รวมรีวิวสบู่อาเซปโซใน Pantip ลดสิวที่หลัง ดับกลิ่นตัว

ads

สบู่ Asepso สีไหนดี ใช้ดีไหม มาดูรีวิวจากพันทิป

ปัญหากลิ่นกาย สิวที่หลัง รอยดำตามร่างกาย เรียกได้ว่าเป็นปัญหากวนใจใครหลาย ๆ คน เพราะเชื่อว่าใครก็อยากมีกลิ่นกายหอม ไม่มีสิว ผิวเนียน ดังนั้นจึงสรรหาผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวใช้ดี ไม่ว่าจะเป็น สบู่ ครีมอาบน้ำ โฟมอาบน้ำ เจลอาบน้ำ สำหรับใครที่กำลังอยากลองใช้สบู่อาเซปโซ (Asepso) แต่ไม่แน่ใจว่าใช้ดีไหม วันนี้ Promotions ก็มีรวมรีวิวสบู่อาเซปโซจากสมาชิกเว็บไซต์ Pantip มาให้ทุกคนได้เป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจเลือกใช้ได้ง่ายขึ้น

รวมรีวิวสบู่อาเซปโซ จากสมาชิกเว็บไซต์ Pantip

จากกระทู้รีวิวสบู่อาเซปโซของคุณ ploy-thatsani สมาชิกเว็บไซต์ Pantip สรุปรีวิวหลังจากการใช้ทำความสะอาดผิวทั่วร่างกายและเน้นบริเวณเท้าได้ว่า สบู่อาเซปโซช่วยทำความสะอาดร่างกายได้ดี ลดกลิ่นกาย ลดกลิ่นเท้าเหม็น รู้สึกสะอาดและสบายตัว แต่กลิ่นของสบู่จะมีกลิ่นหอมสะอาด ไม่ได้กลิ่นหอมเหมือนน้ำหอม

กระทู้ [SR] [ Review ] :: Asepso สบู่อนามัย ชำระล้างกลิ่นอับ ลดปัญหาเท้าเหม็น ที่มา: www.pantip.com/topic/37772683
อีกหนึ่งรีวิวในเว็บไซต์ Pantip จากสมาชิก คุณ แม่นางหนิงเอ๋อ หลังจากได้ลองใช้สบู่อาเซปโซ ได้รีวิวโดยสรุปไว้ว่า ใช้ทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด ยับยั้งกลิ่นกาย บรรเทาอาการคันหรือผื่น รวมทั้งปัญหากลากเกลื้อน และที่สำคัญสำหรับคนเป็นสิวที่หลังหรือตามร่างดาย สบู่อาเซปโซเป็นสบู่ที่ช่วยลดสิวได้ดี แต่ทั้งนี้ข้อควรระวังคือจะทำให้ผิวแห้ง

กระทู้ [CR] Review : สบู่อนามัย Asepso สูตรดั้งเดิม ที่มา: www.pantip.com/topic/37103006
กระทู้รีวิวสบู่อาเซปโซจากคุณ สมาชิกหมายเลข 3033410 สมาชิกเว็บไซต์ Pantip สรุปรีวิวหลังใช้สบู่ไปประมาณ 7 วัน ได้ว่า ทำความสะอาดผิวได้สะอาดหมดจด กลิ่นหอมสะอาด ใช้ฟอกบริเวณแผ่นหลังทั้งตอนเช้าและตอนเย็น ผลปราฏว่าสิวที่หลังค่อย ๆ ลดลง เนื่องจากสบู่มีคุณสมบัติยับยั้งแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวใหม่ รอยดำจากสิวดูจางลง

กระทู้ [SR] Asepso Original สิวที่หลังจะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไปค่ะ !!!! ที่มา: www.pantip.com/topic/39128489
จากกระทู้รีวิวสบู่อาเซปโซทั้ง 3 กระทู้ ใน Pantip จะเห็นได้ว่า สบู่อาเซปโซช่วยทำความสะอาดร่างกายได้ดี ยับยั้งแบคทีเรีย ลดสิว ลดกลิ่นกาย ลดกลิ่นเท้าเหม็น บรรเทาอาการคัน ผื่น และกลากเกลื้อน รวมทั้งลดเลือนรอยดำจากสิว แต่อย่างไรก็ตามสบู่อาเซปโซอาจทำให้ผิวแห้งได้ จึงควรใช้ครีมบำรุงผิวกายทาหลังอาบน้ำทุกครั้ง และมีกลิ่นที่หอมสะอาด ไม่เหมือนกลิ่นหอมจากน้ำหอมทั่วไป

สบู่อาเซปโซ Asepso สีไหนดี

1 Asepso Original

เป็นสบู่อาเซปโซสูตรออริจินัล กล่องสีเหลืองแดง สบู่ก้อนสีเขียว มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกบนผิวได้สะอาดหมดจด ขจัดแบคทีเรียและเชื้อโรค ลดกลิ่นกาย ลดสิว บรรเทาผดผื่นคัน และน้ำกัดเท้า ให้กลิ่นอนามัยหอมสะอาด

Asepso Original

2 Asepso Hygienic Fresh

สบู่อาเซปโซสูตร สีเขียวอ่อน ให้กลิ่นหอมสดชื่น มีส่วนผสมของสารสกัดจากเปลือกมังคุด ซึ่งมีสารแทนนิน (Tannin) และ สารต้านอนุมูลอิสระกลุ่มแซนโธน (Xanthone) ช่วยยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรีย ลดการอักเสบ ระงับกลิ่นกาย ลดสิว

Asepso Hygienic Fresh

3 Asepso Soothing Cool

สบู่อาเซปโซสีฟ้า สูตรชูตติ้งคลู ให้ความเย็นสบายสดชื่น ด้วยคุณค่าจากคลูลิ่งเมนทอล สารสกัดจากใบมิ้นท์ ช่วยขัดแบคทีเรียและเชื้อโรค ระงับกลิ่นกาย ลดปัญหาสิว ผดผื่นคัน และน้ำกัดเท้า เย็นสบายผิว เหมาะกับอากาศเมืองไทย

Asepso Soothing Cool

4 Asepso Sport

สบู่อาเซปโซสีน้ำเงิน สูตรสปอร์ต มีส่วนผสมจากสารสกัดจากใบฝรั่ง และ อะลัมหรือสารส้ม ช่วยขจัดแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหจุของปัญหาผิวหนังและกลิ่นกาย ปกป้องกลิ่นกายจากกลิ่นอับ ให้หอมสะอาดสดชื่นยาวนาน แม้จะมีเหงื่อจากการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย

Asepso Sport

5 Asepso Gentle

สบู่อาเซปโซสีชมพู สูตรอ่อนโยน อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดน้ำมันธรรมชาติ โจโจบา ออยล์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน และช่วยลดปัญหาผิวหนัง กลิ่นกาย สิว ผดผื่นคัน ได้อย่างอ่อนโยนต่อผิว

Asepso Gentle

6 Asepso Vitaplus-Berry Delight

สบู่อาเซปโซสีแดง อุดมด้วยคุณค่าจาก 3 วิตามิน ไม่ว่าจะเป็น วิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยทำความสะอาดร่างกาย ขจัดแบคทีเรียและเชื้อโรค ฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ริ้วรอยดูจางลง ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น น่าสัมผัส และบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใกลกลิ่นหอมเบอร์รี่

Asepso Vitaplus-Berry Delight

7 Asepso Vitaplus – Melon Fresh

สบู่อาเซปโซสีส้ม สูตรวีต้าพลัส กลิ่นเมลอนเฟรช ให้กลิ่นหอมของเมลอน สร้างความรู้สึกสดชื่นผ่อนคลาย มีส่วนผสมของวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อโรค ลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดความหมองคล้ำ ผิวดูกระจ่างใส

Asepso Vitaplus – Melon Fresh

เรียกได้ว่าสบู่ Asepso เป็นสบู่ที่ช่วยทำความสะอาดร่างกายให้ห่างไกลจากแบคทีเรียและเชื้อโรค ระงับกลิ่นกาย ลดสิว และลดปัญหาผิวหนังต่าง ๆ เป็นอีกหนึ่งสบู่ที่น่าลองใช้ สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ที่ Konvy, Lazada, Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นลดสุดคุ้ม เก็บโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี รวมทั้งยังมีสบู่ป้องกันแบคทีเรียอีกหลากหลายยี่ห้อให้เลือกซื้อ

คลิกดู โปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>