วันแม่ 2562 ซื้อของขวัญอะไรให้ดีน๊าา…

ก่อนดาวเคราะห์น้อยจะมาในวันที่ 10 สิงหาคม 2562 ซึ่งเชื่อว่าทำเอาหลายคนต่างขวัญเสียพอสมควร เพราะนั่นหมายความว่ามนุษ์โลกจะอันตรธานหายไป! เพื่อเป็นการปลอบขวัญ และใช้เงินในการช้อปให้คุ้มค่า Sephora ก็ไม่พลาดจัดโปรโมชั่นวันแม่ 2562 มายั่ว จนลืมไปเลยว่าดาวเคราะห์น้อยจะพุ่งชนล๊าววว!

โดยครั้งนี้มาพร้อมความคุ้มค่าแบบจัดเต็ม และมีความงามคอลเลคชั่นใหม่มาให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าพันรายการ! ใครที่กำลังมองหาของขวัญให้กับคุณแม่สุดที่รัก แนะนำให้เข้าไปส่องสินค้าที่ Sephora มีไอเทมที่เหมาะมอบเป็นของขวัญวันแม่เพียบ! เผลอๆ ได้ของตัวเองติดไม้ติดมือกลับมาด้วย เพราะตอนนี้เครื่องสำอางในเซโฟร่ามีคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ดังมายั่วเงินในบัญชีเพียบ!

โปรฯ วันแม่ 2562 ที่ Sephora มีอะไรน่าสนใจบ้าง ? 

⇒ ช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท รับคะแนนถึง 4 เท่า
⇒ ช้อปสินค้าครบ 2,500 บาท รับฟรี! กระเป๋าใส่เครื่องสำอาง 1 ชิ้น

*หมดเขต 12 สิงหาคม 2562 

สำหรับลูกๆ ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรให้เป็นของขวัญวันแม่ดี ? เรามีไอเทมความงามใน Sephora ที่เหมาะมอบให้กับคุณแม่สุดเลิฟในวันแม่แห่งชาติ 2562 มาแนะนำ รับรองว่าแต่ละชิ้นคุณ Mom เป็นปลื้มหนักมาก ชนิดที่ว่ายิ้มไม่หุบเลยทีเดียว!

ESTEE LAUDER
Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II

  • ราคา 2,100 บาท 

พร้อมฟื้นฟูผิวจากความเสื่อมโทรมให้กลับมากระจ่างใส และริ้วรอยลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งช่วยให้ผิวมีน้ำมีนวลแลดูชุ่มชื้นตลอดวัน ที่สำคัญคือมาพร้อมเทคโนโลยี ChronoluxCB Technology ที่ช่วยปกป้องผิวถูกทำร้ายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

FRESH Rose
Deep Hydration Facial Toner

  • ราคา 1,760 บาท 

โทนเนอร์ที่พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ทุกสภาพผิว และช่วยให้รูขุนชนกระชับ มีความเนียนนุ่มแลดูอ่อนเยาว์

FRESH
Vitamin Nectar Vibrancy-Boosting Face Mask

  • ราคา 2,450 บาท 

มาส์กหน้าที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อล้า ให้กลับมากระจ่างใสขึ้น โดยมีส่วนผสมของส้มคลีเมนไลน์ ที่กระตุ้นผิวในทันที

TRILOGY
Certified Organic Rosehip Oil

  • ราคา 1,480 บาท 

น้ำมันสกัดจากดอกโรสฮิปธรรมชาติที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย และรอยแผลเป็นได้อย่างดีเยี่ยม

CLINIQUE
isture Surge Extended Replenishing Hydrator

  • ราคา 1,900 บาท 

ครีมเนื้อเจลที่มอบความสดชื่นแก่ผิว และช่วยมอบความชุ่มชื้นตลอดวัน พร้อมทั้งช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

หลังจากที่ดูแลสุขภาพแล้ว…อย่าลืมดูแลผิวของคุณแม่ให้สวยสดใสกันด้วยนะคะ! โดยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแต่ละชิ้น ล้วนเป็นสินค้าแบรนด์ชั้นนำที่ตอบโจทย์ทุกความพึงพอใจของผู้ใช้งาน และอย่างที่กล่าวไปข้างต้นว่า อาจได้เครื่องสำอางของตัวเองติดมือมาด้วย เพราะมีไอเทมเริ่ดๆ ที่น่าสอยกว่าพันรายการ!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ