4 ความสวย…ที่สาวๆ อยากเป็นเจ้าของ 

 

เพื่อความสวยปิ๊ง และ เพอร์เฟคในทุกวัน สาวๆ จ๋า…เปย์ไปเรื่อยๆ อย่าหยุด! ซึ่งตอนนี้ Sephora มีความสวยสุดปัง! มายั่วต่อมความ Need กันอีกแล้ว และ ครั้งนี้มาพร้อมกับความสวยเลิศเช่นเดิม เพิ่มเติมคือของแถมอันเลอค่าที่สุดในสามโลก! เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นไอเทมจาก Sephora ต้องมาพร้อมกับความไม่ธรรมดา รับรองว่าสาวหลายคนเป็นต้องกรีดร้องหนักมาก! พอๆ กับที่รู้ข่าวว่าโปรเมย์นักกอลฟ์ชาวไทย ได้ขึ้นเป็นมือหนึ่งของโลกอย่างแน่นอน เพราะครั้งนี้มีความคุ้มค่ามาให้ถึง 4 ต่อ สาวๆ จ๋า…เตรียมตัวเสียทรัพย์กันได้เลย เพราะต่อให้ใจแข็งแค่ไหน ก็เป็นต้องยอมสยบ เพื่อได้ยลโฉมความงามอันเลอค่าเหล่านี้

 

♥ ความคุ้มค่าต่อที่ 1 จาก Sephora

ช้อปสิ้นค้าครบ 1,500 บาท รับฟรี! กระเป๋าใส่เครื่องสำอางสุด Cute แต่อย่าลืม! ใส่โค้ดเพื่อรับของขวัญชิ้นพิเศษนี้

 

♥ ความคุ้มค่าต่อที่ 2 จาก Sephora

ช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท รับฟรี! MARIO BADESCU Acne Facial Cleanser คลีนเซอร์สุดเลิฟของสาวหลายคน ที่ช่วยทำความสะอาดใบหน้าได้อย่างหมดจด พร้อมทั้ง ช่วยรักษาสิวได้อย่างดีเยี่ยม โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง หรือผิวแห้ง

 

♥ ความคุ้มค่าต่อที่ 3 จาก Sephora

ช้อปสินค้าครบ 2,500 บาท รับฟรี! MARIO BADESCU Whitening Mask มาส์กสูตรพิเศษ ที่มอบผิวสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาริ พร้อมทั้งคนความชุ่มชื่นแก่ผิวได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้ง ยังช่วยลดเลือนรอยสิว รวมถึงจุดด่างดำได้อย่างไร้ที่ติ ที่สำคัญเหมาะกับทุกสภาพแม้ผิวแพ้ง่าย

 

♥ ความคุ้มค่าต่อที่ 4 จาก Sephora

ช้อปครบ 3,500 บาท รับฟรี! กระเป๋าเป้สุด Cute ที่มาเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว พร้อมเพิ่มความชิคให้ทุกวันกลายเป็นรันเวย์โดยไม่รู้ตัว

 

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างตาลุกวาวกันถ้วนนหน้า! พร้อมทั้งอยากได้ไอเทมเหล่านี้มาอยู่ในมือใจแทบขาด เพราะไอเทมเหล่านี้มาพร้อมกับสวยเพอร์เฟค ที่สาวๆ ต่างอยากเป็นเจ้าของแต่เพียงผู้เดียว ถือเป็นอีกหนึ่งโปรฯ จาก Sephora ที่ทำเอาสาวหลายคนตบะแตกกันถ้วนหน้า แต่ถ้าใครมีงบไม่ถึงสองพัน ก็ไม่ต้องงอแง กลัวอดได้ของ เพราะเพียงช้อปครบ 1,500 บาท ก็ได้กระเป๋าในเครื่องสำอางน่ารักๆ ไปอยู่ในอ้อมกอดแล้ว เพราะฉะนั้นรีบไปเข้าไปช้อปที่ Sephora อย่างด่วนจี๋! เพราะคุณสามารถช้อปได้ตั้งแต่วันนี้-15 มิ.ย.60