YSL PURE SHOTS ครีมและเซรั่มแก้ทุกปัญหาผิว

หากพูดถึงเรื่องการดูแลผิวในยุคนี้ คนส่วนใหญ่หันมาดูแลและใส่ใจกันมากยิ่งขึ้น เนื่องจากปัญหาผิวนั้นเป็นเร่องสำคัญ ที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวที่เกิดจากแสงแดด สิ่งสกปรก รวมถึงมลภาวะต่างๆ ที่อาจส่งผลต่อผิวหน้าเราโดยเฉพาะ

ปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์หันมาให้ความสำคัญในส่วนของสกินแคร์และผลิตภัณฑ์ทางด้านการดูแลผิวหน้าที่มากยิ่งขึ้น โดยวันนี้เราจะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก ที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาผิว จากแบรนด์ YSL ครีมและเซรั่มแก้ทุกปัญหาผิวแห่งปี 2020 จะมีผลิตภัณฑ์ตัวไหนบ้างนั้นไปดู …

PURE SHOTS URBAN LIFE SKIN SAVERS TO LIVE FAST AND STAY YOUNG ถือเป็นผลิตภัณฑ์ บำรุงผิวแนวใหม่ นำเสนอวิธีการดูแลและแก้ปัญหาผิว ที่มีประสิทธิภาพตรงจุด เพื่อให้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวา และอ่อนเยาว์อีกครั้งนึง คงความหรูหราด้วยส่วนผสมล้ำค่า ที่ปลูกไว้ในสวน Ourika ของอีฟส์ แซ็งต์ โลร็องต์

1 NIGHT REBOOT SERUM

เซรั่มฟื้นบำรุงผิว เพื่อลดเลือนสัญญาณความอ่อนล้าพร้อมรีบูทผิว เซรั่มสูตรไบ-เฟส ชนิดเอ็กซ์โฟลิเอเตอร์ในน้ำมัน ผสานคุณค่าของกลัยโคลิกแอซิด ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผลัดผิว คุณสมบัติของมูนไลต์แคคตัสจากโมร็อกโก ซึ่งออกดอกเพียงปีละครั้ง และเบ่งบานอยู่เพียง 6ชั่วโมงเท่านั้น พร้อมช่วยฟื้นบำรุง และปกป้องเซลล์ผิวใหม่

2 LINES AWAY SERUM

เซรั่มฟื้นบำรุงความเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย ด้วยการผสมผสานของวัตถุดิบอย่าง ไอริส + ไฮยาลูรอนิกแอซิด ไฮยาลูรอนิกแอซิดในปริมาณที่เหมาะสม พร้อมรากต้นไอริสที่จะช่วยให้ไฮยาลูรอนิกแอซิด ทำงานได้อย่างเต็มที่ ทำให้ริ้วรอยตื้นๆ และริ้วรอยลึกแลดูจางลง พร้อมผิวฟื้นคืนความอ่อนนุ่มเพิ่มมากขึ้น

3 LIGHT UP SERUM

เซรั่มฟื้นบำรุงความเปล่งปลั่ง ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ การผสมระหว่างมาร์ชแมลโลว์และวิตามินซีจีสูตรที่ไม่เหมือนใคร กับมาร์ชแมลโลว์ที่ปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามภายนอก และการฟื้นบำรุงจากวิตามินซีจี ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นและจุดด่างดำดูลดเลือนลงได้อีกด้วย

4 Y SHAPE SERUM

เซรั่มปรนนิบัติผิวที่ดูหย่อนคล้อย ส่วนผสมของบาร์บารีฟิกซ์และเป็ปไทด์ บาร์บารีฟิกซ์จากโมร็อกโก mujผนึกกำลังกับเป็ปไทด์ช่วยกระชับผิว ให้ผิวดูแข็งแรงขึ้นและกรอบหน้าแลดูกระชับมากยิ่งขึ้น

5 HYDRA BOUNCE ESSENSE-IN-LOTION

โลชั่นเสริมความชุ่มชื้นและความสบายผิว การผสมของดอกส้มกับวิตามินอีและวิตามินบี 3 วิตามินอีและวิตามินบี 3 ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยในการดำเนินชีวิต และการเตรียมผิวให้พร้อมรับคุณค่า ของดอกส้มจากโมร็อกโกที่ช่วยเติมน้ำให้ผิว ให้ผิวดูมีความชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น

6 PERFECT PLUMPER CREAM

ครีมบำรุงเพื่อผิวดูเปล่งปลั่ง ส่วนผสมระหว่างดอกส้มและไรโบส ดอกส้มจากโมร็อกโก ปลอบประโลมผิวและช่วยให้ผิว พร้อมรับการฟื้นบำรุงจาก ไรโบส ที่ช่วยดูแลผิวจากความร่วงโรย ผิวฟื้นฟูมากยิ่งขึ้นจาก ริ้วรอยตื้น, ริ้วรอยร่องลึก และความหย่อนคล้อยและความหมองคล้ำ ให้เบาบางลง

ใครที่อยากได้เซรั่มบำรุงผิวที่ตอบโจทย์ความต้องการของผิว ในส่วนของการเติมเต็มผิวให้ได้รับการดูแลที่ดียิ่งขึ้นจาก YSL ในราคาเริ่มต้นที่ 2,800 บาท ซึ่งสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ Central Online หรือ King Power พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณได้ง่ายๆ พร้อมการบำรุงผิวให้กลับมาสวยด้วย ครีมและเซรั่มแก้ทุกปัญหาผิวแห่งปี 2020 นี้นะคะ

 READ MORE :