พร้อมรับฟรี! ลิปสติกจาก Kat Von D เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท!

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมตัวเปย์ความสวยให้ตัวเองแบบจัดเต็มกันได้เลย เพราะตอนนี้ Sephora มีความสวยเลิศมาให้ช้อปพร้อมโปรโมชั่นดี๊ดีที่ยั่วต่อมความ Need ของสาวๆ ให้เดือดพลุ่งพล่านสุดๆ โดยมีเครื่องสำอางจากแบรนด์ดังมาให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายกาเช่นเดิม เพิ่มเติมคือของแถมที่เลอค่าสุดๆ รับรองว่าสาวหลายคนต้องกรีดร้องดังไปถึงจักรวาลแหงๆ เพราะไอเทมแต่ละชิ้นที่เซโฟร่านำมามอบให้ล้วนเป็น Samples จากแบรด์ดังที่มาใหม่ล่าสุด รับรองว่าถ้าได้ไปเป็นร้องว้าว! จนแทบเสียงหลงแน่นอน

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด และกติกาก็แสนง่ายเช่นเดิม เพียงช้อบสินค้าในเซโฟร่าก็เลือกรับสินค้าขนาดทดลองไปใช้แบบฟรีๆ ได้เลย กรี้ด! ง่ายขนาดนั้นเชียวหรอ ? ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเพอร์เฟคเหล่านี้ ก็รีบเข้าไปรีบเข้าไปช้อปเพื่อรับความพิเศษจากเซโฟร่า Now! เพราะคุณมีเวลาช้อปเพียง 4 วันเท่านั้น ตั้งแต่วนที่ 11-14 ส.ค.60 

 

ความพิเศษยังไม่จบแค่นั้น! ขึ้นชื่อว่าเซโฟร่าทั้งทีต้องจัดหนักจัดเต็ม มาให้ขาช้อปได้ตาลุกวาวกันแน่นอน โดยนอกจากจะมีสินค้าขนาดทดลองจากแบรนด์ดังมาให้ไปใช้ฟรีๆ แล้ว ยังมาพร้อมกับ Free Gift ลิปสติกสุดแซ่บจาก Kat Von D โดยรับฟรีทันที! เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท พร้อมรับคะแนน X2 หมดเขต 12 ส.ค.60

 

 

แน่นอนว่าเซโฟร่าจัดไอเทมความสวยมาให้เลือกช้อปเพียบ! โดยแต่ละชิ้นพร้อมมอบความสวยปังอย่างไร้ที่ติ เพราะอย่างที่ทราบกันดีว่าสินค้าในเซโฟร่าล้วนมีแต่แบรนด์ชั่นนำที่สาวๆ ต่างหลงรักจนถอนตัวไม่ขึิ้น และยิ่งครั้งนี้มาพร้อมกับโปรฯ สุดเลิศที่มาของแถมแสนเลอค่ามาแจกอั้น ก็ทำยิ่งคุ้มค่ากับการเสียทรัพย์เป็นที่สุด เอ้า…รออะไรอยู่ ? พุ่งตัวเข้าไปเลือกช้อปกันได้แล้ว งานนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์เป็นเจ้าของก่อนใคร!