ครีมทาหน้าคนท้อง ลดปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำ ยี่ห้อไหนดี 

สวัสดีค่ะ…คุณแม่ตั้งครรภ์ทั้งหลายที่กำลังประสบกับปัญหาผิวต่าง ๆ สร้างความกังวลใจอย่างมาก อีกทั้งไม่ว่าจะเลือกใช้ครีมแบบไหน ตัวไหน ก็กลัวว่าจะมีผลต่อลูกน้อยในครรภ์ เนื่องจากเมื่อผู้หญิงตั้งครรภ์ผิวจะมีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง และต้องดูแลเป็นพิเศษ โดยมีเส้นเลือดฝอยเล็ก ๆ สีน้ำเงิน หรือ เขียว ปรากฏขึ้นบริเวณแก้มและหน้าอกคุณแม่บางคนสิวขึ้น ผิวหน้าหมองคล้ำ เหมือนได้ย้อนเวลากลับไปเป็นสาววัยรุ่นอีกครั้ง ส่งปัญหาเหล่านี้เป็นผลจากฮอร์โมนตั้งครรภ์ทั้งนั้น และยังเป็นปัญหาที่คุณแม่หลีกเลี่ยงได้ยาก ซึ่งการเปลี่ยนแปลงทางผิวหนังระหว่างตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกติ แต่…ก็ใช่ว่าจะรับมือไม่ได้

วันนี้! Promotions.co.th เอาใจคุณแม่ตั้งครรภ์และผู้หญิงอย่างเรา ในเรื่องของการดูแลผิวหน้าของเรา ถึงแม้ว่าผิวของคุณแม่ตั้งครรภ์จะมีการเปลี่ยนแปลงจากตัวการสำคัญ คือ ฮอร์โมนตั้งครรภ์ที่มีระดับสูงขึ้น แต่…คุณแม่ก็สามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ที่ปลอดภัยได้ง่าย ๆ เพราะเราได้รวบรวมมาแล้วว่า “ครีมทาหน้าคนท้อง Pantip ใช้ดี ปลอดภัยทั้งคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์” มีอะไรบ้างเรามาดูไปพร้อม ๆ กัน

คุณแม่ตั้งครรภ์

หัวข้อกระทู้ : คุณแม่ท้อง ใช้ครีมบำรุงผิวอะไรกันบ้างคะ แนะนำหน่อยค่ะ ท้องแต่อยากสวย

เจ้าของกระทู้พันทิป สมาชิกหมายเลข 5072139 กล่าวว่าแพ้ท้องก็เหนื่อย โทรม แต่อยากสวยเพื่อน ๆ มีครีมอะไรที่ใช้ได้บ้างทั้งหน้าทั้งตัว มียี่ห้อไหนดี

คุณแม่ท้อง ใช้ครีมบำรุงผิวอะไรกันบ้าง

ความคิดเห็นสมาชิกพันทิป 

หมายเลข 4900713 กล่าวว่าตัวเอง Clarins ทั้งหน้าและตัว ตั้งครรภ์มาสามท้องท้องไม่ลายเลย ผิวสวย หน้าไม่เป็นสิวด้วย

หมายเลข 4900713

ชื่อดอกไม้กับเจ้าหญิงนิทรา กล่าวว่าตัวเองใช้ Bio Oil และโบกด้วย Nivea กระปุกฟ้า สำหรับหน้าใช้ครีมตัวเดิมที่เคยใช้

ชื่อดอกไม้กับเจ้าหญิงนิทรา

ชื่อขาว สวย หมวย ตาโต แนะนำ Clarins Tonic Treatmemt oil , Johnson Baby Oil, Eucerin Omega , Palmer For Dry, Itchy Skin ตัวสเปรย์ ส่วนหน้าใช้ตัวไหนก็ได้ที่ไม่มี Vitamin a และอนุพันธุ์ของมัน เช่น สารปรอท น้ำหอม

ชื่อขาว สวย หมวย ตาโต

หัวข้อกระทู้ : รบกวนแนะนำ ครีมบำรุงผิวหน้าที่ปลอดภัยสำหรับคนท้องหน่อยครับ

กระทู้พันทิป : ชื่อ คนชอบดูบอล อยากสอบถามผู้มีประสบการณ์ ช่วยแนะนำหน่อยว่าครีมบำรุงผิวหน้า ยี่ห้ออะไร รุ่นอะไร ซื้อที่ไหน ที่ปลอดภัยสำหรับคนท้อง

รบกวนแนะนำ ครีมบำรุงผิวหน้าที่ปลอดภัยสำหรับคนท้อง

ความคิดเห็นสมาชิกพันทิป 

ชื่อnongnu_kmitl แนะนำ Clinique Moisture Surge , SK II, Essense เป็นต้น ราคาแพง ใช้แล้วหน้าใส

ชื่อnongnu_kmitl

สมาชิกหมายเลข 3520124 กล่าวว่าเราใช้ Aussie Zone Sun Protection SPF 50+++ กันได้ทั้ง UVB UVA แบบกันน้ำ เป็นสินค้าครีมกันแดดคนท้อง

สมาชิกหมายเลข 3520124

หัวข้อกระทู้ : ถามแม่ๆๆ ที่ตั้งครรภ์ค่ะ ใช้ครีมตัวไหนบำรุงหน้ากันค่ะ

กระทู้พันทิป : สมาชิกหมายเลข 1659507 ได้กล่าวว่าเราท้องได้ 4 เดือนแล้ว ไม่กล้าใช้ครีมอะไรกลัวมีผลต่อลูก เป็นสิว หน้าหมองคล้ำ อยากจะหาครีมมาทาให้หน้าชุ่มชื่น

ถามแม่ๆๆ ที่ตั้งครรภ์ค่ะ ใช้ครีมตัวไหนบำรุงหน้า

ความคิดเห็นสมาชิกพันทิป 

ความเห็นสมาชิกหมายเลข 1428399 แนะนำ ยูเซอริน แต่ส่วนตัวโชคดีที่ท้อง 2 เดือนหน้าใส สิวไม่ค่อยมี

สมาชิกหมายเลข 1428399

หมายเลข 1766495 บอกหลังล้างหน้าใช้โทนเนอร์ Neutrogena Alcohol Free Toner ขวดสีฟ้า ครีมบำรุงผิว Neutrogena Hydro Boost Water Gel ทั้งแบบกลางวันและกลางคืน

สมาชิกหมายเลข 1766495

แนะนำครีมทาหน้าคนท้อง Pantip


Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

เซรั่มต่อต้านความร่วงโรยอันดับ 1 ดับเบิ้ลเซรั่ม สูตรน้ำและน้ำมันในหนึ่งเดียว ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ตลอดกาล

Clarins Double Serum Complete Age Control Concentrate

Bio Oil Dry Skin Gel

ผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับผิวแห้งกร้าน จากไบโอ-ออยล์ เนื้อเจลซึมซาบง่าย ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรง ชะลอริ้วรอยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นมีน้ำมีนวล และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ

Bio Oil Dry Skin Gel

Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator 100H 

คลีนิกข์ มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจลครีมบางเบา มอบความชุ่มชื้นยาวนานกว่าเดิมถึง 100 ชั่วโมง ปกป้องให้ดูสุขภาพดีขึ้น

Clinique Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator 100H

SK-II SkinPower Eye Cream

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อดวงตาที่ดูโตและเป็นประกายมากขึ้น เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ดวงตากระชับ เรียบเนียน รอยคล้ำใต้ตากระจ่างใส

SK-II SkinPower Eye Cream

SK-II Facial Treatment Essence

ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมตลอดกาลจาก SK-II สำหรับ SK-II Facial Treatment Essence มีส่วนประกอบจาก Pitera มากกว่า 90% ปรับสมดุลผิว ผลัดเซลล์ผิวให้เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ดูขาวกระจ่างใส

SK-II Facial Treatment Essence

เป็นยังไงกันบ้าง? ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นครีมทาหน้าที่ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงอย่างมาก เพราะฉะนั้นหากคุณแม่ไม่แน่ใจ หรือ กังวล สามารถสอบถามกับคุณหมอ หรือ เช็คในเรื่องของส่วนผสมในครีมแต่ละตัว เพื่อความปลอดภัยต่อตัวเองและลูกน้อย

อ่านเพิ่มเติม