สวยเป๊ะ! ทุกองศา…ไม่มีดรอประหว่างวัน

 

OMG! Sephora มีไอเทมความงามคอลเลคชั่นใหม่ จาก แบรนด์ชั่นนำที่สาวๆ ทั่วโลกต่างหลงรัก มายั่วกิเลสให้ได้เสียทรัพย์กันอีกแล้ว! เชื่อเถอะว่า ต่อให้ใจแข็ง กลั้นใจ หรือ จิกมือตัวเองไม่ให้สนใจแค่ไหน ก็เป็นต้องยอมแพ้อย่างราบคราบ เพราะแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมความสวยแสนเพอร์เฟค ที่สาวๆ เป็นต้องตกหลุมรัก และ ยอมเทหมดหน้าตัก! ที่สำคัญ เป็นผู้หญิงจะให้หยุดสวยแค่นี้ได้ยังไง ? เมื่อมีความสวยในรูปแบบใหม่มากองอยู่ตรงหน้า ก็ต้องรีบจัด พร้อมเปย์ความสวยให้ตัวเอง ณ บัดนาว! รับรองว่า คอลเลคชั่นเหล่านี้ เลอค่า และ ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของที่สุดในสามโลก!

 

♥ MARC JACOBS BEAUTY

  • Marc Jacobs 2017 Mother’S Day Kit 4 x 1.7ml (ราคา 1,150 บาท)

ลิปกลอสแบบไซส์มินิ ที่มาพร้อม 4 สีแสนสดใส มอบริมฝีปกที่ดูอวบอิม และ สวยเป๊ะ! อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญ แม็ดสีชัด ติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น รับรองว่า มีริมฝีปากที่สวยสดใสตลอดวันแน่นอน

 

♥ KAT VON D

  • Shade + Light Eye Contour Palette 2017 (ราคา 2,000 บาท)

พาเลทอายแชโดว์ที่เหมาะกับการแต่งหน้าในทุกลุค และ ทุกๆโอกาส โดยมาพร้อม 3 สี สุดปัง! ไม่ว่าจะเป็น สี neutral, สี cool และ สี warm ที่จะช่วยเนรมิตรเปลือกให้ดูสวย น่าค้นหา พร้อมทั้ง มีเม็ดสีแน่นติดทนนาน สวยเลิศตลอดวันไม่มีดรอป!

 

♥ HOURGLASS

  • Ambient Strobe Lighting Blush (ราคา 1,550 บาท)

บลัชออนสูตร Hypo-Allergenic ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย โดยมาพร้อมกับเม็ดสีแน่น สวยติดทนนานตลอดวัน อีกทั้ง ยังช่วยเพิ่มมิติให้แก่พวงแก้มได้อย่างเป็นธรรมชาติ

 

♥ NUDESTIX

  • Intense Matte Lip + Cheek Mini Set (ราคา 902 บาท)

เซ็ท Lip & Cheek ไซส์มินิ ที่มาพร้อมกับเนื้อแมท เนื้อครีม และ เนื้อเจล โดยสามารถใช้ได้ทั้งพวงแก้ม และ ริมฝีปาก โดยมี 3 สีสุดจี๊ด สี Belle, Purity และ Kiss รับรองว่า สวยเป๊ะ! อย่างไร้ที่ติ

 

♥ BECCA Sun

  • Chaser Palette (ราคา 1,450 บาท)

พาเลทบลัชออน และ ไฮไลท์ ที่พร้อมมอบผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งมีความ โกลว์สวยเหมือนผิวบ่มแดด พาเลทเดียวก็เอาอยู่ทุกสถานการณ์!

 

กรี้ดดดดดด! เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคน ต่างกรีดร้องกันอย่างหนักหน่วง พร้อมทั้ง อยากได้ไอเทมเหล่านี้มาอยู่ในมือใจแทบขาด เพราะแต่ละชิ้น ล้วนมาพร้อมความสวยปัง! อย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้ง มีเม้ดสีแน่น ทำให้สวยเป๊ะ! ตลอดวันๆไม่มีดรอป ไม่ต้องห่วงว่าต้องมาเติมระหว่างวัน โอ้ย! เพอร์เฟคครบถ้วน พร้อมมอบความสวยทุกองศาแบบนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว!

 

 

และ นอกจาก 5 ไอเทมนี้ ยังมีเครื่องสำอางคอลเลคลั่นใหม่ ที่น่าสนใจอีกเพียบ โดย Sephora จัดมาให้ช้อปแบบฟินก่อนใคร เอ้า! รีบพุ่งตัวเข้าช้อป Now ก่อนสินค้าหมด