PAT MCGRATH Lip Fetish Lip Balm ดียังไง?

ads

แบรนด์เครื่องสำอางหรูหรา สีสันจัดจ้าน จากเมคอัพอาร์ทิสต์มือทองระดับโลก

PAT MCGRATH แบรนด์เครื่องสำอางผู้นำธุรกิจที่มีเอกลักษณ์สีสันสดชัดเจน พิกเมนต์แน่น ที่มาพร้อมกับหลายเฉดสีของทุกไลน์เครื่องสำอางที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์คนทุกสีผิวทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เรามา ทำความรู้จักกับแบรนด์ PAT MCGRATH ก่อนสักนิดสำหรับคนที่ไม่คุ้นชื่อกับแบรนด์นี้

PAT MCGRATH เมคอัพอาร์ทิสต์ระดับโลก

ผู้ก่อตั้งแบรนด์นี้คือ PAT MCGRATH ชื่อเดียวกันกับแบรนด์เลย เป็นเมคอัพอาร์ทิสต์สาวชาวอังกฤษ หนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลระดับโลกในฐานะBeauty Creator ที่ผสมผสานศิลปะกับการแต่งหน้าเข้าไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว เธอเป็นช่างแต่งหน้าที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในโลก โดยเฉพาะแวดวงแฟชั่นระดับโลกที่เธอเคยร่วมงาน อาทิเช่น Gucci, Louis Vuitton, Valentino และอีกมากมาย ซึ่งผลงานอันเลื่องชื่อของเธอส่งผลให้เมคอัพอาร์ทิสต์สู่เจ้าของบริษัท Pat McGrath มูลค่า 1,000 ล้านภายในไม่กี่ปี ดีงามระดับโลกขนาดนี้ ของมันต้องมีแล้วปะ และในวันนี้เราก็จะมาแนะนำลิปบาล์มของแบรนด์นี้ที่คนพูดถึงกันมากที่สุดไปดูกันว่าดียังไง

PAT MCGRATH Lip Fetish Lip Balm ดียังไง ?

ลิปบาล์มเนื้อเนียนนุ่มสัมผัสละมุน พร้อมส่วนผสมของวิตามินและสารต้านอนุมูลอิสระที่ปกป้องริมฝีปากจากเส้นริ้วรอยและความแห้งกร้าน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและความวิบวับให้กับริมฝีปากของคุณให้แลดูสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมสีสันบางเบาแบบเนื้อเชียร์ให้สีสันสดชัด มีให้เลือกหลายเฉดสีทั้งแบบลิปกลอสธรรมดาและแบบผสมกลิตเตอร์ และทุกเฉดสีเข้าได้เป็นอย่างดีกับทุกสีผิวตามแบบฉบับของ PAT MCGRATH อีกหนึ่งจุดเด่นของลิปบาล์มด้วยนี้ที่ทำให้สาว ๆ อดใจไม่ไหวก็คือ ความเก๋ของดีไซน์ที่เป็นรูปปาก สีขาวทองเรียบหรูไฮแฟชั่นแบบสุด ๆ

หาซื้อได้ที่ไหน ?

ตอนนี้เครื่องสำอางของ PAT MCGRATH มีขายในประเทศไทยแล้ว !! ไม่ต้องรอพรีออเดอร์นานเป็นเดือน ๆ จาก UK อีกต่อไป เพราะ Sephora ได้มีวางจำหน่ายเครื่องสำอางของแบรนด์นี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว รวมไปถึง PAT MCGRATH Lip Fetish Lip Balm ที่มีให้เลือกถึง 9 เฉดสี ราคาประมาณ 1,500 บาท

**พิเศษตอนนี้สำหรับลูกค้าที่ช้อปครั้งแรกผ่านทางเว็บไซต์ sephora.co.th หรือ Sephora App ครั้งแรก รับส่วนลด 10% และ (ฟรี) ค่าจัดส่งทุกการสั่งซื้อ คลิกรับโค้ดที่ลิ้งค์ด้านล่างสุดนี้เลย!!

ที่มาจาก : www.sephora.co.th

อ่านต่อที่นี่