Home สินค้าทั่วไป Beauty Sephora จัดเต็ม! Big Mid Year Sale 2018 (คาดว่า) มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50%

Sephora จัดเต็ม! Big Mid Year Sale 2018 (คาดว่า) มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50%

28 พ.ค. – 3 มิ.ย.61 สแตนบายรอช้อปได้เลย! 

สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินเอาไว้เปย์ รัวๆ ได้เลยจ้าาา เพราะ Sephora กำลังจะมีโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่อลังการมายั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าวอีกล๊าวววว โดยมาพร้อมโปรโมชั่น Big Mid Year Sale 2018 ขอบอกว่าครั้งนี้จัดเต็มสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาให้เลือกช้อปเพลินๆ กว่าร้อยรายการ และคาดว่าอาจจะมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 50% หรืออาจจะมากกว่านั้น รวมถึงอาจมีของสมนาคุณที่สาวๆ ต้องกรี้ดหนักมาก! ถือเป็นอีกหนึ่งความคุ้มค่าสุดยิ่งใหญ่ที่คุณไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ถ้าไม่อยากให้สิิ่งดีๆ เหล่านี้หลุดมือไป ก็สแตนบายรอช้อปรัวๆ ได้เลยในวันที่ 28 พ.ค. – 3 มิ.ย.61 ส่วนใครที่ยังคิดไม่ออกว่า จะซื้อไอเทมความงาทอะไรที่เซโฟร่าดี ?เพราะมีสินค้าให้เลือกช้อปละลายตาไปหมด เรามี 10 ไอเทมที่คู่ควรแก่การเสียทรััพย์มาแนะนำ โดยละแตะชิ้นพร้อมเสกความสวยปังอย่างไร้ที่ติ

♥ รวม 10 ไอเทมความงามใน Sephora ที่ควรสอย! 

1. IT COSMETICS Your Skin But Better CC Cream with SPF 50+
  • ราคา 1,700 บาท

ซีซีคีรีมที่มาพร้อมการปกปิดดีเยี่ยม ชวยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และมอบความชุ่นชื่นแก่ผิว อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนได้ดี ถือเป็น The Best Item ที่สาวหลายคนต้องมีไว้ไม่ห่างกาย

2. TOO FACED Born This Way Setting Powder

  • ราคา 1,300 บาท

แป้งฝุ่นเนื้อบางเบามอบลุคสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสีผิว มีความทนติดทนนาน และมอบความชุ่มชื่นแก่ผิวตลอวัน รับรองว่าสวยตั้งแต่เช้าจรดเย็นแน่นอน

3. Blush Bar “Cheeks on Pointe” Blush & Bronzer Palette (Limited Edition)

  • ราคา 2,550 บาท 

พาเลตต์คอนทัวร์ ไฮไลท์และบลัชออนที่อัดแน่นความสวยเลอค่า ใครเห็นเป็นต้องหลงรักแต่แรกเห็น พิเศษมาพร้อมเฉดสีใหม่ Gold Rush บลัชออนสีพีชประกายทอง ที่พร้อมมอบพวงแก้งสวยสดใส มีประกายสิ้งระยิบระยับ สะกดทุกสายตาหได้อยู่หมัด เพียงมีพาเลตต์นี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมแต่งแต้มความสวได้ไม่ซ้ำวัน

4. COSLUXE Slimbrow Pencil

  • ราคา 215 บาท 

ถูกและดียังมีอยู่ในโลก! โดยดินสอเขียนคิ้ว Cosluxe มาพร้อมราคาเบ๊าเบา แต่อัดแน่นไปคุณภาพสุดเพอร์เฟค พร้อมมอบคิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ จะซื้อตุนกี่แท่งก็ไม่ทำให้กระเป๋าเงินแฟบแน่นอน

5. KAT VON D Tattoo Liner

  • ราคา 900 บาท

ลิควิดอายไลเนอร์สูตรกันน้ำ กันเหงื่อ เส้นคมชัดสุดๆ

6. TARTE Tarteist Pro To Go Amazonian Clay Palette

  • ราคา 930 บาท 

อายแชโดว์จิ๋วแต่แจ๋ว ประสิทธิภาพเกินขนาดสุดๆ มาพร้อม 6 เฉดสีสวยเลศ มอบความสวยแก่เปลือกตาได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะครีเอทลุคไหนก็็ปังสุด

7. KAT VON D Everlasting Liquid Lipstic

  • ราคา 900

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทที่จัดว่าเป็น Bestseller สาวทั่ัวโลกต่างยกให้เป็นลูกรักที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย มาพร้อมความติดแน่นทนนานตลอดวัน รับรองว่าสวยเจิดไม่มีสะดุด!

 

8. LANCÔME Hypnose Doll Eyes Waterproof

  • ราคา 1,200 บาท 

มาสคาร่าสูตรกันน้ำ กันเหงื่อง มอบขนตาโค้งงอนเงางามดุจตุ๊กตา เป็นอีกหนึ่งไอเทมความสวยที่คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุดในสามโลก

 

9. SUPERGOOP! Unseen Sunscreen Broad Spectrum SPF 40

  • ราคา 1,250 บาท 

ครีมกันแดดสุดฮอต! ที่สาวก้อย รัชวินใช้วิ่งกัพี่ตูน ก่อนหน้านี้ขนาดตลาด คนตามหาอยากเป็นเจ้าของเพียบ เพราะความขาวผ่องของสาวก้อยทะลุแดดออกมา จึงทำให้ใครหลายคนต่างสงสัยว่าใช้กันแดดของอะไรหนอ ? และถ้าไม่อยากให้ความสวยปังนี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอยด่วน!

10. FRESH Vitamin Nectar Moisture Glow Face Cream

  • ราคา 1,980 บาท 

ครีมบำรุงผิวที่พร้อมมอบความชุ่มชื้น และมอบผิวสวยเปล่งประกายแลดูสุขภาพดี แม้หน้าสดก็เชิดหน้าสวยได้อย่างมั่นใจ รับรองว่าช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนล้า ให้กลับมาสวยดั่งเดิม

นอกจากนี้ที่ Sephora ยังมีสินค้าเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว รวมถึงอุปกรณ์ความสวยวามงามที่น่าสอยอีกเพียบ! แน่นอนว่าแต่ละชิ้นเป็นสินค้าแบรนด์ดังที่สาวทั่วโลกต่างเลิฟหนักมาก ใครที่ได้หลงเข้าไปในเซฟร่าเป็นต้องได้สินค้าติดไม้ติดมือมามากกว่า 2 ชิ้นแน่นอน ยิ่งในวันที่ 28 พ.ค. – 3 มิ.ย.61 มีส่วนลดจัดเต็มด้วยแล้ว ยิ่งไม่ควรพลาดเป็นอันขาด พิเศษ! ช้อปสินค้าที่เซโฟร่าครั้งแรกรับส่วนลด 10%

♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม

⇒ 5 ไอเทมสุดปัง! ใน Sephora ที่สาวๆ ต้องมีไว้ข้างกาย

⇒ มอบผิวสวย โกลว์ๆ กับ ไอเทมสวย fenty Beauty ที่ sephora

⇒ กรี้ดดด! Sephora จัด Tarte คอลเลคชั่น Mermaid มาให้สาวไทยได้ช้อปล๊าววว

⇒ วางขายแล้ว! ที่ Sephora Online เตรียมพบกับพาเลตต์ Blush Bar จาก Benefit Cosmetics

Exit mobile version