ถ้าไม่อยากชวดความสวยนี้…ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อป Now!

 

Sephora มีความสวยเลิศมายั่วให้เสียทรัพย์อีกแล้ว! เชื่อว่าสาวๆ เป็นต้องกรีดร้องดังไปถึงจักรวาลแน่นอน โดยครั้งนี้มาพร้อมกับไอเทมสุดปัง! ที่สาวๆ ต่างอยากได้ใจแทบขาด จนของหมดสต็อกไปชั่วขณะ ทำเอาหลายคนบ่นเสียดายกันเป็นแถว! บางคนตั้งตารอคอยที่จะได้มีโอกาสเป็นเจ้าของอีกครั้ง และวันการรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว เพราะวันนี้ Sephora ได้นำสินเริ่ดๆ เหล่านี้กลบัมา Back In Stock อีกครั้ง! ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเหล่านี้เป็นครั้งที่สอง ก็รีบเข้าไปสอยมาไว้ในมือด่วน เพราะอย่าลืมว่าความสวยเหล่านี้ มีคนรอเป็นเจ้าของเพียบ! ถ้าช้าอดนะจ๊ะ

 

♥ TARTE Magic Wands Unicorn Brush Set (ราคา 1,500บาท)

แปรงแต่หน้าสุด Cute ที่มาพร้อมสีสันสุดมุ้งมิ้ง ตะมุตะมิที่สุดในสามโลก! โดยตัวด้ามดีไซน์เป็นเขายูนิคอร์นสีทอง ที่ดูสวยหรู และ แพงเวอร์! อีกทั้ง ขนแปรงสวยเลิศแบบขนยูนิคอร์น เรียกได้ว่าเลอค่าแก่การเป็นเจ้าของ ซึ่งในเซ็ตประกอบด้วย

  • แปรงลงแป้ง (ขนแปรงสีชมพู)
  • แปรงเบลนด์อายแชโดว์ (ขนแปรงสีเขียว)
  • แปรงคัดเบ้า (ขนแปรงสีฟ้า)
  • แปรงคอนทัวร์ (ขนแปรงสีแดงม่วง)
  • แปรงเกลี่ยรองพื้น (ขนแปรงสีม่วง)

เมื่อมาพร้อมความสวยบวกกับความน่ารัดขนาดนี้ ก็ไม่แปลกที่สาวๆ จะกรี้ดหนักมาก! พร้อมทั้งอยากได้ใจแทบขาด ถ้าไม่อยากพลารีบเข้าไปสอยด่วน! เพราะคอลชั่นนี้เป็นแบบ Limited Edition หมดแล้วหมดเลย

 

♥ SEPHORA COLLECTION Lip Mask (ราคา 120 บาท)

มาส์กสำหรับริมฝีปากที่ช่วยมอบความนุ่มชุ่มชื่ย ภายใน 15 วินาที พร้อมทั้ง มอบความอวบอิ่ม และ เนียนนุ่นแก่ริมฝีปากได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้ง อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ได้อย่างน่าอัศจรรย์

 

♥ THISWORKS Deep Sleep Pillow Spray (ราคา 1,350 บาท)

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยผ่อนคลายความเครียด และ ทำให้คุณนอนหลับสบายตลอดคืน พร้อมทั้งช่วยทำให้จิตใจรู้สึกสงบ ด้วยกลิ่นของยูคาลิปตัส อีกทั้ง ยังช่วยทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเพอร์เฟค

 

เรียกได้ว่าเป็น 3 ไอเทมสุดฮอตที่สาวๆ ต้องไว้ในกรุเครื่องสำอาง! เพราะแต่ละชิ้นมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เพอร์เฟค พร้อมมอบความสวย และ ผิวที่สวยเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ ยังควงคู่มากับคุณภาพที่ดีเลิศ เหมาะแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในโลก เมื่อเพอร์เฟคขนาดนี้ เป็นใครก็อยากได้! เชื่อเถอะว่าเพียงแค่มีสิ่งเหล่านี้ไว้ข้างกาย ก็พร้อมรอรับความสวยเป๊ะในทุกวันได้เลย รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความสวยได้ดั่งใจต้องการ นอกากนี้ Sephora ยังมี Free Gifts มาแจกฟรี! ให้สาวๆ ได้กรี้ดร้องกันอีกด้วย ถ้าไม่อยากพลาดความสวยเลอค่านี้ ก็รีบเข้าไปช้อปที่ Sephora  ณ บัดนาว! ก่อนที่สินค้าจะหดอีกครั้ง