ads

พร้อมรับฟรี!  Tarte Mystery Beauty Gift

สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินให้พร้อม เช็คให้ดีว่าเครื่องสำอางชิ้นไหนใกล้หมด หรืออยากได้อะไรเพิ่มก็ลิสต์ไว้ จากนั้นพุ่งตัวไปช้อปที่ Sephora ณ บัดนาว! ตอนนี้มีโปรโมชั่นดี๊ดี ที่ทำให้เงินในบัญชีสั่นสะเทือน เพียงสมาชิกช้อปสินค้าในเซโฟร่ารับทันทีคะแนนสะสมเพิ่ม 100 คะแนน กรี้ดดด! ใจดีอะไรขนาดนี้คะคุ๊ณณณ ? พร้อมฟินเพิ่มอีกหนึ่งต่อเมื่อช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ครบ 1,999 บาท รับฟรี! Tarte Mystery Beauty Gift

แน่นอนว่าเป็นไอเทมความสวยปังที่สาวๆ ต้องร้องว้าว และปราบปลื้มที่สุดในสามโลก คุณขาาา…ได้ความสวยจากแบรนด์ชั้นนำไปครบอครองไม่พอ ยังมีความคุ้มค่ารอให้เป็นเจ้าของอีกเพียบขนาดนี้ ถ้าไม่ช้อปถือว่าพลาดสุดๆ เอ้า….รอ ช้าอะไรอยู่ ? พุ่งตัวไปช้อปสินค้าความงามที่เซโฟร่า Now! ขอบอกว่ามีไอเทมเริ่ดๆ ให้เลือกช้อปเพียบกว่าพันรายการ ซึ่งแต่ละชิ้นพร้อมเสกความสวยได้ในพริบตา!

♥ ใน Sephora มีสินค้าอะไรน่าสอยบ้างน๊าาา…

◊ MAKE UP FOR EVER Light Velvet Cushion SPF50

  • ราคา 1,850 บาท

สาวๆ ที่หลงรักรองพื้นของ MAKE UP FOR EVER เตรียมเปิดใจรับลูกรักคนใหม่ได้เลย! เพราะคุชชั่นตัวนี้มาพร้อมเนื้อกำมะหยี่ที่มีความบางเบา แต่ปิดริ้วรอยจุดด่างดำได้ดีเวอร์ ที่เลิศไปกว่านั้นคือมอบผิวที่เรียบเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องแสงแดดด้วย SPF50 รับรองว่าล็อคความสวยติดทนนานตลอดวันไม่มีดรอป! 

◊ NAILS INC Jelly Shot

  • ราคา 420 บาท 

ลิปบาล์มสุด Cute มาพร้อมดอกไม้ที่อยู่ด้านในตัวลิป เป็นความสวยที่เลอค่า เพียงแรกเห๋นก็ว้าว! ไปตามๆ กัน นอกจากตความสวยแล้ว ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยมอบความเนียนนุ่มแก่ริมฝีปาก และปกป้องจากความแห้งกร้านด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์คุณภาพเลิศ

◊ TOO FACED Peach My Cheeks Melting Powder Highlighter – Happy Face

  • ราคา 1,200 บาท

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ขยันออกคอลเลคชั่นคิ้วท์ๆ มายั่วเงินในบัญชีเหลือเกิ๊นน!อ  โดยครั้งครั้งมาพร้อมกับคอลเลคชั่นพีชที่อัดแน่นไปด้วยความสวยและมีกลิ่นหอมหวานละมุน สาวๆ ที่กำลังอยากได้ไฮไลท์ชิ้นใหม่ แนะนำให้สอยชิ้นนี้แบบไม่ต้องลังเล ซึ่งไฮไลท์ชิ้นนี้พร้อมมอบความแวววาวแก่ผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งช่วยให้ผิวโกลว์แลดูสุขภาพดี ที่เลิศไปกว่านั้นคือมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของพีชที่มอบความละมุน มีความน่าถนุถนอมสุดๆ

◊ THEBALM Plump Your Pucket Lip Gloss

  • ราคา 590 บาท 

ลิปกลอสที่พร้อมมอบริมฝีปากแวววาว และมีความชุมฉ่ำตลอดวัน

◊ URBAN DECAY Vice Lipstick – Comfort Matte

  • ราคา 850 บาท

ลิปสติกเนื้อแมทที่พร้อมมอบริมฝีปากสวยปังตลอดวัน! มาพร้อมเนื้อกำมะหยี่ที่แสนเพอร์เฟค เสกความสวยแก่ริมฝีปากได้อย่างน่าอัศจรรย์

นอกจากทั้ง 5 ชิ้นที่เราแนะนำมา ในเซโฟร่ายังมีความงามจากแบรนด์ชั้นนำที่น่าสอยอีกเพียบ! ช้อปที่นี่ที่เดียวได้ความสวยกลับไปครบแน่นอน ที่สำคัญแต่ละชิ้นเป็นไอเทมจากแบรนด์ชั้นนำที่พร้อมเสกความสวยเพอร์เฟคได้อย่างน่าประทับใจ ที่เลิศไปกว่านั้นเซโฟร่ามีความคุ้มค่ารอให้เป็นเจ้าของด้วยนะ!

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ 5 ไอเทมคอลเลคชั่นใหม่ใน Sephora ที่สาวๆ ต้องรีบสอย!

⇒ สวยเป๊ะปัง! ไอเทมใหม่จากแบรนด์ Fenty Beauty มีให้ช้อปแล้วที่ Sephora

⇒ Tarte คอลเลคชั่นใหม่! Flower Powered พร้อมเสกความสวยดั่งเจ้าหญิงในเทพนิยาย

⇒ สาวๆ ต้องกรี๊ด! Dior มีขายใน Sephora แล้ว