ฉลองความสำเร็จกับ Seacret Thailand 

ฉลองความสำเร็จกับ Seacret Thailand ภายใต้งาน Exclusive Thanks, Blue Blissful day  08.08.2018 ณ. โรงแรม Park Hyatt Bangkok ร่วมเปิดงานครบรอบ 8 ปี ไปพร้อมกับ CEO แบรนด์ Seacret คุณ Boaz Yadin  (โบอาส ยาดิน) และ Adi Ben Chaim (อดิ เบน คาอิม) ตำแหน่ง Managing Director บริษัทโซพราโนส (ไทยแลนด์)

ซึ่งภายในงานภายพบกับกิจกรรมพิเศษ พร้อมเข้าร่วม Workshop กับแบรนด์ เช่น Treatment Facial , Nail art , Make over , Massage,Fortune ให้คุณได้เข้าร่วมทำสวยตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าพร้อมด้วยเปิดตัว Product ใหม่ Ultra-Luxury Gold Core line และ K Beauty Makeup โดยให้แขกผู้มีเกียรติได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ก่อนใคร พร้อมใกล้ชิดแบรนด์มากยิ่งขึ้น โดยผลิตภัณฑ์ Seacret มีการนำเข้ามาจากประเทศอิสราเอล มีการนำเอาวัตถุดิบแร่ธาตุจากทะเลสาบเดดซี ซึ่งเป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่มีความเข้มข้นของเกลือสูงมากถึง 33% เป็นแหล่งแร่ธาตุที่มีความอุดมสมบูรณ์ มีแร่ธาตุมากถึง 26 ชนิด ทั้งแร่ธาตุ แมกนีเซียม เหล็ก ทองแดง แมงกานีส และอีกมากมาย

อีกทั้งผลิตภัณฑ์ Seacret มีสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ที่จะมาช่วยแก้ไขปัญหาบนผิวหน้าอย่างเช่น ริ้วรอย รอยแผลเป็น ฝ้า กระ จุดด่างดำ พร้อมการซ่อมแซมฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก

โดยคุณ Boaz Yadin  (โบอาส ยาดิน) และ คุณ Adi Ben Chaim (อดิ เบน คาอิม) กล่าวเปิดงาน พร้อมฉลองความสำเร็จกับ Seacret Thailand ก้าวเข้าสู่ปีที่8 โดย Seacret มีกว่า 30 สาขาทั่วประเทศไทย ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด พร้อมทั้งยังจะทำการขยายสาขาเพิ่มขึ้น และ ช่องทางของออนไลน์  โดยจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อค้นหาสิ่งที่ดีที่สุด ปลอดภัย คุ้มค่า ให้กับลูกค้า ซึ่ง คุณ โบอาส ยาดิน ในฐานะ CEO กล่าว ผมภูมิใจที่ได้มาเยี่ยมครอบครัวไทยของ พร้อมขอบคุณที่เข้ามาเป็นนส่วนหนึ่งในความสำเร็จ โดย Seacret เป็นร้านค้าที่ใหญ่ที่สุดในเอเซีย และ เป็นบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกของทะเล Dead Sea มีสาขากว่า 42 ประเทศ ทั่ว

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุขและความสนุก พร้อมผลิตภัณฑ์ Product ใหม่ Ultra-Luxury Gold Core line และ K Beauty Makeup ให้ได้ทดลองใช้ก่อนใคร จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Seacret ล้วนเป็นแบรนด์สกินแคร์ที่มาจากประเทศอิสราเอล ผลิตภัณฑ์ Seacret ดูแลใส่ใจผิวพรรณของคุณ  พร้อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดอีกทั้งยังไม่มีสารที่ก่อการแพ้ ระคายเคืองผิว เพราะฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะแพ้ง่ายแค่ไหน ก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ Seacret ได้ เพื่อผิวที่แข็งแรง อ่อนเยาว์ เปล่งเปลั่งอย่าเป็นธรรมชาติ  พร้อมเผชิญทุกปัญหา ทุกมลภาวะ  พร้อมมอบความสมดุลใหกับผิวของคุณ

หาซื้อได้ที่ไหน ?

หากสนใจ หรือ ต้องการเลือกช้อปสินค้าความงามต่างๆ สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ Seacret อื่นๆ ได้ที่ เว็บไซต์ CentralOnline หรือ เว็บไซต์ www.seacretspa.com

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม 

รีวิว Mineral-Rich Peeling Gel จากแบรนด์ Seacret พร้อมคืนความขาวใสแก่ผิวคุณ!

โคลนเดดซีจากประเทศอิสราเอล มีประโยชน์อะไรบ้าง ?

Seacret มีขายที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่

รีวิว ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม แชมพู และ คอนดิชั่นเนอร์ แบรนด์ Seacret