PATRICKSTARRR x MAC Cosmetics พามาดู Swatch

ads

ครั้งแรกของบิวตี้บล็อกเกอร์ที่มีโฉมหน้าอยู่บนแพ็คเกจ เครื่องสำอางแมค

สวัสดีจ้า .. สาวๆ วันนี้มาอยู่กับแอด แบบยาว ๆ กับบทความที่ว่าด้วยเครื่องสำอาง Collection ใหม่ล่าสุด จาก M.A.C. Cosmetics พอเล่าเรื่องแมคทีไร ก็ต้องกำกระเป๋าสตางค์ผูกไว้ให้แน่นทีเดียว เพราะเดี๋ยวจะเผลอใจสอยมาหมด  กับรอบก่อน ๆ ที่ออกอะไรมา ก็ต้องไปตาละห้อยอยู่หน้าเคาน์เตอร์ .. ก็แหม่! มันละลายใจขนาดนี้ ใครจะไปทนไหว

คอลเล็คชั่นต้อนรับปี 2018 นี้ เริ่มต้นจากการออกแบบร่วมกับ คาแรกเตอร์ของคุณพี่แพทริก ซึ่งเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสองสุดแซ่บ ใช้ชื่อ PATRICKSTARRR ความแซ่บของคุณพี่ ทำให้มีบรรดาคุณลูก ถือกำเนิดขึ้นมากมายทั่วโลก  โดยยึดนำความแซ่บ ไป adapt แต่งสไตล์ของตัวเองดูบ้าง  หนึ่งในนั้นคือผู้มีปัญหาผิวสองสี ถึง คล้ำ ที่หาเครื่องสำอางเข้ากันทั้งใบหน้ายาก  แต่งานนี้มีตัวแป้ง และ คอนทัวร์ ที่บอกเลยว่า Mix & Match ได้ขั้นสุด

PATRICKSTARRR คือใครน่ะหรอ? .. ตาม IG ของพี่แกได้เลย  แว้บแรกเข้าใจผิดว่าเป็นผู้หญิง  คุณพระ! พี่แกเป็นตำนานสาวสองที่แต่งตัวแซ่บมาก หากเทียบกับ ไอคอนนิกเมืองไทย ก็เทียบได้กับ แม่บ้านมีหนวด แต่สไตล์ของคุณ PATRICKSTARRR นี้ แต่งหน้าสวยมาก และมีเสน่ห์ที่ริมฝีปากอวบอิ่ม ไม่ว่าจะใช้ลิปสติกสีนู้ด หรือ แดงจัดไปเลย ก็ไม่แหวก  ภาพนี้คุณพี่แพทริก มาไกลมาก แกลงรูป Before & After กับจุดนี้ที่ได้ร่วมงานกับ M.A.C. อันถือเป็นจุดสูงสุดของชีวิต บิวตี้บล็อกเกอร์

รอบที่แล้วแอดซื้อคอลเลคชั่น มารายห์ แครี่ มาใช้ ยังไม่หมดเลย ใครที่อยากเห็นภาพ PATRICKSTARRR ปะทะ คุณแม่มารายห์ เราหาภาพมาให้ชม ดูสิ ความสวยแพ้กันที่ไหน ชุดแหวกหน้าอกหน้าใจได้ทะลัก

PATRICKSTARRR x M.A.C. คอลเล็กชั่นนี้แบ่งออกเป็น 5 กลุ่มเครื่องสำอาง ได้แก่

  1. อายแชโดว์ (Eyeshadow) / คอนทัวร์ (Contouring) – 1,990 บาท
  2. ลิปแมท (Lip Stick) – 850 บาท
  3. ลิปกลอส (Lip Glass) – 1,100 บาท
  4. ปากกาเขียนขอบปาก (Lip Liner) – 800 บาท
  5. แป้งฝุ่น (Loosing Powder) – 1,600 บาท

ผลิตภัณฑ์ LIPSTICK / PATRICKSTARRR ทำออกมา 3 เฉดสี เนื้อ Satin จะออกครีม ๆ หน่อย และเม็ดสีแน่นสไตล์ลิปแมค และมีแพ็คเกจสวย เหมือนคอลเลคชั่น มารายห์ แครี่ เมื่อปีก่อน โดยตัวบอดี้เป็นสีขาว ลงลายเซ็นต์สีทอง จำหน่ายในราคาแท่งละ 850 บาท  ได้แก่  1) เฉดสี MAMASTARRR  , 2) เฉดสี PATRICK WOO  และ 3) เฉดสี SHE BETTA WERRRK ตัวลิปกลอสเองก็มี 3 เฉดสีเช่นเดียวกัน แต่เนื้อเป็นลิควิด

ภาพจากเว็บไซต์ The beauty Look Book นำลิปทั้ง 3 แบบมาวางรวมกัน และ Swatch สี เปรียบเทียบกันให้ดู ตัว ลิปกลอส และ ลิปสติก จะเป็นโทนสีเดียวกัน แต่ Lip Liner  จะให้สีที่เข้มกว่านิดหน่อย Lip Glass อย่างเดียวก็อาจจะปิดสีกลบปากได้ไม่หมด จึงต้องใช้ Lipstick  ซึ่งมี Lip Liner ช่วยป้องกันการเขียนขอบปากจากลิปสติกที่ไม่เข้ากัน

ภาพจาก The Beauty Look Book
ภาพจาก The Beauty Look Book

Eye Shadow x 4  Partickstarrr เฉดสี GLAM AF และ GOALGETTER – ราคา 1,900 บาท

ทั้ง 2 สี ใช้เป็น Eyeshadow หรือ บรอนเซอร์ก็ได้ โดยเป็นตัวคอนทัวร์ก็ได้เช่นเดียวกัน เฉดสีคล้ายกับ Naked Heat มากทีเดียว มี 2 หลุมบน เป็นสีเมทัลลิก ใช้ปัดแทนไฮไลท์ กับ บรอนเซอร์ได้ และ 2 หลุมล่างเป็นสีด้าน ใช้ปัดเป็น Contouring ได้

 

ภาพจาก The Beauty Look Book

ส่วนผลิตภัณฑ์แป้งฝุ่นนั้น ยังไม่ทันเปิดตัวก็ Sold Out ออกจากเว็บไซต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และคาดว่าจะมีจำหน่ายอยู่ที่เคาน์เตอร์ให้เห็นอยู่บ้าง หรือที่ Konvy กับ Beauticool ก็อาจจะนำมาเช่นกัน สำหรับใครที่เป็นแฟน และสาวก Mac cosmetics สั่งซื้อได้ที่ www.maccosmetics.co.th มีวางจำหน่ายแล้วทุกชิ้น!

https://youtu.be/UKXt_JPWaPY

Read More :

  1. สาวๆ พร้อมเปย์! เครื่องสำอาง MAC มีส่วนลดถึง 30%
  2. รีวิว MAC x Nicki Minaj Lipstick หาซื้อได้ที่ไหน?
  3. เงินในกระเป๋าสั่น! MAC SNOW BALL พร้อมเสกความสวยเลิศ ต้อนรับลมหนาว
  4. พาเลทอายแชโดว์คอลเลคชั่นใหม่จาก MAC สวยปัง! ควรค่าแก่การมีไว้ในครอบครอง
  5. M.A.C. Cosmetics x BACCA ในชื่อคอลเลคชั่น CHROMAT