรอช้อปเพี่ยบแน่นอน ถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่าเหล่านี้หลุดมือไป ก็ช้อปวนไปสิคะ นอกจากได้ความสวยและความคุ้มค่านานับประการแล้ว ยังช่วยเซฟเงินในบัญช้ได้อย่างเพอร์เฟคสุดๆ

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ พาส่อง! 7 ไอเทมใหม่จากแบรนด์ดังใน Sephora มีอะไรน่าสอยบ้าง ?

⇒ ไอเทมใหม่! Born To Run Eyeshadow Palette เปิดให้ช้อปที่ Sephora 19 ก.ค. 61 นี้

⇒ กรี๊ดด ! Sweet Peach Collection จาก Too Faced เข้าไทยแล้ว ช้อปได้ที่ Sephora