Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมเต้าหู้ Sana สีทอง ดีไหม ผิวนุ่มเด้ง สุดฮิตจากญี่ปุ่น

ครีมเต้าหู้ Sana สีทอง ดีไหม ผิวนุ่มเด้ง สุดฮิตจากญี่ปุ่น

ดูแลผิวแบบสาวญี่ปุ่น ครีมเต้าหู Sana สีทอง ซื้อที่ไหน

หากถามสาว ๆ ว่าชอบใช้สกินแคร์ของประเทศอะไร เชื่อว่าคำตอบจะต้องมีสกินแคร์ประเทศญี่ปุ่นแน่นอน เพราะเป็นสกินแคร์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวหน้าเนียนนุ่มชุ่มชื่น หน้าใส แลดูอ่อนเยาว์ เหมือนกับสาวญี่ปุ่น แบรนด์สกินแคร์ญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยม มีหลากหลายแบรนด์ เช่น SK-II, Shu Uemura, Shisedo, Kate, Hada Labo, Canmake และแบรนด์ชั้นนำมากมาย หนึ่งในนั้นจะต้องมีแบรนด์ ซาน่า (Sana) ด้วย เพราะมีครีมเต้าหู้ กระปุกสีทอง สุดฮิต ช่วยบำรุงผิวหน้าให้นุ่มเด้ง น่าสัมผัส ถูกใจสาว ๆ แต่สำหรับใครที่อยากลองใช้บำรุงผิว อยากรู้ว่าใช้ดีไหม วันนี้ Promotions ก็มีคุณสมบัติของครีมเต้าหู้ Sana สีทอง ครีมบำรุงผิวจากญี่ปุ่นมาแนะนำกันด้วย

วิธีเลือกซื้อครีมบำรุงผิวหน้า

  • เลือกซื้อครีมบำรุงผิวให้เหมาะสมสภาพผิวหน้า เช่น ผิวแห้งเหมาะกับครีมที่เพิ่มความชุ่มชื่น ผิวมันเหมาะกับครีมที่ซึมซาบเร็ว ผิวแพ้ง่ายเหมาะกับครีมที่มีคุณสมบัติอ่อนโยนต่อผิว
  • เลือกซื้อครีมที่ผ่านมาตรฐานความปลอดภัย โดยในไทยควรเลือกครีมที่ผ่านการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)
  • เลือกซื้อครีมบำรุงผิวจากส่วนผสม โดยส่วนผสมต่าง ๆ จะมีคุณสมบัติบำรุงผิวแตกต่างกัน รวมทั้งยังการกรองส่วนผสมที่เราอาจแพ้ได้
  • เลือกซื้อครีมบำรุงผิวที่มีฉลากผู้ผลิต ที่อยู่ หรือผู้นำเข้าชัดเจน เพื่อให้ทราบถึงมาตรฐานความปลอดภัยของครีม
  • เลือกซื้อครีมบำรุงผิวที่วันผลิตและวันหมดอายุบอกชัดเจน โดยส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหรือเครื่องสำอางจะระบุวันที่ผลิต และมีสัญลักษณ์บ่งบอกว่าผลิตภัณฑ์นั้น ๆ ใช้ได้นานเท่าไหร่เมื่อเปิดใช้

สกินแคร์ฮิตจากญี่ปุ่น ครีมเต้าหู้ Sana สีทอง ใช้ดีไหม

ครีมเต้าหู้ Sana สีทอง หรือ เจลบำรุงผิวหน้า Sana Namerakahonpo Wrinkle All In One Gel มีคุณสมบัติ 5 คุณสมบัติในกระปุกเดียว ไม่ว่าจะเป็นเอสเซนส์ ครีม อีมัลชั่น มาส์ก และโลชั่นแบบน้ำ ช่วยให้บำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ครอบคลุมทุกคุณสมบัติการบำรุง ด้วยการใช้เพียงผลิตภัณฑ์เดียว อุดมไปด้วยคุณค่า Isoflavone จากนมถั่วเหลืองที่ผ่านการหมักมาอย่างดี ผสมผสานกับคอลลาเจน เรตินอลบริสุทธิ์ และ Ceramide NG ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า กระชับผิวให้เนียนนุ่มเด้ง แลดูอ่อนเยาว์ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเข้าสู่ผิว ไม่ทำให้รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ พร้อมอ่อนโยนต่อผิว ปราศจากน้ำหอม สีสังเคราะห์ และมิเนอร์รัลออยล์

ครีมเต้าหู้ Sana สีทอง

นอกจากครีมเต้าหู้ Sana สีทอง ที่ใช้ดี มีสาว ๆ หลายคนรีวิวแล้ว แบรนด์ Sana ยังมีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ใช้ดี ช่วยบำรุงผิวหน้าให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น อย่างครีมเต้าหู้ Sana สีเงิน มีคุณสมบัติ 5 คุณสมบัติในกระปุกเดียวเช่นเดียวกับครีมเต้าหู้ กระปุกสีทอง แต่ครีมเต้าหู้กระปุกสีน้ำเงิน อุดมไปด้วย Isoflavone, Arbutin, Ceramide2 และ Retinol ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้สุขภาพดี ลดเลือนริ้วรอย ผิวหนับกระชับ ดูอ่อนเยาว์ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ลดความหมองคล้ำ ผิวหน้าขาวกระจ่างใส

ครีมเต้าหู้ Sana จากญี่ปุ่น ซื้อที่ไหน

Konvy

ช้อปครีมเต้าหู้ Sana สีทอง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น โลชั่น, เจล, อีมัลชั่น, อายครีม, โฟมล้างหน้า ที่ Konvy พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม รับเงินคืนสูงสุด 3% แจกโค้ดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ฟรีค่าส่ง เมื่อช้อปครบ 499 บาท

สกินแคร์ Sana ที่ Konvy

คลิกดู โปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

Lazada

ซื้อครีมเต้าหู้ Sana สีทอง ที่ Lazada มีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ลดราคาแรง เก็บโค้ดส่วนลด ใช้ลดราคาเพิ่มได้ รวมทั้งโค้ดส่งฟรี

ครีมเต้าหู้สีทอง Sana ที่ Lazada

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

Shopee

ช้อปเจลบำรุงผิว Sana และครีมบำรุงผิวซาน่าอื่น ๆ ที่ Shopee มีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม แจกโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี ช้อปสบายกระเป๋า

ครีมเต้าหู้ซาน่าที่ Shopee

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับครีมเต้าหู้ Sana สีทอง มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ อยากบำรุงผิวหน้าด้วยครีมเต้าหู้หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ แบรนด์ Sana ช้อปผ่านทางออนไลน์ที่ Konvy, Lazada, Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งลดราคา แจกโค้ดส่วนลด โค้ดส่งฟรี และสิทธิพิเศษมากมาย หน้าใสในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>