ความสวยสุดคุ้ม…ที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย! 

 

กรี้ดดดด! Sephora มีความสวยเลิศ มายั่วใจสาวๆ อีกแล้ว แน่นอนว่ามาพร้อมสิ่งดีๆ เช่นเดิม เพิ่มเติมคือมีความสวยมาแจกฟรี! เพียงช้อปออนไลน์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแแบรนด์ Kenzoki ชิ้นใดก็ได้ รีบฟรี! ผลิตภัณฑ์  Kenzoki ขนาดทดลอง 1 ชิ้น OMG! แจกฟรีแบบนี้ก็ได้หรอ ? ขึ้นชื่อว่า Sephora แล้ว ไม่มีคำว่าผิดหวังอย่างแน่นอน โดยครั้งนี้จัดผลิตภัณฑ์สุดเลิศจาก Kenzoki สกินแคร์แบรนด์ดังของฝรั่งเศสมาให้ช้อปแบบจัดเต็มทุกรายการ

 

โดยมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเริ่ดๆ เพียบ! รับรองว่าสาวๆ ต่างแฮปปี้กันถ้วนหน้าแน่นอน เพราะความพิเศษของแบรนด์นี้อยู่ที่ส่วนผสมจากพรรณไม้ในแถบเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น ดอกบัวขาว, ขิง, ข้าว, พลัมฟลาเวอร์ ฯลฯ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้ดูสวยสุขภาพดี และ ดูอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัด อีกทั้ง ยังสัมผัสได้ถีงความรู้สึกที่ผ่อนคลายมากขึ้นอีกด้วย รวมถึง ยังมาพร้อมกับกลิ่มที่หอมหวานชวนให้หลงใหล ก็ทำเอาสาวหลายคนต่างอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด เพราะเพียงแค่มีผลิตภัณฑ์ Kenzoki ไว้ข้างกาย ก็เตรียมตื่นขึ้นมาพบกับผิวที่ดูสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติได้เลย

 

 

ความฟินยังไม่หมดเพียงเท่านี้! เพราะ Kenzoki ยังมาพร้มอกับส่วนลดถึง 6% เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างตาลุกวาวกันถ้วนหน้าแน่นอน ชนิดที่ว่าลืมความช็อคเรื่องจุงกิประกาศแต่งงานไปเสียสนิท! ก็แหม…ส่วนลดดี๊ดีแบบนี้ เป็นใครก็อยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด ยิ่งมีของแถมสุดกรี้ด! มาล่อใจแบบนี้เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อีกทั้งช่วงกลางเดือนแบบนี้ จะช้อปหนักแค่ไหนก็ได้ใครแคร์ ? ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลอค่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อปที่ Sephora ณ บัดนาว ก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมดเสียก่อน      

 

 

ดูโปรโมชั่นส่วนลด Sephora เพิ่มเติมที่นี่ >>