ความสวยที่สาวหลายคนปราถนา!

 

สาวๆ จ๋า…รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Sephora ณ บัดนาว! เพราะพาเลทอายแชโดว์ URBAN DECAY Naked Heat Palette ไอเทมที่สาวหลายคนต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ (บางคนซื้อไม่ทัน) ได้กลับมาให้สาวๆ ได้ช้อปกันอีกครั้ง! หลังจากที่หมดเกลี้ยงภายในไม่กี่วินาที ทำเอาสาวหลายคนต่างเศร้าหนักมาก อารมณ์เหมือนคนอกหักเจ็บปวดยิ่งกว่ารู้ข่าวว่าจุงกิประกาศแต่งงานเสียอีก! ก็แหม…ใครๆ ก็ต่างทราบกันดีว่าพาเลทอายแชโดว์แบรนด์ URBAN DECAY เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของอย่างยิ่ง และขึ้นชื่อว่า Sephora ไม่มีทางปล่อยให้รอนานจนหมดความหวังแน่นอน

 

 

เพราะครั้งนี้ Sephora ได้จัดพาเลทอายแชโดว์สุดฮอตมาให้สาวๆ ได้ช้อปแบบจัดเต็มอีกครั้ง! เรื่องความเลอค่าของคอลเลคชั่นนี้ไม่ต้องพูดถึง มีความเพอร์เฟคในระดับนึง ควรค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก! ถ้าไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของในครั้งที่ 2 ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปช้อปที่ Sephora ด่วนจี๋! เพราะความสวยที่มาพร้อมกับความอฮอตจนปรอทแทบแตกแบบนี้ มีคนรอเป็นเจ้าของเพียบ! ถ้าพลาดอีกทีก็เตรียมหาผ้าเช็ดหน้ามาซับน้ำตาได้เลย

 

 

อย่างที่สาวๆ รู้กันว่าพาเลทอายแชโดว์รุ่นนี้ มาพร้อมกับเฉดสีสุดร้อนแรงทั้งเนื้อแม็ต ละ ชิมเมอร์ บวกกับโทนสีน้ำตาลที่ผสมเข้ากันได้อย่างลงตัว จึงทำให้มีคนอยากเป็นเจ้าของกันเกือบทั้งประเทศ!

 

 

ยิ่งขึ้นชื่อว่าเป็นพาเลทอายแชโดว์จากแบรนด์ดังอย่าง URBAN DECAY ด้วยแล้ว ก็ล้วนมาพร้อมกับความเพอร์เฟค ที่สาวหลายคนต่างตกหลุมรักจนแทบถอนตัวไม่ขึ้น ไม่ว่าจะออกคอลชั่นใหม่มากี่ครั้ง ก็หมดภายในไม่ถึง 1 วินาทีด้วยซ้ำ! ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆ ต้องมีเอาไว้ข้างกาย รับรองว่าเนรมิตรดวงตาสวยเลิศไม่มีดรอป ไม่ว่าจะแต่ง Everyday Look หรือ แต่งไปงานปาร์ตี้ ก็สวยเลิศ ดูโดดเด่นมาแต่ไกล ความสวยสะกดทุกสาย จนหนุ่มๆ มองแทบเหลียวหล้ง! และถ้าไม่อยากพลาดเป็นเจ้าของ URBAN DECAY Naked Heat Palette เป็นครั้งที่สอง ก็รีบพุ่งตัวเข้าช้อปที่ Sephora  ณ บัดนาว ก่อนที่สินค้าจะหมดอีกครั้ง! 

 

 

คลิกดูโปรโมชั่น Sephora เพิ่มเติมที่นี่ >>