RUDOLPH COMING TO TOWN – วางจำหน่าย Etude Holiday 2019

ads

อีทูดี้ คริสต์มาส เตรียมวางจำหน่าย พฤศจิกายน 2562

อีกไม่นานจะถึงเทศกาลคริสต์มาส ปีใหม่ วาเลนไทน์ แบบต่อเนื่อง เหมาะสำหรับซื้อเซ็ตของขวัญ หรือซื้อของฝากให้กับคนที่คุณรัก หากคุณพร้อมที่จะส่งต่อความรักให้กับญาติพี่น้อง หรือเพื่อนสาว ก็ต้องมองหาเครื่องสำอาง Holiday Set Korea ที่ปีนี้จัดเต็มมาหลาย ๆ แบรนด์ เริ่มต้นจาก Etude ที่มี Shop ขายในไทยหลายสาขา และที่ Konvy

Etude เครื่องสำอางเกาหลี
เพื่อส่งต่อความสุขให้กับสาว ๆ ช่วงเทศกาล

RUDOLPH Better Lips-Talk 350 บาท

เริ่มต้นจาก Lips-talk ที่ราคาจำหน่ายในปัจจุบันอยู่ที่ 460 บาท แต่ราคาที่เราเอามาอ้างอิงในวันนี้ของมาเลเซีย ในเซ็ต Rudolph ซึ่งเป็นกวางน้อยประจำตัวของลุงซานต้า ตัวลิปทอล์ก เป็นเนื้อครีม และ เนื้อแมตต์ Velvet มีทั้งหมด 5 สี โทน Warm ทั้งนั้น และในเกาหลีหากซื้อเป็นเซ็ตพร้อมกับ Eye Shadow Palette ก็จะได้รับกระเป๋าขนฟูเป็นของแถม

Swatch สี 5 ลิปสติก Lip Talk

RUDOLPH COMING TO TOWN – วางจำหน่าย Etude Holiday 2019

RUDOLPH Lash Perm Curl Fix Mascara 380 บาท

มาสคาร่ามาพร้อมกับ 2 สี ก็คือสีดำ และสีน้ำตาล ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ ที่อยากย้อมขนตาเป็นสีน้ำตาลน่ารัก ๆ สำหรับแต่งหน้าไปทำงาน หรือออกงานปารืตี้ ให้สาว ๆ ขนตางอน สวย ละมุน ในรูปแบบของคนรักการดูแลขนตา มาพร้อมกับแพ็คเกจสวยงาม เหมาะสำหรับติดโบว์แล้วให้เป็นของขวัญคริสต์มาสเพื่อนสาว

 

RUDOLPH Play Color Eyes Mini Palette 630 บาท

พาเลตตาสวย ๆ มี 2 สี ออกโทนน้ำตาล และโทนเชอร์รี่เหมือน Naked Sherry ก็แน่นอนว่าจะเลือกสียากหน่อย แต่หากกใครอยากได้ทั้งหมด 12 หลุม ก็ซื้อ 2 ชิ้น ในราคามาเลเซียอยู่ที่ 630 บาท แต่เข้าไทยน่าจะอยู่ที่ 700 บาท

RUDOLPH Eyeshadow Brush Set 607 บาท

เซ็คแปรงแต่งตาสำหรับใช้คู่กับพาเลตอายแชโดว์ ซึ่งมีซองซิปล็อคป้องกันฝุ่นให้ด้วย มาพร้อมกับด้ามยาว ๆ ที่เรียกได้ว่าสวยเพียบพร้อมควรค่าแก่การซื้อเก็บ ใครที่รักแปรงของ อีทูดี้ อยู่แล้ว ก็ต้องชอบ มีหน้าแปรงที่เป็นขนนุ่มสำหรับ Blend ตาได้ละเอียด

RUDOLPH Scented Candle 607 บาท

ตัวกระปุกนี้คล้ายว่าจะเป็นถ้วยสำหรับใส่ลิปสติกหรือเครื่องสำอาง แต่ที่แท้จริงแล้วเป็นเทียนหอมสำหรับประดับห้อง หรือมอบให้แก่กันเป็นของขวัญปีใหม่แห่งเทศกาลเฉลิมฉลอง สำหรับใครที่หาของจับฉลากราคาไม่เกิน 1,000 บาท ก็น่าซื้อเป็นของขวัญจับฉลากมาก ๆ สวย น่ารัก และน่าจะหอมด้วย

RUDOLPH Hand Bouquet Hand Cream Set 370 บาท

ตัวแฮนด์ครีม หอม ๆ ลายสวยมาก ใครที่เป็นสายบำรุงเล็บ น่าจะชอบมาก ๆ ลายสวย ๆ เป็นกวางตัวผู้และตัวเมีย ลาย Rudolph ที่ออกแบบมาด้วยเฉดสีเข้ากับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าสุด ๆ

ทั้งหมดนี้ทาง Etude ประกาศแล้วว่าจะวางจำหน่ายในเดือนพฤศจิกายน 2562 กับทางหน้าร้านทุกสาขา และทางออนไลน์นอกจากเว็บไซต์ของ Etude แล้ว ก็มีที่ Konvy, Beauticool และ Lazmall ที่ Lazada

Read More : 

ดูโปรโมชั่น Etude ใน Konvy ได้ที่นี่