แจกจริงไม่จกตา! ช้อปสินค้า Sephora รับฟรี! ของขวัญจากแบรนด์ดัง

ads

Sephora แจกจริงไม่มีกั๊ก! หมดเขต 31 ธ.ค. 63 

ถ้าไม่อยากพลาดความสวยสุดคุ้มส่งท้ายปี 2020 ก็พุ่งตัวไปช้อปที่ Sephora ด่วน! เพราะตอนนี้มีโปรโมชั่นสุด Wow! ที่สาว ๆ ต้องกรี้ดหนักมาก เพียงซื้อสินค้าครบตามที่กำหนัด รับฟรี! ไอเทมความงามจากแบรนด์ดัง ที่ใครได้ไปเป็นต้องฟินขั้นสุด! (สำหรับสมาชิก Beauty Pass) ถือเป็นการส่งมอบความสุขส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่จากเซโฟร่าที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง และถ้าไม่อยากให้ความคุ้มค่านี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอยรัว ๆ เพื่อรับความพิเศษนี้มาอยู่ในมือ Now หมดเขต 31 ธ.ค. 63 

และเพื่อเป็นการกระตุ้นต่อมความ Need เราได้รวบรวมของขวัญสุดปังจากแบรนด์ดังมาไว้ให้แล้ว ขอบอกว่าแต่ละชิ้นล้วนเป็นไอเทมสุด Hot ระดับตัวแม่! ที่สาวหลายคนต่างอยากได้ไว้ในครอบครอง จะมีอะไรบ้างนั้น…ตามมาส่อง และเตรียมเงินเปย์ได้เลยค่ะซิส

Gift From Benefit Cosmetics

เครื่องสำอาง Benefit

สำหรับสมาชิก Beauty Pass เมื่อซื้อเครื่องสำอาง Benefit ครบ 1,200 บาท รับฟรี! ที่เขียนคิ้ว Goof Proof Brow Pencil, ไพรเมอร์ The POREfessional Hydrate Primer และ มาสคาร่า They’re real! Black Mini Mascara ขนาดไซส์มิติ

Gift From Foreo

โฟมล้างหน้า Micro-Foam Cleanser

สมาชิก Beauty Pass เมื่อช้อปสินค้า Luna 2 หรือ Luna Mini 2 รับฟรี! โฟมล้างหน้า Micro-Foam Cleanser

MAC Cosmetics x LISA Exclusive

เครื่องสำอาง MAC X LISA

ชาวบลิ้งค์ต้องกรี๊ด! สมาชิก Beauty Pass เมื่อชอปสินค้า MAC ลุคของ LISA รับฟรี Lisa Photo Card ที่มาพร้อมความสวยปังเหนือคำบรรยาย และฟินอีกต่อเมื่อช้อปครบ 1,500 บาท รับฟรี Lisa Polaroid Set พีคสุดคือ รับฟรี! Lisa Phone Mirror เมื่อชอปครบ 2,100 บาท

Gift From Fresh

ลิปบาล์ม Fresh
สมาชิก Beauty Pass เมื่อช้อปสินค้า Fresh ครบ 1,800บาท รับฟรี! ลิปบาล์มตัวดัง Sugar Rose Lip Treatment SPF 15 ขนาดมินิ

Gift From Kenzo & Kenzoki

ชุดของขวัญ Kenzo

สมาชิก Beauty Pass เมื่อช้อปสินค้า Kenzo หรือ Kenzoki ครบ 2,500 บาท รับฟรี! ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Ginger Face Cream, น้ำหอม Flower By Kenzo Eau De Parfum ไซส์มินิ และกระเป๋า Tote Bag

Gift From Anastasia Beverly Hills

ชุดของขวัญ Anastasia

สมาชิก Beauty Pas เมื่อช้อปสินค้า Luminous Foundation รับฟรี! ฟองน้ำแต่วหน้า และเมื่อช้อป Anastasia Beverly Hills ครบ 1,500 บาท รับฟรีกระจกสำหรับพกพา

Gift From Burberry

น้ำหอม Burberry

สมาชิก Beauty Pass เมื่อช้อปสินค้า 2,500 บาท รับฟรี! น้ำหอม My Burberry Black Parfum 5ml.

Gift From Origins

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Origins

สมาชิก Beauty Pass เมื่อช้อปครบ 2,000 บาท รับฟรี! ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว Mega-Mushroom Micellar Cleanser 30ml. และมอยซ์เจอรไรเซอร์สูตรออยล์ฟรี ช่วยทำความสะอาดผิว  Clear Improvement Moisturizer 15ml.

Gifts From Guerlain

เซตของขวัญ Guerlain
สมาชิก Beauty Pass เมื่อช้อป 2,500 บาท รับฟรี! เซตของขวัญ 7 Days Skin Routine Set
ไม่ว่าจะซื้อไว้ใช้เอง หรือให้เป็นของขวัญปีใหม่ก็พร้อมส่งมอบความสุขได้ดี๊ดี! ช้อปที่ Sephora ไม่มีคำว่าผิดหวัง ได้ไอเทมความงามคุณภาพเลิศกลับไปเพียบแน่นอน
บทความที่เกี่ยวข้อง