มาพร้อม 2 เฉดสี สวยหวานละมุนสุดๆ 

เงินในบัญชีไหลออกหมดอีกล๊าววว! เพียงได้เห็นเห็นพาเลทของ ETUDE คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ก็พร้อมเปย์หมดตัว มีเท่าไหร่ก็ทุ่มไม่อั้น เพราะความสวยช่างเย้ายวนให้เป็นเจ้าของเสียเหลือเกิน สำหรับคอลเลคชั่นล่าสุด Play Color Lip&Cheek Palette มาพร้อม 2 เฉดสีสวย โทนชมพูแดง และ โทนส้มนู้ด โดยมีทั้งลิปสติก, บลัชครีม และลิปบาล์ม ที่อยู่ภายใต้แพคเกจสุดมุ้งมิ้งน่ารัก น่าสอยที่สุดในสามโลก!

สาวๆ ที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ อีกทั้งพ่ายแพ้ต่อของใช้มุ้งมิ้งเป็นต้องพร้อมยอยเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ เพื่อให้ได้ความสวยเลิศนี้มาอยู่ในมือต่อให้เสี่ยงหมดตัวช่วงกลางเดือนก็ยอม (ซื้อมาม่ามาตุนไว้ก็แล้วกัน) ซึี่งนอกจากมาพร้อมเฉดสีสวยปังแล้ว ยังมีกระขนาดกระทัดรัดเหมาะแก่การพกพาไปเติมสวยได้ทุกที เพียงมีพาเลทนี้อยู่ข้างกาย ก็พร้อมเสกความสวยได้อย่างไร้ที่ติไม่ซ้ำวัน!

♥ Play Color Lip&Cheek Palette Cake Shop

มาพร้อมเฉดสีโทนชมพูแดงที่สวยละมุน ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคสาวหวาน หรือเปรี่ยวเผ็ดเวอร์ ก็พร้อมเนรมิตรความสวยได้ดั่งใจต้องการ

♥ Play Color Lip&Cheek Palette Tea Time 

เศดสีส้มนู้ดที่พร้อมเสกความสวยน่าถนุถนอม เหมาะสำหรับกานแต่งหน้าใสๆ Everyday Look หรือจะจัดเต็มในลุคปาร์ตี้กับเพื่อนสาว ก็เลิศไม่แพ้กัน

รู้ไหมว่า…Play Color Lip&Cheek Palette มีมากกว่าความน่ารัก! มาพร้อมเม็ดสีแน่น ติดทนนานตลอกวัน ตัวบลัชครีมให้ความสวยแก้พวงแก้มอย่างเป็นธรรมชาติ ลิปสติกกลบริมฝีปากมิดไม่มีตกร่อง ส่วนลิปบาล์มก็พร้อมมอบสีสวยและช่วยบำรุงริมฝีปากในคราวเดียว! โอ้ยย…สวยเลิศสมบูรณ์แบบขนาดนี้ เป็นใครก็อยากได้ใจแทบขาด สาวๆ ที่มีแพลนไปเที่ยวเกาหลี อย่าลืมพุ่งตัวไปสอยกันนะคะ และถ้ามีขายในหไทยเมื่อไหร่ เราไม่พลาดมาบอกให้ทราบโดยทั่วกันแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : etudehouseofficial

♦ คลิกอ่านบททความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ Etude ออกอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่ Lingerie Backstage สวยสะกดทุกสายตา

⇒ เตรียมเหมาด่วน! Etude คอลเลคชั่นใหม่ Colorful Drawing สวยเลิศเต็มสิบ

⇒ The Face Shop คอลเลคชั่นใหม่ Sweet Apeach อัดแน่นความน่ารักสีชมพูสุดมุ้งมิ้ง