รีวิวครีม Jinnai ใช้ดีไหม ? บีบีทาตัวสุดฮิต ผิวขาวในพริบตา

แนะนำบีบีจินนาย BB Cream ทาตัวขาวจากเกาหลี

จะต้องออกงานเลี้ยงหรือไปท่องเที่ยว ดูแลผิวหน้าให้ขาวผ่องกระจ่างใสแล้ว แต่ผิวกายกลับคล้ำเสีย ให้ฟื้นบำรุงด้วยครีมบำรุงคงไม่ทันในวันสำคัญ จะต้องทำยังไงดี ? เชื่อว่าสาว ๆ คงเคยเจอปัญหานี้  หมดกังวลเรื่องหน้าผ่องแต่ตัวคล้ำ เพราะไอเทมเด็ดที่สาว ๆ นิยมเลือกใช้คือ BB Cream ทาตัว ตัวช่วยที่ทำให้ผิวกายขาวผ่อง รวมทั้งยังช่วยปกปิดรอยแดงรอยแผลเป็น บีบีครีมทาตัวก็มีหลากหลายแบรนด์ให้สาว ๆ ได้เลือกซื้อ แต่วันนี้เราจะมาแนะนำบีบีครีมแบรนด์ จินนาย (Jinnai) บีบีครีมทาตัวขาวจากเกาหลี จะใช้ดีไหม หาซื้อได้ที่ไหน ไปดูกันเลยค่ะ


บีบีครีมทาตัว Jinnai ใช้ดีไหม ?


Jinnai Premium L-Glutathione Perfume Body Foundation

บีบีครีมจินนายหลอดสีดำ มีส่วนผสมของชิมเมอร์ละเอียด ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ กระจ่างใส เปล่งปลั่งมีออร่า ผิวดูเรียบเนียน กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ พร้อมมีส่วนผสมของ Titanium Dioxide ช่วยปกป้องผิวกายไม่ให้ถูกทำร้ายจนคล้ำเสียจากแสงแดด สามารถล้างออกง่ายด้วยครีมอาบน้ำหรือสบู่ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันจนเป็นสาเหตุของสิว และมีกลิ่นหอมน่าหลงใหล

Jinnai Premium Pomegranate Perfume Body Foundation

บีบีครีมทาตัวจินนายหลอดสีชมพู ผสมผสานกับชิมเมอร์เนื้อละเอียด ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เปล่งประกาย มีออร่า กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ ผิวดูเรียบเนียน พร้อมมีส่วนผสมของทับทิม ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ปกป้องผิวจากแสงแดดไม่ให้คล้ำเสีย สามารถล้างออกได้ง่ายด้วยครีมอาบน้ำและสบู่ ไม่ทำให้อุดตัน และมีกลิ่นหอม


บีบีครีมทาตัว Jinnai ซื้อได้ที่ไหน ?


Konvy

หาซื้อบีบีครีมทาตัวแบรนด์จินนาย ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์ยอดนิยม Konvy ในราคาสุดคุ้มกับโปรโมชั่นลดราคาสูงสุด 50% และโปรโมชั่นส่งฟรี เมื่อสั่งซื้อครบ 499 บาทขึ้นไป


Lazada

หาซื้อบีบีครีมทาตัวแบรนด์จินนาย ราคาสบายกระเป๋า พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดและสามารถใช้โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ เพื่อลดราคาเพิ่มได้อีก หรือช้อปปิ้งในช่วงแคมเปญ Lazada 12.12 ก็ยิ่งคุ้ม


Shopee

ซื้อบีบีครีมทาตัว Jinnai ที่ Shopee ในราคาสบายกระเป๋า พร้อมโปรโมชั่นส่วนลดและแคมเปญ Shopee 12.12 มหกรรมลดราคาสินค้าทั้ง และโปรโมชั่นส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

ปีใหม่นี้ไม่ว่าคุณจะซื้อบีบีครีมทาตัวมาใช้เอง เพื่อไปท่องเที่ยวช่วงเทศกาลปีใหม่ หรือซื้อเป็นของขวัญปีใหม่กับคนพิเศษ ก็สามารถหาซื้อง่าย ๆ ผ่านเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ และช้อปในราคาสุดคุ้มกับแคมเปญ 12.12 ลดราคาสินค้าส่งท้ายปี 2019

READ MORE>>>