Home สินค้าทั่วไป Beauty แนะนำคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 8 อันดับที่ดีที่สุดในปี 2021

แนะนำคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 8 อันดับที่ดีที่สุดในปี 2021

รวมอาหารเสริม Collagen บำรุงผิวพรรณและข้อต่อให้สุขภาพดี

เทรนด์สุขภาพและความงามเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่ยังคงได้รับความนิยมเสมอ เพราะใคร ๆ ก็ต่างต้องการมีสุขภาพที่ดีและดูแลตนเองให้สวยงามดูดีเสมอ ดังนั้นจึงเห็นอาหารเสริมมากมายวางจำหน่ายอยู่ตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และอื่น ๆ โดยมีอาหารเสริมหลากหลายประเภท เช่น อาหารเสริมบำรุงสายตา, อาหารเสริมบำรุงผิว, อาหารเสริมสำหรับผู้สูง, อาหารเสริมสำหรับเด็ก, อาหารเสริมบำรุงสมอง และอื่น ๆ รวมทั้งอาหารเสริมที่ใครอยากบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส บำรุงร่างกาย กระดูก ข้อต่อ และประโยชน์อีกมากมาย จะต้องกำลังมองหา “คอลลาเจน (Collagen)” แน่นอน อาหารเสริมที่ได้รับความนิยมมานานหลายปี สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากซื้อคอลลาเจนมาลองรับประทาน Promotions ก็ได้รวม 8 อาหารเสริมคอลลาเจนขายดีในปี 2021 มาแนะนำกันด้วย

วิธีรับประทานคอลลาเจน

แม้ว่าอาหารเสริมจะช่วยบำรุงร่างกาย แต่หากรับประทานไม่ถูกวิธี ก็จะทำให้ได้รับประโยชน์สูงสุดของอาหารเสริมน้อยลงตามไปด้วย ซึ่งคอลลาเจนมีวิธีรับประทาน ดังนี้

  • รับประทานคอลลาเจนพร้อมดื่มน้ำให้มาก ๆ เนื่องจากคอลลาเจนต้องการสารละลายที่เพียงพอ เพื่อดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย
  • รับประทานคอลลาเจนร่วมกับวิตามินซี นอกจากการดื่มน้ำแล้ว วิตามินซียังเป็นตัวช่วยให้คอลลาเจนดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี
  • รับประทานคอลลาเจนตอนเช้าขณะที่ท้องว่าง หรือ ก่อนรับประทานอาหารประมาณ 30 นาที เพื่อให้คอลลาเจนมีประสิทธิภาพดูดซึมดีขึ้น

คอลลาเจนมีประโยชน์อะไรบ้าง

ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระชับเต่งตึง ลดความหย่อนคล้อย เนียนนุ่ม ยืดหยุ่น ลดเซลลูไลท์ ลดรอยแตกลาย ลดเลือนรอยสิวและรอยแผลเป็น ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร บำรุงกระดูกและข้อต่อให้แข็งแรง เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมและเล็บ

1 Sharisma Brand มาแรงสุดในปี 2021 เพราะมี Telos 95

เป็นคอลลาเจน และ อาหารเสริม ที่รวม “The Best ของ สารอาหารใน 1 ซอง” โดยมี คอลลาเจน Dipeptide แบบเข้มข้น ซึ่งจะทำให้การควบคุมเซลล์ได้ดีกว่า และ เสริมสร้างกระดูก (Sharisma Brand ใช้คอลลาเจนของ WellNEX)

ตัวพระเอกของ Sharisma ที่สำคัญที่สุดก็คือ Telos 95 ซึ่งเป็นสารสกัดบริสุทธิ์จาก Organic Grapevine และ Olive Leaf ซึ่งช่วยอายุเซล เป็นผลให้ร่างกายซ่อมแซม Telomere ได้เป็นอย่างดี 

CAMUCAMU เป็นอีกส่วนผสมหนึ่งของ Sharisma ที่มีวิตามินซี (Vitamin C) เข้มข้นมากกว่า จากผลไม้ประเภทส้มกว่า 60 เท่า ซึ่งเรารู้ดีกันอยู่แล้วว่า วิตามินซี เป็นตัวที่ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ และนี่ยังไม่นับรวม Mitoactive ที่ช่วย Boost การเผาผลาญใน Cell Level ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง มีแรงทั้งวัน รวมถึงเร่งการเผาผลาญ ได้อย่างมหาศาลอีกด้วย

ปัจจุบัน Shrisma Brand ไม่มีขายในเซเว่น หรือ ที่อื่นๆ แต่เปิดรับตัวแทนจำหน่าย รวมถึง การสั่งซื้อ พร้อมราคาที่ดีที่สุด และ โปรโมชั่น ซึ่งสามารถติดต่อสอบถามได้ตาม LINE@ ด้านล่างนี้

LINE ID: @sharismabrand

เพิ่มเพื่อน

 

2 Vistra Marine Collagen Tri Peptide 1300 & Coenzyme Q10

เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ที่ได้จากโปรตีนของปลาทะเลขนาดเล็ก พร้อมอุดมด้วยคุณค่าของวิตามินซี, โคเอ็นไซม์ คิวเท็น, ไกลซีน, แอล-อาร์จินีน และวิตามินอี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้แลดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร

Vistra Marine Collagen Tri Peptide 1300 & Coenzyme Q10

3 Blackmores Marine Collagen CoQ10+

เป็นคอลลาเจนจากปลาทะเล พร้อมด้วยคุณค่าของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น เปลือกสนมาริไทม์ฝรั่งเศส วิตามินซี วิตามินอี และซีลีเนียม ช่วยบำรุงผิวพรรณและต่อต้านอนุมูลอิสระ รับประทานพร้อมอาหารเพียงวันละ 1 แคปซูล ทุกวัน

Blackmores Marine Collagen CoQ10+

4 Hi-Balanz Tri Collagen 3,000mg

คอลลาเจนแบบผง ดื่มง่าย ละลายในน้ำได้ง่าย มีกลิ่นหอม อุดมด้วยคุณค่าจากเบอร์รี่ 10 ชนิด ที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี คอลลาเจน 3 ชนิด และวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำจากสิวดูจางลง ฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี เนียนนุ่ม

Hi-Balanz Tri Collagen 3,000mg

5 Meiji Amino Collagen+ CoQ10 & Rice Extract

อาหารเสริมคอลลาเจน เมจิ อุดมด้วยคอลลาเจนเปปไทด์จากปลา แอล-อาร์จินีน โซเดียม แอล-แอสคอร์เบต พร้อมสารสกัดจากข้าว ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระชับเรียบเนียน เต่งตึง ชุ่มชื่น รูขุมขนดูเล็กลง ลดเลือนริ้วรอย และช่วยบำรุงกระดูก ข้อต่อ ให้แข็งแรง สามารถผสมกับเครื่องดื่มหรืออาหารโดยไม่ทำให้รสชาติเปลี่ยน

Meiji Amino Collagen+ CoQ10 & Rice Extract

6 DHC-Supplement Collagen 60 Days

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ขายดีในญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนที่ได้จากการสกัดปลาทะเลน้ำลึก รับประทาน 60 วัน พร้อมอุดมด้วยวิตามินบี 1 และวิตามินบี 2 ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มความชุ่มชื่น

DHC-Supplement Collagen 60 Days

7 Amado Colligi Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide + Vitamin C

คอลลาเจนพรีเมี่ยม นำเข้าจากญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนแบบผง อุดมด้วยคอลลาเจนจากปลา วิตามินซี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เต่งตึง กระชับเรียบเนียน เติมเต็มความชุ่มชื่น บำรุงเส้นผมและเล็บให้แข็งแรง ไม่หักง่าย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ บำรุงกระดูก ข้อต่อ เข่า ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ และปราศจากไขมัน สี น้ำตาล

Amado Colligi Hydrolyzed Fish Collagen Tripeptide + Vitamin C

8 Neocell Super Collagen + C 6000mg with biotin

คอลลาเจนเปปไทด์ ไม่แต่งสีและกลิ่น พร้อมวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้มีสุขภาพดี กระชับ เนียนนุ่ม ลดการเกิดริ้วรอย และมีไบโอตินช่วยบำรุงเส้นผมและเล็บให้แข็งแรง ไม่เปราะหักง่าย บำรุงกระดูก เอ็น ข้อต่อ ให้ยืดหยุ่น ผ่านการใช้กรรมวิธีขั้นสูง ทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างประสิทธิภาพ

Neocell Super Collagen + C 6000mg with biotin

เป็นอย่างไรบ้างคะกับคอลลาเจนทั้ง 7 แบรนด์ เรียกได้ว่าต่างมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวพรรณ กระดูก ข้อต่อ และประโยชน์อีกมากมาย มีให้เลือกทั้งแบบเม็ดและแบบผง สามารถชงดื่มหรือผสมอาหารและเครื่องดื่มได้ ง่ายต่อการรับประทานมากขึ้น สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Konvy, Lazada, Watsons Online และร้านค้าออนไลน์อื่น ๆ พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ไม่ว่าจะเป็น ลดราคา แจกโค้ดส่วนลด ฟรีค่าส่ง บำรุงผิวพรรณและกระดูกข้อต่อได้ในราคาสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม

คลิกดู โปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Watsons” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>