Home สินค้าทั่วไป Beauty Revitalash แบรนด์ดังระดับโลก! ด้านความงามผลิตภัณฑ์ขนตา ขนคิ้ว และเส้นผม

Revitalash แบรนด์ดังระดับโลก! ด้านความงามผลิตภัณฑ์ขนตา ขนคิ้ว และเส้นผม

ผู้นำด้านความงามที่ตอบโจทย์ทุกความสวย! 

ถ้าพูดถึงผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงขนคิ้ว ขนตา และเส้นผม ชื่อของแบรนด์ Revitalash เป็นสิ่งที่สาวหลายคนต่างนึกถึงมาเป็นอันดับต้นๆ เนื่องจากเป็นแบรนด์ผู้นำระดับโลก ในการการพัฒนาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เสริมความงามสำหรับขนตา ขนคิ้ว และเส้นผมโดยเฉพาะ อีกทั้งมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย โดยมีสินค้าจัดจำหน่ายในร้านค้าระดับไฮเอนด์ที่มีสาขากว่า 60 ประเทศทั่วโลก

เมื่อมาพร้อมความเพอร์เฟคที่ตอบโจทย์ทุกความสวยของสาวๆ ได้อย่างลงตัว ทางเราจึงไม่พลาดหยิบยกข้อมูลเกี่ยวกับแบรนด์ Revitalash มาเล่าสู่กันฟัง ว่าเพราะอะไรหนอ…ถึงได้กลายมาเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความงามได้จนถึงทุกวันนี้

ประวัติความเป็นมาของแบรนด์ Revitalash 

Revitalash ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2549 สินค้าที่ได้รับความนิยม รวมถึงได้รับรางวัลมีทั้ง RevitaLash Advanced Eyelash Conditioner และ RevitaBrow Advanced Eyebrow Conditione โดยเป็นผลิตภัณฑ์ที่วางจำหน่าย ณ สำนักงานแพทย์ สปา ซาลอน และร้านค้ากว่า 10,000 แห่งทั่วโลก ซึ่งทุกชิ้นล้วนผ่านการพัฒนาด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์แก่ผู้ต้องการใช้งานได้อย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้ทางแบรนด์ยังให้การสนับสนุนโครงการมะเร็งเต้านมที่ไม่แสวงผลกำไร ด้วยการบริจาคเงินให้กับโครงการวิจัยและการให้ความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งเต้านมอีกด้วย

จากการที่ไม่เคยหยุดคิดค้น และพัฒนาเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ พร้อมทั้งสร้างความพึงพอใจให้แกผู้บริโภค Revitalash จึงประสบความสำเร็จ และได้รับความนิยมทั่วโลกจนถึงปัจจุบัน

สินค้าแบรนด์ Revitalash มีอะไรน่าสนบ้าง ? 

• RevitaLash® Advanced

เซรั่มปลูกขนตาที่สาสหลายคนต่างคอนเฟิร์มว่าเลิศ! ซึ่งเป็นสินค้าที่กวาดรางวัลมาเพียบ และขายดีที่สุดในอเมริกา โดยมาพร้อมคุณสมบัติเด่นที่ช่วยให้ขนตาดูหนา และยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือ มีส่วนช่วยให้ขนตาแข็งแรงไม่หลุดล่วงง่ายอีกด้วย ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มีข้อมูลว่าเซรั่มชิ้นนี้เป็นไอเทมลูกรักของ เมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ พระชายาในเจ้าชายเฮนรี ดยุกแห่งซัสเซกซ์ และคาดว่าเป็นไอเทมที่ใช้แต่งหน้าในวันเษกสมรส! 

• RevitaBrow

ผลิตภัณฑ์สำหรับช่วยบำรุงขนคิ้ว โดยมีสารสกัดจากพืช และเปปไทด์ ที่ช่วยฟื้นฟูให้กลับมาสวยได้รูป พร้อมเพิ่มความหนาได้อย่างเป็นธรรมชาติ

• Double-Ended Volume Set

มาสคาร่าที่ได้รับรางวัลว่าดีที่สุด! โดยพร้อมมอบความสวย 2 In 1 โดยมีไพรเมอร์ที่ช่วยเตรียมความหนา และยาวของขนตาให้สวยยาวนานตลอดวัน

• Hi-Def Tinted Brow Gel

มาสคาร่าคิ้วในรูปแบบเนื้อเจล ที่ช่วยปรับแต่วคิ้วให้ได้รูปสวยยาวนาน และมีสารที่ช่วยบำรุงขนคิ้วในตัวอีกด้วย

• Defining Liner Eyeliner

อายไลเนอร์ที่พร้อมมอบดวงตาสวยคมอย่างเป็นธรรมชาติ และไม่มีสารอันตรายแก่ดวงตา สวยติดทนนานไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน

• Hair Volume Enhancing Foam

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่สาวหลายคนต่างลงความเห็นตรงกันที่ดีที่สุด! โดยช่วยฟื้นฟูผมที่เสียให้กับมาสวยสง่าและเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

ถือเป็นผลิตภัณฑ์ความสวยบริเวณดวงตา คิ้ว และเส้นผมที่มาพร้อมคุณสมบัติที่เลอค่า ซึ่งนอกจากมอบความสวยอย่างเป็นธรรมชาติแบบไร้ที่ติแล้ว ยังช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้คงความสวยได้อย่างไร้ที่ติอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นหนุึ่งในตัวเลือกความงามที่น่าสนในไม่น้อย เผลอๆ เมื่อได้ลองใช้ อาจจะเกิดอากการหลงรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น หากสนใจสินค้าสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/RevitalashThailand/

ขอบคุณภาพจาก : revitalashcosmetics

Exit mobile version