สวยไร้ที่ติ…เป็นใครก็อยากได้! 

 

เพื่อความสวยแบบไร้ที่ติแล้ว ต่อให้ต้องเปย์หนักแค่ไหน สาวๆ ก็สู้ตายพร้อมทุ่มไม่อั้น! และ ตอนนี้ Sephora ก็มีความสวยเลิศมาให้สาวหลายคนได้ใจสั่นไหวกันถ้วนหน้า โดยมีแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกซื้อแบบจัดเต็มเช่นเดิม เพิ่มเติมคือ มีความสวยมาแจกฟรี! ขอบอกว่าสาวๆ เป็นต้องตาลุกวาว พร้อมกับปลื้มปริ่มหนักมากแน่นอน โดยเมื่อซื้อสินค้าชิ้นใดก็ได้ใน Sephora รับฟรี! มาส์กหน้าขนาดทดลองจากแบรนด์ FRESH ที่สาวทั้วโลกต่างหลงรัก

 

 

เนื่องจากมีสกินแคร์ที่ช่วยฟื้ฟูผิวให้ดูสวยสุขาภาพดีเพียบ! อีกทั้ง ยังได้รับความเชื่อถือ และ ไว้วางใจในฐานะแบรนด์ระดับแนวหน้า ที่บุกเบิกการนำส่วนผสมจากธรรมชาติที่หลากหลายอีกด้วย โดยครั้งนี้ Sephora จัด Free Gif มาให้เลือกถึงถึง 4 สูตร ขอบอกว่าแต่ละสูตร มาพร้อมกับความสวยเพอร์เฟค พร้อมเนรมิตรผิวหน้าให้สวยปิ๊งอย่างไร้ที่ติ ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเิลศนี้ ก็รีบเข้าไปสอยความสวยมาไว้ในมือด่วน! ก่อนหมดเขต 5 ก.ค.60

 

♥ Free Gif จาก Sephora ที่สาวๆ ต้องตกหลุมรัก

♥  Rose Face Mask

มาส์กที่มาพร้อมกับสารสกัดบริสุทธิ์จากดอกกุหลาบสายพันธุ์ Rosa Centifolia ที่ช่วยมอบผิวสุขภาพดีได้อย่างน่าอัศจรรย์ พร้อมทั้งมอบความชุ่มชื่น และ คืนผิวสวยสดใสได้อย่างไร้ที่ติ

 Sugar Face Polish  

สครับผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ที่ช่วยสครับผิวที่เสื่อมโทรมให้กลับมาสวยปิ๊งอีกครั้ง นอกจากนี้ยังคืนความชุ่มชื่นแก่ผิว และ มอบความเนียนนุ่มน่าสัมผัสได้น่าประทับใจอีกด้วย

♥ Lotus Youth Preserve Face Cream

ครีมบำรุงผิวที่ช่วยต่อต้านริ้วรอย และ มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังช่วยผลัดเซลผิวอย่างอ่อนโยน ให้แลดูเรียบเนียนกระจ่างใส แม้น่าสดก็สวยเลิศ

♥  Soy Face Cleanser

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนที่พร้อมทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด โดยมาพร้อมกับกลิ่มหอมอ่อนๆ ที่ช่วยทำให้รู้สึกผ่อนคลายอีกด้วย

 

กรี้ด! มีความสวยมารอให้เป็นเจ้าของอยู่ตรงหน้าแบบนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาไว้ในมือในแทบขาด! อีกทั้ง สินค้าที่ Sephora จัดมาให้ช้อป ล้วนเป็นแบรนดืชั้นนำที่สาวหลายคนต่างตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้น ยิ่งมาพร้อมกับของแถมที่เพอร์เฟค รวมความสวยไว้ครบขนาดนี้ ถ้าพลาดไปเสียดายแย่ เพราะฉะนั้นรีบเข้าไปช้อปกันได้แล้ว ก่อนสินค้าหมด