10 มาส์กหน้าลดสิว ลดรอยสิว สิวยุบเร็ว กลับมาหน้าใสอีกครั้ง

ads

รวมมาส์กลดสิว รักษาสิวให้ยุบเร็ว ลดเลือนรอยสิว หน้าใส

สิวเป็นปัญหาผิวหน้าที่สร้างความกังวลใจเสมอ โดยเฉพาะสิวที่เกิดบนหน้า ทำให้สะดุดตา แต่งหน้ายาก ผิวหน้าไม่เรียบเนียน หมดความมั่นใจ รวมทั้งสิวเมื่อหายแล้ว ยังทิ้งรอยสิวเอาไว้ ทำให้เป็นจุดด่างดำ หลุมสิว ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ด้วยเหตุนี้ใคร ๆ จึงไม่อยากเป็นสิว และเมื่อเป็นสิวแล้วก็มักจะมองหาตัวช่วยอย่างผลิตภัณฑ์รักษาสิวต่าง ๆ เช่น เจลแต้มสิว โฟมล้างหน้าลดสิว โทนเนอร์ ครีมบำรุงผิว และอีกมากมาย แต่สำหรับวันนี้ Promotions ขอแนะนำมาส์กหน้าลดสิว อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ลดสิว ที่ช่วยรักษาสิวให้ยุบเร็ว พร้อมลดเลือนรอยสิว เผยผิวหน้าใสอีกครั้ง กลับมามีความมั่นใจ

สาเหตุของการเกิดสิวและอาการของสิว

สิวมีสาเหตุมาจากการอุดตันรูขุมขนบนผิวหนัง โดยผิวหนังมีการสร้างน้ำมันมากเกินไป เซลล์ผิวที่ตายแล้ว แบคทีเรีย และสิ่งสกปรกบริเวณผิวหนัง มาอุดตันจนเกิดการอักเสบเป็นสิว รวมทั้งการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนก็เป็นสาเหตุด้วยได้เช่นเดียวกัน ส่วนอาการของสิวจะมีความแตกต่างกันตามแต่ละประเภทของสิว ส่วนใหญ่จะมีอาการอักเสบ มีตุ่มก้อนแข็งใต้ผิว เจ็บปวดบริเวณที่เป็นสิว การรักษาสิว สามารถใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวเองไปจนถึงการพบแพทย์ผิวหนัง

10 มาส์กหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี ช่วยลดสิวเผยหน้าใส

1 BK Acne Balancing Mask

มาส์กหน้าลดสิวสุดฮิต ถูกใจใครหลายคน มาส์กลดสิว BK มีส่วนผสมของสารสกัดจาดต้นวิลโลขาว ใบบัวบก เห็ดยุโรปตะวันออก ว่านหางจระเข้ และใบทีทรี ช่วยรักษาสิวให้ยุบเร็ว ลดความมันส่วนเกิน สิวแห้งไว ลดรอยสิว กระชับรูขุมขนให้เล็กลง และผลัดเซลล์ผิว เผยผิวหน้ากระจ่างใส

BK Acne Balancing Mask

2 Innisfree My Real Squeeze Mask Tea Tree

มาส์กหน้าจาก Innisfree แบรนด์สินค้าความงามจากเกาหลี อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดของทีทรี ช่วยลดสิว ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า ปลอบประโลมผิวที่โทรมให้กลับมามีสุขภาพดี ผิวสะอาดสดชื่น กักเก็บความชุ่มชื่นบนผิวหน้า

Innisfree My Real Squeeze Mask Tea Tree

3 Leaders Clinic Anti-Acne Mask With Anti-Acne Complex

แผ่นมาส์กหน้า Leaders Clinic สูตรช่วยลดสิว ปลอบประโลมผิวหน้าที่ระคายเคืองจากการอักเสบของสิว อุดมด้วยคุณค่าจากสารสกัดของพืชธรรมชาติ อ่อนโยนต่อผิว ฟื้นบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี เติมเต็มความชุ่มชื่น

Leaders Clinic Anti-Acne Mask With Anti-Acne Complex

4 L’Oreal Pure Clay Mask Anti-Blemish

โคลนมาส์กหน้า หรือ มาส์กโคลน แบรนด์ลอรีอัล ที่ได้รับความนิยมจากสาว ๆ เป็นสูตรสำหรับปัญหาสิวโดยเฉพาะ เนื้อโคลนมีสีฟ้า มีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายทะเลและคาโอลิน ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผาให้สะอาดหมดจด ลดการเกิดการอุดตันรูขุมขนจนเป็นสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน

L’Oreal Pure Clay Mask Anti-Blemish

5 Mediheal A-Zero Shot Phar Mask

แผ่นมาส์กหน้าลดสิวจาก Medihael สูตรสำหรับปัญหาสิว อุดมด้วยสารสกัดจากสมุนไพร 7 ชนิด ผสมผสานกับ Anti-Red Complex, Zeolite และ Beta-Glucan ช่วยปรับสมดุลสภาพผิว ลดสิว ลดเลือนรอยสิว รอยแดงรอยดำ และควบคุมความมันส่วนเกิน อ่อนโยนต่อผิว

Mediheal A-Zero Shot Phar Mask

6 Plantnery Tea Tree Sleeping Mask

สลีปปิ้งมาส์ก แบรนด์ Plantnery อุดมด้วยสารสกัดจากทีทรีเข้มข้น ช่วยลดสิวให้ยุบลง ยับยั้งการเกิดสิว ลดสิวผด และปลอบประโลมอาการอักเสบของสิว ควบคุมความมันส่วนเกิน และช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน

Plantnery Tea Tree Sleeping Mask

7 Queen Helene The Original Activated Carbon Acne Sheet Mask

แผ่นมาส์กลดสิวควีนเฮเลน ช่วยดูแลผิวหน้าจากปัญหาสิว ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวหัวหนอง สิวผด รวมทั้งปัญหาผิวหน้าหมองคล้ำและแห้งเป็นขึย ด้วยคุณค่าจากสารสกัดทีทรีออยล์ ชาร์โคล และใบบัวบก ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรก ลดการเกิดสิว สิวยุบเร็ว

Queen Helene The Original Activated Carbon Acne Sheet Mask ขอบคุณภาพจาก Konvy

8 Queen Helene The Original Mint Julep Masque

มาส์กหน้าลดสิวจากควีนเฮเลน ที่ได้รับความนิยม มีคุณสมบัติช่วยลดสิว สิวแห้งเร็ว ลดสิวหัวดำ ลดสิวเสี้ยน ดูดซับสิ่งสกปรกและควบคุมความมันส่วนเกิน รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าสะอาดสดชื่น พร้อมสร้างความรู้สึกผ่อนคลายจากกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของมิ้นท์

Queen Helene The Original Mint Julep Masque

9 Rojukiss Acne Poreless 5X Intensive Mask

แผ่นมาส์กหน้าจากโรจูคิส อุดมด้วยเซรั่มเข้มข้นถึง 5 ขวดในมาส์หนึ่งแผ่น ช่วยดูแลปัญหาสิว ลดเลือนรอยสิว ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า บำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน เหมาะกับผู้ที่มีสภาพผิวหน้ามันหรือมีผิวเป็นสิวง่าย

Rojukiss Acne Poreless 5X Intensive Mask

10 Rojukiss Acne Poreless Microfiber Mask

แผ่นมาส์กหน้า Rojukiss อีกหนึ่งสูตรที่ช่วยดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ แผ่นมาส์กใช้เทคโนโลยีของชีทไมโครไฟเบอร์ ทำให้มีความยืดหยุ่น ยึดติดกับผิวหน้าและเข้าถึงทุกส่วนของใบหน้าได้ดี บำรุงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย ลดโอกาสในการเกิดสิว ลดการอุดตัน และกักเก็บความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวอย่างอ่อนโยน

Rojukiss Acne Poreless Microfiber Mask

สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้มาส์กหน้าลดสิว มาช่วยรักษาสิว ลดเลือนรอยสิว สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Konvy, Watsons Online และเว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม หน้าใสในราคาสบายกระเป๋า

คลิกดู โปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Watsons Online” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>