PONDS BRIGHTENING MICELLAR WATER ซื้อที่ไหนถูกสุด?

รีวิว พอนด์ คลีนซิ่ง ไมเซล่า สำหรับล้างหน้า ตัวแรก

ครั้งแรกของพอนส์ ที่ทำคลีนซิ่ง วอเตอร์ ไมเซลล่า  คล้ายกับ Water Micellar ตัวดังจากของ Garnier สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหาคลีนซิ่งใสๆ แบบน้ำ ที่เหมาะกับผิวของตัวเองอีกตัว เพราะว่าเช็ดแล้วไม่ทำให้ผิวแห้งเนื่องจากมี pH เท่ากับผิวหน้า แล้วจะล้างออกหรือไม่นั้นก็แล้วแต่ความสะดวกของแต่ละคน ตอนนี้ขอไล่ดูก่อนสักแปบ ว่าใครเคยทำ Micellar Cleansing กันแล้วบ้าง

PONDS BRIGHTENING MICELLAR WATER ซื้อที่ไหนถูกสุด?
  • Nivea Cleansing Micellar ที่ทำออกมาพร้อมๆ กับ การ์นิเย่ ราคาไม่สูงมาก
  • Garnier ทำออกมา 2 ขวดสีเหลือง กับขวดสีชมพู ตอนนี้คนใช้สีชมพู ติดใจ ซื้อใช้เป็นขวดที่ 3 แล้วจ้า
  • Bioderma ตัวล้างเครื่องสำอางขายดีใน Konvy เป็นตำนานตัวล้างเครื่องสำอางของใครหลายคน

ราคาวางจำหน่ายตอนนี้ ขายคู่ 189 บาท ถูกสุด ที่ Konvy และ Tesco Lotus Online

PONDS BRIGHTENING MICELLAR WATER ซื้อที่ไหนถูกสุด?

มาเป็นแบบหน้าตาขวดปั๊ม ที่สามารถเติม Refill ที่เป็นขนาดเติมได้ เป็นแบรนด์เดียวที่ทำคลีนซิ่งแบบขวดปั๊ม ให้คุณสะดวกมากยิ่งขึ้น นี่คือจุดเด่นที่ต้องยกให้พอนส์เขา แต่ในไตรมาสท้ายปี เริ่มจำหน่ายแบบวางขาย 2 ขวด จับคู่ ในราคา 189 บาท ที่จำหน่ายใน 7-11 เป็นแบบไซส์ขวดเล็ก Ponds Brightening Micellar Water ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ทั้งลิปสติก บนริมฝีปาก หรือ เช็ดผิวหน้าได้ทั้งหน้า จะล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือ โฟมล้างหน้าก็ได้

 

PONDS BRIGHTENING MICELLAR WATER 

เคล็ดลับการเช็ดเครื่องสำอางของสาวไอซ์ ผู้มีเรียวปากสวย เป็นกระจับ เป็นต้นแบบของสาวๆ ที่อยากจะมีปากบนเรียวขนาดนี้ กับการทาลิปแบบจัดเต็มแต่ละครั้งและปัดบลัชออนเปลี่ยนสีให้ใบหน้าดูหวานสุขภาพดี ให้คุณได้เปลี่ยนลุคด้วยเครื่องสำอางไปทุกวัน

อย่างที่ทราบกันดีว่า โฟมล้างหน้าพอนส์ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดี ทุกยุค ทุกสมัย ใช้มาตั้งแต่รุ่นแม่ รุ่นน้า พี่สาว และวัยรุ่นเบบี้อย่างเรา หลายคนใช้หมดมาสิบกว่าหลอดแล้ว แต่หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่แต่งหน้าอยู่บ่อยๆ การล้างหน้าอย่างเดียวอาจจะไม่พอ

แต่หากวันไหนแต่งหน้าแล้วไม่ยอมล้างออกแล้วล่ะก็จะตามมาด้วยสิว เป็นปัญหาของสาวๆ และจะเกิดเป็นปัญหาหลุมสิวและฝ้า

บางคนไม่เคยใช้ คลีนซิ่งครีมเช็ดหน้าเลย ก็เพราะว่ามันเหนอะและมีกลิ่นน้ำหอม หรือ เคยใช้โทนเนอร์เช็ดหน้า แล้วรู้สึกว่ามันทำให้หน้าแห้งมากเกินไป  ทางผู้ผลิตเครื่องสำอางจึงคิดเป็นสูตรสำหรับป้องกันหน้าแห้ง มี pH เดียวกันกับผิวหน้าของคุณ

Read More :