แนะนำคอลลาเจนยี่ห้อไหนดี 8 อันดับที่ดีที่สุดในปี 2023

รวมอาหารเสริม Collagen บำรุงผิวพรรณและข้อต่อให้สุขภาพดี

เทรนด์สุขภาพและความงามเรียกได้ว่าเป็นเทรนด์ที่ยังคงได้รับความนิยมเสมอ เพราะใคร ๆ ก็ต่างต้องการมีสุขภาพที่ดีและดูแลตนเองให้สวยงามดูดีเสมอ ดังนั้นจึงเห็นอาหารเสริมมากมายวางจำหน่ายอยู่ตามห้างสรรพสินค้า ร้านค้า และอื่น ๆ โดยมีอาหารเสริมหลากหลายประเภท เช่น อาหารเสริมบำรุงสายตา, อาหารเสริมบำรุงผิว, อาหารเสริมสำหรับผู้สูง, อาหารเสริมสำหรับเด็ก, อาหารเสริมบำรุงสมอง และอื่น ๆ รวมทั้งอาหารเสริมที่ใครอยากบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส บำรุงร่างกาย กระดูก ข้อต่อ และประโยชน์อีกมากมาย จะต้องกำลังมองหา “คอลลาเจน (Collagen)” แน่นอน อาหารเสริมที่ได้รับความนิยมมานานหลายปี สำหรับใครที่กำลังสนใจอยากซื้อคอลลาเจนมาลองรับประทาน Promotions ก็ได้รวม 8 อาหารเสริมคอลลาเจนขายดีในปี 2023 มาแนะนำกันด้วย

วิธีรับประทานคอลลาเจน

แม้ว่าอาหารเสริมจะช่วยบำรุงร่างกาย แต่หากรับประทานไม่ถูกวิธี ก็จะทำให้ได้รับประโยชน์สูงสุดของอาหารเสริมน้อยลงตามไปด้วย ซึ่งคอลลาเจนมีวิธีรับประทาน ดังนี้

  • รับประทานคอลลาเจนพร้อมดื่มน้ำให้มาก ๆ เนื่องจากคอลลาเจนต้องการสารละลายที่เพียงพอ เพื่อดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย
  • รับประทานคอลลาเจนร่วมกับวิตามินซี นอกจากการดื่มน้ำแล้ว วิตามินซียังเป็นตัวช่วยให้คอลลาเจนดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดี
  • รับประทานคอลลาเจนตอนเช้าขณะที่ท้องว่าง หรือ ก่อนรับประทานอาหารประมาณ 30 นาที เพื่อให้คอลลาเจนมีประสิทธิภาพดูดซึมดีขึ้น

คอลลาเจนมีประโยชน์อะไรบ้าง

ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระชับเต่งตึง ลดความหย่อนคล้อย เนียนนุ่ม ยืดหยุ่น ลดเซลลูไลท์ ลดรอยแตกลาย ลดเลือนรอยสิวและรอยแผลเป็น ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร บำรุงกระดูกและข้อต่อให้แข็งแรง เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเส้นผมและเล็บ

1. NADE’ Marine Collagen + Dipeptide

NADE' Marine Collagen + Dipeptide
NADE’ Marine Collagen + Dipeptide

นาเด้ มารีน คอลลาเจน เปปไทด์ เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากปลาทะเลน้ำลึกนอร์เวย์ และคอลลาเจนไดเปปไทด์ที่ดูดซึมได้ดีกว่าคอลลาเจนชนิดอื่นถึง 10 เท่า ทั้งยังได้รับการรับรองงานวิจัยจากหลายสถาบัน ว่ามีส่วนช่วยในเรื่องของการชะลอวัย TeloAge ได้ลึกถึงระดับเซลล์ ช่วยลดความเหี่ยวย่นของผิว ทำให้ผิวเกิดความนุ่มชุ่มชื้น กระชับ เต่งตึง นอกจากนี้ นาเด้ มารีน คอลลาเจน เปปไทด์ ยังมีโคเอนไซม์คิวเท็น และคอลลาเจนไทป์ทู ที่เป็นส่วนประกอบสำคัญในการบำรุงกระดูก ข้อต่อ และป้องกันไม่ให้ข้อเข่าเสื่อมสภาพก่อนวัยอันควร มาพร้อมสารสกัดสำคัญอีก 22 ชนิด ที่ช่วยดูแลเล็บ เส้นผม และผิวให้แข็งแรง

ผสานไปด้วยวิตามินซีที่ช่วยเสริมให้การดูดซึมคอลลาเจนทำงานได้ดียิ่งขึ้น และยังช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีให้กับร่างกายอีกด้วย มาพร้อมกลิ่นมิกซ์เบอรรี่ที่ช่วยให้ดื่มง่าย ให้ความรู้สึกเหมือนดื่มน้ำพั้นซ์ Welcome Drink ที่นอกจากรสชาติจะดีแล้ว ผลิตภัณฑ์ยังใส่ใจสุขภาพของคนยุคใหม่ เพราะปราศจากน้ำตาลและไขมันแบบ 100% ไม่ทำให้อ้วน ชงดื่มง่าย เพียงวันละ 1 ซองก่อนอาหารเช้า หากต้องการให้ผลดีแนะนำให้ชงดื่มกับน้ำเปล่า ไม่ควรเติมลงในเครื่องดื่มประเภทน้ำอัดลมหรือเครื่องดื่มที่ทำให้เกิดฟอง ถือเป็นคอลลาเจนที่ตอบโจทย์ไลฟ์ไตล์ของคนยุคใหม่

2. Bomi Gold Di Collagen Plus Calcium

Bomi Gold Di Collagen Plus Calcium
Bomi Gold Di Collagen Plus Calcium

พรีเมียมคอลลาเจนชงดื่ม สำหรับผิวและข้อเข่า 100,000 mg. อัดแน่นด้วย Dipeptide Collagen คอลลาเจนไดเปปไทด์จากญี่ปุ่น ที่ดูดซึมเข้าร่างกายได้เร็ว มากถึง 66,280 mg. ซึ่งสูงที่สุดในท้องตลาด

โดยเป็นโมเลกุลขนาดเล็กที่สุด ช่วยในเรื่องการดูดซึมได้เร็วเมื่อเทียบกับคอลลาเจนเปปไทด์ หรือคอลลาเจนไตรเปปไทด์ทั่วไป ที่สำคัญ Collagen Type II ใช้ส่วนประกอบสำคัญจากปลาทะเลเท่านั้น ไม่มีส่วนผสมของเนื้อไก่หรือเนื้อหมู ผ่านการรับรองจากฮาลาล (อิสลามสามารถรับประทานได้) ช่วยบำรุงข้อต่อ ลดอาการบาดเจ็บของข้อเข่า และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเคลื่อนไหว อุดมด้วย Calcium มีคุณสมบัติในการสร้างความแข็งแรงให้กระดูก นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมช่วยในเรื่องความกระจ่างใสของผิวพรรณ ลดปริมาณการสร้างเม็ดสีเมลานิน และยังมี Multi-Vitamins ที่ช่วยเรื่องการดูดซึม และการต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย

Bomi Gold Di Collagen Plus Calcium ปราศจากแป้งและน้ำตาล ผู้ป่วยโรคเบาหวาน คนที่ต้องการควบคุมน้ำตาล และคนที่กำลังลดน้ำหนัก สามารถรับประทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ ผิวดี เข่าดี สุขภาพดี ครบถ้วนใน 1 กระปุก รับประทานง่าย ขั้นตอนไม่ยุ่งยากจะชงดื่มกับน้ำเปล่า ผสมในเครื่องดื่มแก้วโปรด หรือโรยบนอาหารก็สามารถเนรมิตเองได้ตามความสะดวก (ผลิตภัณฑ์ไม่ทำให้เสียรสชาติ)

3. CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 10,000mg.

CHAME' Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 10,000mg.
CHAME’ Hydrolyzed Collagen Tripeptide Plus 10,000mg.

CHAME’ Collagen Plus พรี่เมี่ยมคอลลาเจน 10,000 mg. จากแบรนด์ “ชาเม่” ได้นำเอาประโยชน์จากสารสกัดเด่น ๆ ทั่วโลก มาไว้ในซองสำหรับการรับประทาน 1 ครั้ง ไม่ว่าจะเป็น คอลลาเจนสกัดเข้มข้นจากปลาหิมะ ประเทศนอร์เวย์ ที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิวดูเต่งตึงอ่อนเยาว์ และยังผสานวิตามินและสารสกัดธรรมชาติทั้งผัก ผลไม้ และวิตามินรวม 24 ชนิด โดยเฉพาะ ซีบัคธอร์น ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่ขึ้นชื่อว่าเป็น ‘ราชินีแห่งการดูแลผิว’ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซีเทียบเท่าส้ม 15 ลูก รวมสารสกัดจากผักและผลไม้ชนิดอื่น ๆ ที่เพิ่มประสิทธิภาพเพื่อผิวสวยอ่อนเยาว์ ให้วิตามินซีและวิตามินอีสูงมาก ๆ มาพร้อมโคเอนไซม์คิวเท็น กลูต้าไธโอน ช่วยให้ผิวเรียบเนียนกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

เติมเต็มความพรีเมี่ยมด้วยคอลลาเจนเกรดพรีเมี่ยมชนิดผงชง ดื่มง่าย ละลายได้ในน้ำเย็น ดูดซึมได้ดี ไม่มีกลิ่นคาว หอมอร่อยด้วยสูตรไขมัน 0% ไม่มีน้ำตาล ไม่ทำให้อ้วน อีกทั้งขึ้นเรื่องรสชาติ เป็นรสสตรอว์เบอร์รี่ อร่อย ไม่คาวเลยค่ะ ปลาหิมะ จากประเทศนอร์เวย์ นอกจากนี้เรื่องประสิทธิภาพนั้นก็ผ่าน ผู้ใช้จริงกว่า 90% ยืนยันว่าได้ผลลัพธ์ความพึงพอใจตามต้องการ จนได้รับรางวัลสุดยอดสินค้าขายดีอันดับ 1 มาครองใจสาว ๆ ติดต่อกันทุกปี และถือเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ตอบโจทย์สายสุขภาพอีกด้วยค่ะ

4. STRONKA

อาหารเสริมกระดูกและข้อสตรอนก้า

ราคา 1 กล่อง 15 แคปซูล 690.- | 1 กล่อง 30 แคปซูล 990.- | 30 แคปซูล x 2 กล่อง + 15 แคปซูล x 1 กล่อง 1,980.- | 30 แคปซูล x 5 กล่อง + 15 แคปซูล x 3 กล่อง 4,950.-

STRONKA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลกระดูกและข้อ นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ช่วยลดอาการปวดข้อ ปวดเข่า ข้อเสื่อม มีส่วนผสมอย่าง UC II คอลลาเจนไทพ์ทู สารที่ช่วยลดอัตราการทำลายหรือความเสื่อมของกระดูกอ่อนบริเวณข้อ ทั้งยังช่วยให้ร่างกายกลับคืนสู่สภาวะสมดุลของการซ่อมแซมตามธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดสำคัญอย่าง Calcium L-threonate แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต แคลเซียมชนิดพิเศษที่ร่างกายสามารถดูดซึมได้เกือบ 100% ทั้งยังมี Black Sesame สารต้านอนุมูลอิสระสกัดจากงาดำช่วยป้องกันการเสื่อมของข้อเข่าอย่างได้ผล เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาปวดข้อ ปวดกระดูก ข้ออักเสบ เป็นเก๊าท์ รูมาตอยด์ ข้อเสื่อม ผู้สูงอายุหรือหญิงวัยหมดประจำเดือนที่เสี่ยงเป็นโรคกระดูกพรุน นักกีฬาที่มีการใช้ร่างกายหนัก มีการกระแทกข้อเข่าตลอดเวลา และผู้ที่ต้องการเสริมแคลเซียมให้เพียงพอในแต่ละวัน ให้กระดูกแข็งแรง

  • UC-II เป็นคอลลาเจนชนิดเดียวกับที่อยู่ในข้อต่อ โครงสร้างสมบูรณ์ที่ใกล้เคียงกับ Collagen Type 2 ในร่างกายมากที่สุด ทำให้ร่างกายสามารถดึงไปใช้ได้เต็มประสิทธิภาพ
  • แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในกระดูก และยับยั้งการสลายตัวของกระดูก ป้องกันโรคข้อเสื่อม
  • สารสกัดจากงาดำ ป้องกันการเสื่อมของโรคข้อเข่า
  • เพิ่มปริมาณแคลเซียมให้กับมวลกระดูก
  • ผ่านการขึ้นทะเบียนจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา อย. 12-1-05062-5-0090

STRONKA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลกระดูกและข้อ รับประทานง่ายสำหรับการทานเพื่อบำรุงร่างกายให้ทานวันละ 1 แคปซูล เลือกเป็นหลังอาหารมื้อไหนก็ได้ สำหรับคนที่ทานเพื่อลดอาการปวด ให้ทานเป็นวันละ 2 แคปซูล แบ่งทานหลังอาหารเช้า-เย็น มื้อละ 1 แคปซูล หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่แพลตฟอร์มร้านค้าออนไลน์อย่าง Lazada และ Shopee

สั่งซื้อ อาหารเสริมดูแลกระดูกและข้อ ได้ที่ STRONKA

สั่งซื้อ STRONKA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลกระดูกและข้อ ใน Shopee

สั่งซื้อ STRONKA ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลกระดูกและข้อ ใน Lazada

5. Hi-Balanz Tri Collagen 3,000mg

คอลลาเจนแบบผง ดื่มง่าย ละลายในน้ำได้ง่าย มีกลิ่นหอม อุดมด้วยคุณค่าจากเบอร์รี่ 10 ชนิด ที่นำเข้ามาจากประเทศอิตาลี คอลลาเจน 3 ชนิด และวิตามินซี ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำจากสิวดูจางลง ฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี เนียนนุ่ม

Hi-Balanz Tri Collagen 3,000mg

6. Meiji Amino Collagen+ CoQ10 & Rice Extract

อาหารเสริมคอลลาเจน เมจิ อุดมด้วยคอลลาเจนเปปไทด์จากปลา แอล-อาร์จินีน โซเดียม แอล-แอสคอร์เบต พร้อมสารสกัดจากข้าว ช่วยบำรุงผิวพรรณให้กระชับเรียบเนียน เต่งตึง ชุ่มชื่น รูขุมขนดูเล็กลง ลดเลือนริ้วรอย และช่วยบำรุงกระดูก ข้อต่อ ให้แข็งแรง สามารถผสมกับเครื่องดื่มหรืออาหารโดยไม่ทำให้รสชาติเปลี่ยน

Meiji Amino Collagen+ CoQ10 & Rice Extract

7. DHC-Supplement Collagen 60 Days

คอลลาเจนจากญี่ปุ่นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ขายดีในญี่ปุ่น เป็นคอลลาเจนที่ได้จากการสกัดปลาทะเลน้ำลึก รับประทาน 60 วัน พร้อมอุดมด้วยวิตามินบี 1 และวิตามินบี 2 ช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย เติมเต็มความชุ่มชื่น

DHC-Supplement Collagen 60 Days

8. Sharisma Brand มาแรงสุดในปี 2022 เพราะมี Telos 95

เป็นคอลลาเจน และ อาหารเสริม ที่รวม “The Best ของ สารอาหารใน 1 ซอง” โดยมี คอลลาเจน Dipeptide แบบเข้มข้น ซึ่งจะทำให้การควบคุมเซลล์ได้ดีกว่า และ เสริมสร้างกระดูก (Sharisma Brand ใช้คอลลาเจนของ WellNEX)

ตัวพระเอกของ Sharisma ที่สำคัญที่สุดก็คือ Telos 95 ซึ่งเป็นสารสกัดบริสุทธิ์จาก Organic Grapevine และ Olive Leaf ซึ่งช่วยอายุเซล เป็นผลให้ร่างกายซ่อมแซม Telomere ได้เป็นอย่างดี 

CAMUCAMU เป็นอีกส่วนผสมหนึ่งของ Sharisma ที่มีวิตามินซี (Vitamin C) เข้มข้นมากกว่า จากผลไม้ประเภทส้มกว่า 60 เท่า ซึ่งเรารู้ดีกันอยู่แล้วว่า วิตามินซี เป็นตัวที่ทำให้ผิวกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ และนี่ยังไม่นับรวม Mitoactive ที่ช่วย Boost การเผาผลาญใน Cell Level ทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรง มีแรงทั้งวัน รวมถึงเร่งการเผาผลาญ ได้อย่างมหาศาลอีกด้วย

ปัจจุบัน Shrisma Brand ไม่มีขายในเซเว่น หรือ ที่อื่นๆ แต่เปิดรับตัวแทนจำหน่าย รวมถึง การสั่งซื้อ พร้อมราคาที่ดีที่สุด และ โปรโมชั่น ซึ่งสามารถติดต่อสอบถามได้ตาม LINE@ ด้านล่างนี้

LINE ID: @sharismabrand

เพิ่มเพื่อนREAD MORE>>>

Previous articleครีมลดริ้วรอยอายุ 40 ยี่ห้อไหนดี มอบความชุ่มชื้น ผิวกระชับ
Next articleเครื่องซักผ้าฝาหน้า Electrolux ดีไหม รุ่นไหนซักสะอาด ใช้คุ้ม