สวยปัง! ไร้ที่ติ 10 10 10 ไปเลยจ้า

 

กรี้ดดดด! Sephora มี Free Gifts มายั่วต่อมความ Need ให้ได้สั่นไหวหนักมากกันอีกแล้ว ซึ่งไอเทมเครื่องสำอางแต่ละชิ้นที่ Sephora นำมายั่วต่อมความ Need ล้วนเป็นไอเทมจากแบรนด์ชั้นนำ ที่สาวๆ ทั่วโลกต่างเลิฟมากถึงมากที่สุด! บางคนถึงกับยกให้เป็น The Best Item ที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย อีกทั้ง ขึ้นชื่อว่าเป็นสินค้า Sephora ก็ไม่มีทางพบกับคำว่าผิดหวังแน่นอน จะมีก็แต่ความแฮปปี้ และ อยากได้สิ่งนั้นมาอยู่ในมือใจแทบขาด! และ ถ้าตอนนี้ความต้องการของคุณกำลังพุ่งสูงปี๊ด จนยากเกินควบคุม ก็รีบเข้าไปช้อป เพื่อดับความ Need ของตัวเอง ณ บัดนาว ก่อนสินค้าหมด เพราะความสวยเลิศเลอนี้…มีแต่คนอยากได้ไปครอบครอง!

 

♥ ไอเทม Free Gifts สุดปัง! ที่คุณต้องร้อง Wow

รับรองว่าไอเทมเหล่านี้ จะทำให้คุณแทบพุ่งตัวไปช้อปสินค้าที่ Sephora อย่างแน่นอน เพราะนอกจากเป็นแบรนด์ดัง ที่สาวๆ ทั้วโลกต่างหลงรักแล้ว คุณภาพก็เพอร์เฟค และ พร้อมความสวยอย่างไร้ที่ติ 10 10 10 ไปเลยจ้า

 

♥ BENEFIT COSMETICS FREE GIFT

เมื่อช้อปสินค้า Goof Proof Brow Pencil แบบไซส์ปกติ รับฟรี! สินค้าขนาดทดลองจาก Benefit Cosmetics  

 

♥ URBAN DECAY FREE GIFT

ช้อปสินค้าจากแบรนด์ Urban Decay ครบ 4,000 บาท รับฟรี! Full-Size Urban Decay Gwen Stefani Eyeshadow Palette มูลค่า 2,350 บาท

 

♥ ESTEE LAUDER FREE GIFT

เมื่อช้อปสินค้า Estée Lauder Pure Color Love Lipstick รับฟรี! Deluxe Estee Lauder Double Wear Extreme Mascara ขนาด 2.8ml

 

♥ CLINIQUE FREE GIFT

เมื่อช้อปสินค้า Clinique Moisture Surge รับฟรี! Deluxe Moisture Surge Hydrating Supercharged Concentrate ขนาด 7ml   

 

♥ FRESH FREE GIFT

เมื่อช้อปสินค้า Sugar Lip Treatment Perfecting Wand รับฟรี! Rose Face Mask ขนาด 4ml และ Sugar Face Polish ขนาด 4ml

 

♥ ORIGINS FREE GIFT 

เมื่อช้อปสินค้าแบรนด์ Origins ครบ 1,200 บาท รับฟรี! Deluxe set [Checks and Balances Frothy Face Wash ขนาด 30ml และ Original Skin Renewal Serum with Willowherb ขนาด 5ml

 

♥ SMASHBOX FREE GIFT

เมื่อช้อปสินค้าแบรนด์ Smashbox ครบ 1,200 บาท รับฟรี! Deluxe-Size sample of Photo Finish Foundation Primer ขนาด 7ml และ สำหรับสมาชิก Gold & Black Card เมื่อช้อปสินค้าแบรนด์ Smashbox ครบ 6,500 บาท รับฟรี! Premium Set สุดเลิศ ที่มอบความสวยตั้งแต่เช้าจรดเย็น

 

♥ HOURGLASS FREE GIFT

เมื่อช้อปสินค้าแบรนด์ Hourglass ครบ 3,000 บาท รับฟรี! Deluxe-Size Veil Mineral Primer ขนาด 7ml

 

 

โอ้ยยยยย! อยากได้ที่สุดในสามโลก แต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมกับความเพอร์เฟค ที่ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครองเป็นที่สุด เชื่อว่าตอนนี้ สาวๆ ต่างตาลุกวาว และ ต่อมความ Need สั่นไหวอย่างหนักหน่วง! ถ้าหากความต้องการมันอยากเกินควบคุม ก็อย่าฝืนอีกเลย…เพราะฉะนั้น รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อป เพื่อรับ FREE GIFT สุดฟินที่ Sephora จัดมาให้ Now! ก่อนสินค้าหมด รับรองว่า ไอเทมเหล่านี้ พร้อมมอบความสวยให้คุณแบบไม่ซ้ำวัน และ สวย ปัง ปัง ปัง จนหนุ่มๆ มองแทบไม่วางตา