ถ้าไม่อยากร้องไห้โฮ…ก็รีบเข้าไปช้อป Now!

 

ต้นเดือนแบบนี้ช้อปวนไปอย่าได้พัก…แล้วไงใครแคร์ ? สาวๆ ที่ยังช้อปไม่หนำใจ Sephora มีโปรโมชั่นสุดกรี้ด! มายั่วเงินในบัญชีกันอีกแล้ว แน่นอนว่ามาพร้อมกับเครื่องสำอางจากแบรนด์ดัง ที่สาวๆ มิอาจต้านไหว จะปฏิเสธก็ไม่มีแรง เพราะแต่ละชิ้นล้วนเป็นสิ่งที่เลิฟหนักมาก! ยั่วต่อมความ Need อีกหนึ่งต่อ ด้วยของแถมสุดว้าว! Lancome UV Expert CC Cover Spf 50 ผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยใสของผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สาวๆ หลายคนต่างถวิลหา

แต่ Sephora ใจปล้ำแจกฟรีถึงมือคุณ! เพียงซื้อสินค้าใน Sephora ครบ 3,500 บาท และ กรอกโค้ด ก็รอรับความฟินที่จะเดินทางไปหาถึงบ้านได้เลย แต่! สิทธิพิเศษเริ่ดๆ มีให้แค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น! ซึ่งคุณมีเวลาช้อปเพียงแค่ 24 ชั่วโมง ถ้าไม่อยากนั่งร้องไห้ภายหลัง ก็รีบทำเวลาให้ไว! แน่นอนว่า Sephora ก็ไม่พลาดจัดเครื่องสำอางแบบคอมโบ้ดเซ็ต มาให้เลือกช้อปเพียบ! ไม่ว่าตจะเป็น ไพรเมอร์, รองพื้น, คอนซีลเลอร์, ลิปสติก, อายแชโดว์, รองพื้น, บลัชออน, แป้ง, คุชชั่น ฯลฯ

 

 

ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนมาจากแบรนด์ชั่นนำ ที่สาวๆ ต่างเทใจให้หมดหน้าตัก พร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ อาทิ HOURGLASS, BENEFIT, BECCA, MARC JACOBS, THEBALM ฯลฯ OMG! จัดเต็มมาขนาดนี้ สาวๆ ได้กรี้ดดังไปดึงดาวอังคารแหงๆ ที่สำคัญแต่ละชิ้น ล่วนเป็นสิ่งที่สาวๆ หลงรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น เพราะมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอร์เฟค มอบความสวยปังเวอร์! ได้อย่างไร้ที่ติ และ ตอบสนองความต้องการได้อย่างไม่มีข้อโต้แย้งใดๆ อีกทั้งมาพร้อมกับของแถมแสนเพอร์เฟค เป็นใครก็อดใจช้อปไม่ไหว ถ้าไม่อยากพลาดความฟินนี้ รีบเข้าไปสอยด่วน…เพราะคุณมีโอกาสแค่วันนี้วันเดียวเท่านั้น! 

 

สาวๆ ถ้ามัวแต่ช้าระวังอดนะจ๊ะ อย่าลืมว่าคุณมีเวลาแค่วันนี้เท่านั้น ถ้าไม่อยากมานั่งเสียใจภายหลัง ก็รีบเข้าไปกดสั่งซื้อ และ โอนเงินให้ไว เพื่อของแถมสุดเลิศ พร้อมทั้งความสวยปัง! ที่จะเนรมิตรให้คุณสวยแบบไร้ที่ติในทุกวัน จนหนุ่มๆ มิอาจละสายตา เชื่อเถอะว่า เครื่องสำอางใน Sephora ไม่มีทางทำให้คุณผิดหวัง มีแต่จะมอบความแฮปปี้ และ ความเพอร์เฟคที่สาวๆ ต่างปราถนาหนา เพราะฉะนั้น รีบเข้าไปช้อป Now! เพราะเวลาไม่เคยรอใคร ถ้าไม่ทัน ได้นั่งร้องไห้โฮไปตลอดเดือนแหงๆ