รีวิวบลัชออน 4U2 หัวใจ ทุกรุ่น จัดเต็ม 30 เฉดสี ครบทั้งเนื้อแมท ครีม ชิมเมอร์

ads

แนะนำ 4U2 You Heart Me Blush-on รุ่นใหม่ล่าสุด

บลัชออน (Blush-on) เป็นหนึ่งในไอเทมเครื่องสำอางที่สาว ๆ นิยมซื้อ เพราะแก้มสวยสีชมพูระเรื่อ ก็ทำให้ดูสุขภาพดีหรือเปลี่ยนลุคของคุณ สำหรับวันนี้เราก็มีบลัชออนจากแบรนด์เครื่องสำอางไทยยอดนิยมอย่าง 4U2 มาแนะนำกันด้วย กับรุ่นใหม่ล่าสุด ‘4U2 You Heart Me Blush-on‘ จัดเต็มให้สาว ๆ ได้เลือกใช้ให้เข้ากับสไตล์แต่งหน้าของตัวเอง กว่า 30 เฉดสี มีครบทั้งเนื้อแมท เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อครีม ว้าว เรียกว่าอยากได้แบบไหน 4U2 ก็มีให้คุณ และขอกระซิบว่าราคาไม่แพงอีกด้วย และช่วงนี้ก็ใกล้จะปีใหม่ 2020 แล้ว บลัชออนและเครื่องสำอางอื่น ๆ ของ 4U2 ก็ถือได้ว่าเหมาะเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับผู้หญิงได้ดีทีเดียว


บลัชออน 4U2 You Heart Me ทั้งหมด 30 เฉดสี


บลัชออนรุ่นใหม่ล่าสุด 4U2 You Heart Me บลัชออนตัวแรกในประเทศไทยที่มีส่วนผสมของสารกันแดดค่า SPF35 PA+++ เหมาะกับอากาศเมืองไทยที่แดดแรง จนอาจทำร้ายผิวหน้าให้คล้ำเสีย มีครบทั้งบลัชออนเนื้อแมท บลัชออนเนื้อชิมเมอร์ และบลัชออนเนื้อครีม โดยมีคุณสมบัติต่างดังนี้

  • Matte – บลัชออนเนื้อแมท เนียนนุ่ม ให้ผลลัพธ์ติดทนนาน เนียนกลืนไปกับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ มีทั้งหมด 10 สี ดังนี้ M1 Soul Mate, M2 Pumpkin Spice, M3 Sweet Flamingo, M4 Candy Crush, M5 Miss Piggy, M6 Sugar Belle, M7 Romantic Date, M8 Lollipop, M9 Hot Babe, M0 Cola Squash II

  • Shimmer – บลัชออนเนื้อวิบวับ เป็นประกาย สีสันสดใส ให้ลุคดูเด็กวัยรุ่นแรกแย้ม น่ารักคาวาอี้ มีทั้งหมด 10 สี ดังนี้ S1 Madame Mocca, S2 Living Coral, S3 Lady Lulu, S4 Caramel Boy, S5 My Gigi, S6 Sandy Beach, S7 Golden River, S8 Sassy Girl, S9 Christmas Eve, S0 Happy Coco

  • Cream – บลัชออนเนื้อครีม ให้ผลลัพธ์ติดทนนาน เกลี่ยง่าย เนียนกลืนไปกับผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ กันน้ำ ไม่ต้องกลับลบเลือนระหว่างวัน มีทั้งหมด 10 สี ดังนี้ C1 Cheerleaders, C2 Orange Vibe, C3 Sunny Bunny, C4 Better Than Best, C5 Sweet As You, C7 Berry Berry, C8 Match Maker, C9 Love On Top, C0 Red Tomato


บลัชออน 4U2 You Heart Me ราคาเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ?


Konvy

หาซื้อบลัชออน 4U2 You Heart Me ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ Konvy ราคาสบายกระเป๋า มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลด 25% ลดเหลือเพียง 149 บาท จากราคาปกติ 199 บาท และโปรโมชั่นส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 499 บาทขึ้นไป

Lazada

หาซื้อบลัชออน 4U2 You Heart Me ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม Lazada ในราคาสุดคุ้มกับโปรโมชั่นส่วนลด สูงสุด 35% ลดเหลือเพียง 129 บาท จากราคาปกติ 199 บาท รวมทั้งยังสามารถเก็บโค้ดส่วนลดใช้ลดเพิ่มได้อีกด้วย

Shopee

หาซื้อบลัชออน 4U2 You Heart Me ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งอันดับต้น ๆ Shopee ราคาตลับละ 199 บาท

READ MORE>>>

ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less