ads

สวย น่ารักชนะเลิศแบบนี้ พร้อมเทหมดหน้าตักเลยจ้าาาา

เงินกำลังจะไหลออกจากบัญชีอีกล๊าวววววว! สาวๆ ที่แพ้ให้แก่เครื่องสำอางที่มาพร้อมแพคเกจคิ้วท์ๆ บวกกับควาทวิ้งชนะเลิศ รวมถึงมีลูกเล่นที่ตื่นตาติ่นใจ ก็เตรียมตัวเสียทรัพย์แบบไม่ทันตั้งตัวได้เลย เพราะตอนนี้เครื่องสำอางสุดฮอตจากเกาหลี Peripera ออกคอลเลคชั่นใหม่มายั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่าวอีกแล้ว โดยครั้งมาพร้อมคอลเลคชั่น Dal Dal Factory มาพร้อมคอนเซ็ปต์เหมือนขนมหวาน ซึ่งอัดแน่นควาสวยเจิดมาเช่นเดิม เพิ่มเติมคือแพคดเกจน่ารักจนต้องร้อง Wow!

ครั้งแรกที่ได้เห็นถึงกับต้องเอามือทาบอก กับแค่เพคเกจที่มาพร้อมความน่ารักชนะเลิศ ใครที่หัวใจไม่แข็งแรง เป็นต้องพร้อมยอมเปย์ด้วยความเต็มใจ งานนี้มีเท่าไหน่ก็พร้อมใส่ไม่ยั้ง! เพราะความสวยปกน่ารักช่างยั่วยวนใจเสียเหลือเกิน ใครที่เป็นแม่บุญทุ่มมีสิทธิ์เหมาหมดทุกชิ้นแหงๆ เพราะชิ้นนั้นก็ใช่ ชิ้นนี้ก็โดน ดูรวมๆ แล้ว…คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายมากเลบค่ะคุ๊ณณณณณ! สาวๆ จ๋า….ใครพร้อมเสียเงินรัวๆ แล้วบ้าง ? ถ้าเงินพร้อม ใจพร้อม ก็ตามมาส่งความสวยเลิศครั้งนี้ไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

♥ Peri’s Mini Fridge Dal Dal Factory 

มองเพลินๆ เหมือนเป็นตู้เย็นไซส์มินิ แต่พอเปิดออกดูถึงกับต้องร้อง Wow! เพราะข้างในอัดแน่นไปด้วยลิปทินท์สุดฮอตที่ได้ใจสาวๆ ไปครอบครองอย่างไร้ข้อกังขา เพราะมีความติดทนนานตลอดวัน มอบสีปากสวยสุขภาพดีสุดๆ โดย Peripera ได้จัดควมสวยมาในรูปแบบของตู้เย็นเล็กๆ สีฟ้า และ สีชมพู แต่พร้อมเนริมตรความสวยแบบยิ่งใหญ่อลังการ เชื่อว่าแค่แพคกเกจก็ทำเอาเงินในบัญชีของใครหลายคนอยากออกมาโบยบนแย่ล๊าว! รับรองว่าเหมาะแก่การพกพาไปเติมแต่งความสวยทุกที่และทุกเวลา

♥ Airy Ink Cushion Dal Dal Factory 

คุชชั่นที่มาพร้อมแพคเกจน่ารักชนะเลิศ มี 10 ก็ให้ 100 เลยจ้าาา โดยมีลูกเล่นอยู่ที่บนตลับมีเม็ดสีๆ เหมือนที่โรยบนตัวไอศกรีมให้เขย่าเล่นเพลินๆ ส่วนด้านในก็เป็นคุชชั่นที่พร้อมมอบผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ ยิ่งควงมากับสีชมพูสุดหวานด้วยแล้ว เป็นใใครก็ต้องละลาย อยากจะพากลับมาอยู่ด้วยตั้งแต่แรกเห็น!

นอกจากนี้คอลเลคชั่น Dal Dal Factory ยังมีไอเทมความสวยใหม่ล่าสุดมายั่วเงินในบัญชีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพาเลทอายแชโดว์ 4 เฉดสี โดยมาพร้อมโทนสีน้ำตาลทอง และสีชมพูฟ้า ที่มอบความสวยสดใสบนเปลือกตาไดด้อย่างไร้ที่ติ และมีทินท์สีชมแดง และสีส้ม ที่มอบริมฝีปากสวยธรรมชาติ

เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! ถ้าใครมีโอกาสไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลี อย่าลืมไปสอยกันนะคะ และถ้ามีขายในไทยเมื่อไหร่ เราไม่พลาดมาบอกข่าวให้ทราบทั่วกันแน่นอน 

ขอบคุณาพจาก : periperacosmetic

♦ คลิกอาานข้อมูลน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ น่ารักไม่ไหวแล้ว! Pearlynight Holiday Collection จาก Peripera มีความสวยวิ้งเต็มสิบ

⇒ สวอชสี 2 พาเลทอายแชโดว์+บลัชออนตัวใหม่ จาก Peripera สวยหวานละมุนเต็มสิบ!

⇒ กรี๊ดดด 3CE MOOD RECIPE MATTE รุ่นใหม่เตรียมให้ช้อป สีสวยมาก!

⇒ สอยสิคะ…รออะไร ? 3CE คอลเลคชั่นใหม่ สวยหวานละมุนม๊ากกก!