รีวิวน้ำหอม Glossier You กลิ่นติดทนไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

ads

น้ำหอมสุดว้าว จากแบรนด์กลอสซิเย่ กลิ่นเฉพาะตัวคุณเท่านั้น!

น้ำหอม คือ หนึ่งในไอเทมสำคัญสำหรับหลาย ๆ คน เพราะช่วยให้กลิ่นกายหอม น่าหลงใหล บ่งบอกถึงบุคลิกของตนเอง และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจที่จะพบปะผู้คนได้อีกด้วย น้ำหอมจึงไม่ใช่แค่เรื่องผลิตภัณฑ์เพื่อความสวยความงามเท่านั้น แน่นอนว่าหลายคนจึงสรรหาน้ำหอมที่ถูกใจและเข้ากับตนเองมากที่สุด โดยปัจจุบันน้ำหอมก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกซื้อ อาทิ Gucci, Burberry, Tiffany & Co, Chanel

แต่สำหรับวันนี้เราจะมาแนะนำอีกหนึ่งแบรนด์ นั่นคือ Glossier อ่านว่า กลอสซิเย่ แบรนด์เครื่องสำอางที่โด่งดังอยากมากในโลกโซเชียล โดยมีภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่เน้นความสวยความงามอย่างเป็นธรรมชาติและตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหญ่ กลอสซิเย่มีผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และสินค้าที่ได้รับความนิยม อาทิ ลิปบาล์ม Balm Dot Com ลิปบาล์มแปลกใหม่ ที่มีกลิ่นขนมผสมกับกลิตเตอร์, Cloud Paint ทิ้นท์ทาแก้มที่มาในแพ็กเกจหลอดสี, Milky Jelly Cleanser เจลล้างหน้าที่มอบความชุ่มชื่น ทำความสะอาดหน้าได้หมดทั้งสิ่งสกปรกและเครื่องสำอาง แต่ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมไม่ได้มีเพียงเท่านี้ เพราะทางแบรนด์ได้ออกน้ำหอมตัวใหม่ ที่มีจุดเด่นคือช่วยขับกลิ่นกายที่หอมเฉพาะตัวของผู้ใช้ ว้าว! ได้ยินเท่านี้ก็ตื่นตาแล้ว จะเป็นน้ำหอมแบบไหนวันนี้เราก็มีข้อมูลมาแนะนำกันด้วยค่ะ

♥น้ำหอม Glossier You น้ำหอมเฉพาะตัวคุณ♥

น้ำหอม Glossier You มีส่วนผสมหลักของรากไอริชสีเขียวและพริกไทยสีชมพู ให้กลิ่นสะอาด สดใส อบอุ่น น่าหลงใหล และรู้สึกสดชื่น สบาย ๆ กลิ่นหอมติดทนนานตลอดทั้งวัน โดยมีจุดโดดเด่น คือ กลิ่นของน้ำหอมจะไม่ฉุนจนเกินไป ไม่กลบกลิ่นกายเฉพาะตัวของเรา ซึ่งทางแบรนด์ก็เคลมว่าคุณเองก็จะกลายเป็นส่วนผสมของน้ำนี้อีกด้วย

น้ำหอมที่มีคุณสมบัติพิเศษนี้ สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย บรรจุในขวดขนาดกะทัดรัด ดูเรียบหรู มีส่วนโค้งเพื่อรับกับฝ่ามือและนิ้วแม่มือ ทำให้ใช้งานง่าย กดฉีดได้ตามความต้องการ ราคาอยู่ 60 ดอลล่าห์ ราคาไทยประมาณ 2,000-2,400 บาท แล้วแต่ละร้านที่จำหน่าย

สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้น้ำหอม Glossier You ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นน้ำหอมที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของคุณ ตอนนี้ยังไม่มีช็อปอย่างเป็นทางการ แต่สามารถหาซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ อาทิ Lazada และ Shopee ซึ่งมีหลายร้านให้เลือก พร้อมสามารถเก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดราคาเพิ่มได้อีกด้วย คุ้มสุด ๆ

READ MORE>>>